Eq-Iq Bồi Dưỡng Tính Cách Tốt Cho Trẻ – Dạy Trẻ Biết Lễ Phép Lịch Sự

Sách-Tài liệu: EQ-IQ Bồi Dưỡng Tính Cách Tốt Cho Trẻ – Dạy Trẻ Biết Lễ Phép Lịch Sự (Tập 1) – Tái Bản 2018 PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Người dịch: Ngọc Linh Nhà xuất bản: Nxb văn học Nhà phát hành: Đinh TịTừ khóa chính sách: EQ-IQ Bồi Dưỡng Tính Cách Tốt Cho Trẻ – Dạy Trẻ Biết Lễ Phép Lịch Sự (Tập 1) – Tái Bản 2018, eq-iq boi duong tinh cach tot cho tre – day tre biet le phep lich su tap 1 – tai ban 2018, Ngọc Linh

sach eq-iq boi duong tinh cach tot cho tre - day tre biet le phep lich su (tap 1) - tai ban 2018

EQ-IQ BỒI DƯỠNG TÍNH CÁCH TỐT CHO TRẺ – DẠY TRẺ BIẾT LỄ PHÉP LỊCH SỰ (TẬP 1) – TÁI BẢN 2018

EQ-IQ Bồi Dưỡng Tính Cách Tốt Cho Trẻ – Dạy Trẻ Biết Lễ Phép Lịch Sự (Tập 1) – Tái Bản 2018 DẠY TRẺ 3 CHỮ “KHÔNG” VỚI BỘ SÁCH “EQ – IQ BỒI DƯỠNG TÍNH CÁCH TỐT CHO TRẺ” Những ai đã làm mẹ đều biết, sẽ có những lúc cảm thấy rất bực mình vì con cáu kỉnh, không nghe lời, thậm chí là quăng đồ đạc, nói chào người lớn thì không nghe, hay như khóc quấy để mè nheo đi chơi… Những lúc như vậy, các mẹ nóng tính thậm chí có thể dùng đòn roi để trẻ phải ngoan ngoãn trong chốc lát.

Tuy nhiên, để giải quyết triệt để vấn đề, chúng ta cần nhiều thời gian và đặc biệt là những bài học để rèn luyện tính cách cho trẻ.

Sau đây là các bài học với 3 chữ “KHÔNG” có thể giúp các mẹ đang gặp khủng hoảng trong vấn đề rèn giũa tính cách tốt cho con.

1 – #KHÔNG_CÁU_GIẬN Những đứa trẻ như một tờ giấy trắng, các bé sẽ không biết cáu giận, cũng không biết đập đồ nếu như những người lớn xung quanh cũng không thể hiện sự cáu kính của mình bằng những cách tiêu cực tương tự.

Bởi trẻ con chính là tấm gương phản chiếu của người lớn.

Nếu người người không có những hành động tiêu cực khi thể hiện sự giận dữ của mình, thì chắc chắn trẻ cũng không biết thế nào là cáu giận.

Bên cạnh đó, hãy dạy trẻ cách thể hiện cảm xúc một cách tích cực thông qua các câu chuyện kể ý nghĩa.

2 – #NGƯNG_NGANG_NGƯỢC Trẻ con rất thông minh, nếu được chiều chuộng quá mức thì những đòi hỏi sẽ ngày một “leo thang”.

Do đó, các mẹ dù yêu thương trẻ nhiều đến mấy cũng phải kiểm soát được sự chiều chuộng của mình đối với con ngay từ nhỏ.

Trường hợp trẻ đã được yêu chiều và trở nên ngang ngược với những đòi hỏi vô lý, các mẹ đừng vội dùng đòn roi để kiềm chế trẻ, chỉ cần ngưng chiều chuộng và kiên nhẫn giải thích cho các con hiểu.

Có thể 1 lần, 2 lần, thậm chí là 7 lần, 10 lần trẻ không nghe, nhưng dần dần các con sẽ biết mình không thể đòi hỏi.

