Ehon – Thực Phẩm Tâm Hồn Cho Bé – Xe Tuần Tra Cố Lên Nhé!

Sách-Tài liệu: Ehon – Thực Phẩm Tâm Hồn Cho Bé – Xe Tuần Tra Cố Lên Nhé! PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Fumiko Takeshita, Mamoru Suzuki Người dịch: Nguyễn Thảo Nhà xuất bản: Nxb Lao động Nhà phát hành: Thái HàTừ khóa chính sách: Ehon – Thực Phẩm Tâm Hồn Cho Bé – Xe Tuần Tra Cố Lên Nhé!, ehon – thuc pham tam hon cho be – xe tuan tra co len nhe, Fumiko Takeshita, Mamoru Suzuki, Nguyễn Thảo

sach ehon - thuc pham tam hon cho be - xe tuan tra co len nhe!

EHON – THỰC PHẨM TÂM HỒN CHO BÉ – XE TUẦN TRA CỐ LÊN NHÉ!

Ehon – Thực Phẩm Tâm Hồn Cho Bé – Xe Tuần Tra Cố Lên Nhé! Thông tin tác giả Fumiko Takeshita Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Mamoru Suzuki Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Ehon là sách tranh dành cho lứa tuổi từ 0 – 10.

Ehon được ví như thực phẩm của tâm hồn, nuôi dưỡng tâm hồn và phát triển trí tuệ của bé bao gồm cả cảm xúc- 1 yếu tố cực kỳ quan trọng.

Đặc biệt với các bé trai, đây còn là một bộ sách tranh mang đến cho bé một thế giới kỳ thú, với những ẩn số đặc biệt về tác dụng sâu xa mà cha mẹ không ngờ đến.

Theo các nhà tâm lý học tại Đại học Cambridge ở Anh, các bé trai thích theo dõi những chuyển động cơ học hơn là chuyển động của con người.

Có lẽ các bậc cha mẹ sẽ dần lo lắng khi trông thấy bé trai nhà mình hứng thú nhìn chiếc xe cứu hỏa chạy quanh nhà hơn là lắng nghe cha mẹ trò chuyện? Đó không phải là một nghiên cứu muốn bạn phải lo âu hơn về khả năng giao tiếp tâm hồn cùng bé trai nhà mình, đây chỉ là một minh chứng rõ ràng hơn về lý do tại sao bạn cần những cuốn sách Ehon để gắn kết hơn với bé yêu, ngay từ những ngày đầu đời quan trọng.

Ehon với ngôn ngữ được chắt lọc kĩ lưỡng khi chuyển ngữ, những từ tượng hình, tượng thanh được lặp lại, dưới ngôn ngữ biểu cảm của cha mẹ khi đọc tạo nên nhạc điệu trong ngôn ngữ khiến các bé trai vốn ưa hoạt động hơn cũng phải thích thú lắng nghe.

Khi hoạt động đó được thực hiện hàng ngày, âm thành kết nối bộ não, khiến bé trai ghi nhớ và tạo nên ấn tượng với giọng nói của cha mẹ, khiến bé khi càng lớn lên, sẽ càng có khả năng lắng nghe và giao tiếp tốt hơn với cha mẹ.

Các cha mẹ Nhật thông thái tin dùng Ehon trong ”công cuộc giáo dục” còn vì một lý do đặc biệt! Có nhiều bằng chứng cho thấy, bé trai có xu hướng dễ bị kích động hơn so với bé gái và mất nhiều thời gian để dịu xoa dịu cảm xúc hơn.

Chắc hẳn bạn đã gặp quá nhiều tình huống những bé trai phản ứng nhiều và dễ bị nóng giận hơn các bé gái?! Và chính bé trai hiếu động của bạn cũng có biểu hiện đó?! Vậy thì Ehon quả là bạn đồng hành dễ mến giúp bạn đánh tan những tiêu cực trong cá tính mạnh mẽ của bé nhà mình! Những câu chuyện ý nghĩa trong Ehon khiến bé trai rèn luyện cảm xúc tốt và hướng đến những cảm xúc tích cực theo cách dẫn truyện nhẹ nhàng không hề khiên cưỡng và khô khan.

Xe tuần tra cố lên nhé: Các bé luôn có sự ngưỡng mộ và yêu mến đặc biệt đối với các chú cảnh sát, đặc biệt là các bé trai.

Bắt đầu với những chiếc xe tuần tra giữa cảnh phố xá yên bình, vui vẻ cho đến kịch tính dâng cao với vụ truy bắt toán cướp đá quý.

Đây sẽ là bộ phim hành động ngắn cuốn hút các bé trai từ đầu đến kết thúc.

Tinh thần quả cảm, tận tâm, nhiệt tình của các chú cảnh sát sẽ là ví dụ tuyệt hay để cha mẹ giáo dục nhẹ nhàng cho bé!Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Fumiko Takeshita , Mamoru Suzuki Người dịch: Nguyễn Thảo Nhà xuất bản: Nxb Lao động Nhà phát hành: Thái Hà Mã Sản phẩm: 8936037798271 Khối lượng: 154.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 24.9 x 20 cm Ngày phát hành: 26/10/2016 Số trang: 36

sach 100 chi tiet quan trong - 100 giai dap cuoc song (tap 1)

100 CHI TIẾT QUAN TRỌNG – 100 GIẢI ĐÁP CUỘC SỐNG (TẬP 1)

100 Chi Tiet Quan Trong – 100 Giai Dap Cuoc Song (Tap 1) Thong tin tac gia Minh Dung Minh Dung Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Kim Lan Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Muc luc: Chuong 1: Tuoi tre khong that bai Chuong 2: Tran trong cong viec muu sinh Chuong 3: Tro thanh mot nguoi vua co tri tue vua co suc hap dan Chuong 4: Lam nguoi khong duoc thua kem chi em Chuong 5: Khong hoc “le” lay cai gi de lap than? Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Minh Dung , Kim Lan Nha xuat ban: Nxb Lao dong – Xa hoi Nha phat hanh: Thang Long Ma San pham: 8935075918375 Khoi luong: 300.00 gam Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 14.5 x 20.5 cm Ngay phat hanh: 11/2009 So trang: 276