Em Thơm Mẹ

Sách-Tài liệu: Em Thơm Mẹ PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Hoàng Bội Giai Nhà xuất bản: Nxb văn học Nhà phát hành: ChiBooksTừ khóa chính sách: Em Thơm Mẹ, em thom me, Hoàng Bội Giai

sach em thom me

EM THƠM MẸ

Em Thơm Mẹ Thông tin tác giả Hoàng Bội Giai Hoàng Bội Giai là tác giả nổi tiếng viết cho thanh thiếu niên.

Hiện là ủy viên Ban chấp hành Hiệp hội nhà văn Trung Quốc, Phó chủ tịch Hội nhà văn tỉnh Giang Tô.

Đã sáng tác hơn 10 bộ sách viết cho thiếu nhi gồm: Truyện tranh cổ tích Trung Quốc (10 tập), Năm đứa trẻ 8 …

Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Cậu bé Đệ Đệ mười tuổi vốn sống nội tâm, lại càng cô đơn hơn trong thế giới riêng từ sau khi mất cha.

Cậu lần đầu gặp mẹ mình là Thư Nhất Mi, một phụ nữ xinh đẹp và bí ẩn, chính tại đám tang của cha mình.

Cậu cố gắng hòa nhập vào cuộc sống thành phố, với bạn bè ở trường học và tìm kiếm hơi ấm gia đình từ người mẹ vốn xa lạ.

Những bí mật nho nhỏ của Đệ Đệ cùng những tâm tư, ước mơ và niềm vui, nỗi buồn của cậu khiến các bậc phụ huynh phải suy nghĩ và thay đổi chính mình.

Cuốn sách quan tâm sâu sắc đến hành trình trưởng thành về tâm sinh lý của những đứa trẻ sống trong hoàn cảnh gia đình vắng bóng người bố hoặc người mẹ.

Tác giả nhìn thẳng vào cuộc sống hiện thực, dùng ngòi bút ấm áp, giàu tình cảm và giàu trí tuệ để tái hiện từng chút cảm giác lạ lẫm, thấp thỏm li ti của cậu bé Đệ Đệ khi gặp và sống chung với mẹ.

Câu chuyện lên xuống, mở thắt tài tình, chạm đến trái tim người đọc, lời văn tự nhiên, phóng khoáng, làm lay động lòng người.

Sự xuất hiện của các nhân vật như chị họ Khả Nhi, bác trai Bảo Lâm và người bạn có “móng vuốt máu” Trương Tiểu Thần không chỉ khiến truyện mang đậm hơi thở cuộc sống hiện tại mà còn góp phần tăng thêm sự thú vị.

Tác Giả: Hoàng Bội Giai sinh ngày 27/6/1955, người Giang Tô, tốt nghiệp khoa văn Đại học Bắc Kinh (năm 1984), bắt đầu sáng tác từ năm 1972, là tác giả nổi tiếng viết cho thanh thiếu niên.

Hiện là ủy viên Ban chấp hành Hiệp hội nhà văn Trung Quốc, Phó chủ tịch Hội nhà văn tỉnh Giang Tô.

Được đề cử giải Văn học thiếu nhi Hans Christian Andersen năm 2020.

Các tác phẩm tiêu biểu: Em muốn làm con ngoan, Thế giới của Dư Bảo, Trôi đến một Cẩu Nhi, Em thơm mẹ… Lời tác giả: Trong cuốn truyện này, tôi chủ yếu viết về một đứa trẻ mắc chứng tự kỷ nhẹ và một người mẹ mắc chứng trầm cảm nhẹ, còn các nhân vật và tình tiết khác vội vàng lao vào tác phẩm của tôi theo phương thức tấn công bất ngờ.

Tôi tạm biến thành một thành viên giấu mình, sống trong gia đình có chút kỳ quái, có chút thương cảm, không nhiều niềm vui nhưng cũng không ít ấm áp.

Tôi cùng hít thở chung với họ trong một bầu không khí, nghe lén các cuộc đối thoại của họ, cảm nhận được nỗi đau mà họ đang phải gánh chịu, cuối cùng thì cùng họ bay lên và thăng hoa.”Mời bạn đón đọc! Thông tin chi tiết Tác giả: Hoàng Bội Giai Nhà xuất bản: Nxb văn học Nhà phát hành: ChiBooks Mã Sản phẩm: 9786049766626 Khối lượng: 495.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 20.5 x 14.5 cm Ngày phát hành: Số trang: 345

sach luyen y khi luc va tan cong huyet dao

LUYỆN Ý KHÍ LỰC VÀ TẤN CÔNG HUYỆT ĐẠO

Luyen Y Khi Luc Va Tan Cong Huyet Dao Thong tin tac gia Tran Tien Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Luyen “Y” sinh ra khi, dan khi tao “luc”. Luyen “y – khi – luc” se cai thien suc khoe, tang cuong the luc. Luyen “khi” co the chong lai benh tat, keo dai tuoi tho. “Luyen khi la mot trong nhieu mon thuoc truong sinh khong mat tien mua” nhu loi Vo su Tran Tien noi trong cuon sach “Luyen y – khi – luc va tan cong huyet dao”. Muc luc: Loi noi dau Phan 1: Luyen y Phan 2: Luyen khi Phan 3: Luyen luc Phan 4: Tan cong huyet dao Mot so duong kinh va huyet dao chu yeu Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Tran Tien Nha xuat ban: Nxb Tu dien Bach khoa Nha phat hanh: TTTV Ha Noi Khoi luong: 260.00 gam Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 13 x 19 cm Ngay phat hanh: 12/2008 So trang: 311 Nhan xet tu khach hang Vo thuat Boi mong tinh 29/09/2017 17:26:20 Hay Tra loi cua ban ve danh gia nay , da co 0 phan hoi. Ho ten Email Ma xac nhan Vui long nhap cac chu so o hinh ben canh. Gui tra loi cua ban Huy bo Danh gia trung binh (1 nguoi da danh gia) 5.0 5 ★ 1 4 ★ 0 3 ★ 0 2 ★ 0 1 ★ 0 Dang nhap de gui nhan xet cua Ban Dang nhap Ban chua co tai khoan? Hay Dang ky Binh luan tu facebook ()