3 – #NGỪNG_QUẬY_PHÁ Nghịch ngợm là thiên tính của mỗi bạn nhỏ, nhưng quấy phá, bướng bỉnh không nghe lời, đánh người lớn… thì đã trở thành những thói quen xấu của trẻ rồi.

Thế nhưng, thay vì dọa nạt trẻ: “Con ngoan đi, không ngoan là mẹ đánh chừa đấy” hay dụ dỗ: “Con ngoan đi rồi mẹ mua đồ chơi cho con”… thì các mẹ hãy dành thời gian kể cho trẻ câu chuyện, đó có thể là bài học về một chú Thỏ con ngoan ngoãn vâng lời mẹ hay học theo bạn Gấu con đã học cách kiềm chế sự cáu kỉnh của mình để được mọi người yêu thương… Những câu chuyện tuy nho nhỏ sẽ lôi cuốn trẻ quên đi những cảm xúc tiêu cực, cùng với sự giải thích rõ ràng của mẹ sẽ trở thành một bài học rất thực tế giúp trẻ tự hiểu và tự ghi nhớ dần dần.

> VÀ HỌC NHỮNG THÓI QUEN TỐT QUA CÁC CÂU CHUYỆN Trẻ trên 2 tuổi đã bắt đầu biết thể hiện cảm xúc một cách rõ ràng.

Do đó, các mẹ rèn giũa tính cách cho con ngay từ giai đoạn này.

Tuy nhiên, làm sao để có thể truyền tải các thông điệp đến với các con một cách hẫp dẫn nhất? Những câu chuyện kể sẽ là lựa chọn đơn giản và hiệu quả nhất.

Nếu các mẹ không biết phải chọn cho trẻ những câu chuyện như thế nào thì bộ sách “EQ – IQ BỒI DƯỠNG TÍNH CÁCH TỐT CHO TRẺ” với 8 cuốn sách nhỏ sẽ là những gợi ý hữu hiệu cho các mẹ với nhiều ưu điểm: * 8 cuốn sách được chia 4 chủ đề phù hợp với những bài học cảm xúc của trẻ: – Dạy trẻ không cáu giận – 2 tập – Dạy trẻ biết lễ phép lịch sự – 2 tập – Dạy trẻ không ngang ngược – 2 tập – Dạy trẻ thói quen tốt – 2 tập * Mỗi cuốn sách lại gồm nhiều mẩu chuyện, đủ để mỗi ngày trong tuần mẹ đều có một bài học cho bé.

* Dạng chuyện kể bằng tranh đáng yêu dễ dàng hấp dẫn sự chú ý của trẻ.

* Những nhân vật mô phỏng phù hợp với trẻ trên 2 tuổiMời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Người dịch: Ngọc Linh Nhà xuất bản: Nxb văn học Nhà phát hành: Đinh Tị Mã Sản phẩm: 8935212340298 Khối lượng: 154.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 18.5 x 20.5 cm Ngày phát hành: 06/2018 Số trang: 48

sach 2500 tu vung danh cho ky thi nang luc nhat ngu n2

2500 TỪ VỰNG DÀNH CHO KỲ THI NĂNG LỰC NHẬT NGỮ N2

2500 Tu Vung Danh Cho Ky Thi Nang Luc Nhat Ngu N2 Thong tin tac gia Arc Academy Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Bo sach hoc tu vung cap do N5 ~ N1 danh cho Ky thi Nang luc Nhat ngu. Bo sach gom 5 cuon: N1, N2, N3, N4, N5, tap hop cac tu vung xuat hien thuong xuyen trong cac ky thi Nang luc Nhat ngu. Cac tu vung nay duoc chia theo tung chu de, di kem cac cau vi du. Dac biet bo sach co kem theo ban dich Anh – Trung – Viet, rat tien cho cac ban tu hoc o nha. Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Arc Academy Nha xuat ban: Nxb Tre Nha phat hanh: NXB Tre Ma San pham: 8934974161851 Khoi luong: 352.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet, Tieng Nhat Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 13 x 19 cm Ngay phat hanh: 06/2019 So trang: 306