Em Đau Lòng Lắm, Anh Vừa Lòng Chưa?

Sách-Tài liệu: Em Đau Lòng Lắm, Anh Vừa Lòng Chưa? (Tặng Kèm Bộ 5 Postcard – Số Lượng Có Hạn) PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Trí Nhà xuất bản: Nxb văn học Nhà phát hành: Người Trẻ ViệtTừ khóa chính sách: Em Đau Lòng Lắm, Anh Vừa Lòng Chưa? (Tặng Kèm Bộ 5 Postcard – Số Lượng Có Hạn), em dau long lam anh vua long chua tang kem bo 5 postcard – so luong co han, Trí

sach em dau long lam, anh vua long chua? (tang kem bo 5 postcard - so luong co han)

EM ĐAU LÒNG LẮM, ANH VỪA LÒNG CHƯA? (TẶNG KÈM BỘ 5 POSTCARD – SỐ LƯỢNG CÓ HẠN)

Em Đau Lòng Lắm, Anh Vừa Lòng Chưa? (Tặng Kèm Bộ 5 Postcard – Số Lượng Có Hạn) Thông tin tác giả Trí Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả “Em đã làm gì nên tội nên tình mà anh nỡ tàn nhẫn với em đến vậy.

Có phải tội của em là đã quá yêu một người bằng trọn vẹn con tim, trao cho một người cả tấm chân tình, sống bằng tất cả cảm xúc vì họ, để rồi khi họ biến mất khỏi cuộc đời mình thì mình trắng tay như thua một ván bài, như một quân tốt bị đá khỏi bàn cờ.

Có phải đó là lỗi của em, phải không anh? Anh nói đi, nói cho em biết, có nỗi đau nào lớn hơn nỗi đau khi một người đang sống trong yêu thương ngập tràn thì bỗng nhiên người kia bốc hơi biến mất để lại mình giữa những chơ vơ, cô độc.

Đó là thứ nỗi đau không thể diễn tả bằng lời mà anh phải lấy tay đặt lên ngực em để nghe rõ những nhịp thở trong em cứ ngụp lặn, cứ nhói lên từng cơn vì anh! Em đau lòng lắm.

Anh vừa lòng chưa?” Tôi tin rằng khi bạn đọc tựa sách “Em Đau Lòng Lắm.

Anh Vừa Long Chưa?”, bạn sẽ thấy mình đâu đó trên từng câu chữ ấy.

Đó là những ngày tháng bạn ngốc dại tin yêu một người bằng cả tấm chân tình, để rồi khi họ cất bước quay đi, bạn trắng tay, chẳng thể nói được gì ngoài việc thốt một câu như lời trách cứ cho một cuộc tình buồn – Em Đau Lòng Lắm.

Anh Vừa Lòng Chưa? Nhưng đừng vội nghĩ đây là quyển sách chỉ mang một màu sắc buồn bã đau thương.

Bởi vì, sau đau thương, người ta sẽ mạnh mẽ bước đi, sau khi một cánh cửa này đóng lại thì một hạnh phúc khác sẽ mở ra.

Và quyển sách này, sẽ dắt bạn đi đến tận cùng của nỗi đau để bạn biết được giá trị của bản thân ở đâu mà vững vàng, kiên tâm sống tốt, trân quý chính mình.

“Nhưng dù sao đi nữa, dù cho là nỗi đau, buồn thương hay có bất cứ điều gì xảy ra trong vài ba cuộc tình cũng không còn làm mình gục ngã.

Hãy nói lời cảm ơn về tất cả, chúng ta không biết trước ai sẽ bước đến hay ra đi trong cuộc đời mình.

Nhưng chúng ta có quyền trang bị cho mình một trái tim mạnh mẽ, để dù cho có ai bất ngờ “bốc hơi”, mình cũng không chênh vênh.

Đừng căm hận, hãy cảm ơn!” “Yêu đương, suy cho cùng cũng như mây trên bầu trời, ai giữ nỗi người muốn đi, ai đủ sức níu kéo người đã hết thương.” Mong tất cả các bạn, sau khi cầm trên tay quyển sách này, hãy đọc nó vào một ngày xinh đẹp nhất để thấy rằng chúng ta đáng được yêu thương, đáng sống những ngày an nhiên cõi lòng! “Hờn giận làm chi những dại khờ năm ấy.

Thương cũng đã trót thương rồi.

Đau cũng đã trót đau rồi.

Anh là của em hay là của ai, giờ này có nghĩa lí chi đâu! Hãy giữ lại những gì đẹp nhất mà một thời bên nhau.”Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Trí Nhà xuất bản: Nxb văn học Nhà phát hành: Người Trẻ Việt Mã Sản phẩm: 9786049769450 Khối lượng: 264.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 13 x 20.5 cm Ngày phát hành: 06/2019 Số trang: 208

sach la bàn xay dụng - tam họp phái

LA BÀN XÂY DỰNG – TAM HỢP PHÁI

La Bàn Xay Dụng – Tam Họp Phái Thong tin tac gia Thai Luan Thi Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia La Bàn Xay Dụng – Tam Họp Phái Cuon sach nay la tap hop nhung tri thuc ly luan cua nhieu hoc phai phong thuy, dem giai thich cach dung 19 tang la ban Tam hop, co tinh logic va suy ly chat che. Noi dung cuon sach bao gom 2 phan: Phan 1: Tam hop chan chuong Phan 2: 24 Son chinh tong tam hop Mòi bạn dón dọc. Thong tin chi tiet Tac gia: Thai Luan Thi Nguoi dich: Chu Tuoc Nhi Nha xuat ban: NXB Thoi Dai Nha phat hanh: Gia Dinh Ma San pham: 8935088541461 Khoi luong: 1100.00 gam Dinh dang: Bia cung Kich thuoc: 19 x 27 cm Ngay phat hanh: 2013 So trang: 376