Ehon Nhật Bản – Chào Hỏi Lịch Sự

Ehon Nhật Bản – Chào Hỏi Lịch Sự PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách thiếu nhi thể loại Truyện tranh Ehon Công ty phát hành Nhã Nam Ngày xuất bản 08-2017 Kích thước 14 x 14 cm Dịch Giả Thanh Huyền Loại bìa Bìa mềm Số trang 20

ehon nhật bản - chào hỏi lịch sự PDF EPUB EBOOK

Anh sách Ehon Nhật Bản – Chào Hỏi Lịch Sự

Ehon Nhật Bản – Chào Hỏi Lịch Sự 25 câu chào hỏi và cảm ơn, xin lỗi dạy tác phong lịch sự cho bé 2-5 tuổi Mỗi sáng thức dậy, bé nói gì? Bé đáp lời người lớn ra sao? Bé nói với bạn bè thế nào? Nở nụ cười rạng rỡ khi cất lời chào hỏi, rồi biết nói cảm ơn và xin lỗi, bé sẽ truyền cảm xúc hân hoan cho người nghe.

Cùng học cách cư xử lịch thiệp nhé! Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF ehon nhật bản - chào hỏi lịch sự

Ảnh trang sau sách Ehon Nhật Bản – Chào Hỏi Lịch Sự

ehon song ngữ - bộ sách trau dồi kỹ năng sống và tư duy tích cực cho bé (6 cuốn) - tái bản PDF EPUB EBOOK

Anh sách Ehon Song Ngữ – Bộ Sách Trau Dồi Kỹ Năng Sống Và Tư Duy Tích Cực Cho Bé (6 Cuốn) – Tái Bản

Ehon Song Ngữ – Bộ Sách Trau Dồi Kỹ Năng Sống Và Tư Duy Tích Cực Cho Bé (6 Cuốn) – Tái Bản Bạn có lo lắng: Khi con đến trường con sẽ học được gì? Con sẽ ứng xử sao khi có 1 bạn nào đó tức giận hay ai đó làm con tức giận? Con sẽ làm gì khi các bạn trong lớp không cho con chơi cùng? Với những cuộc tranh luận với bạn thì con phải ứng xử như thế nào mới đúng? Quan trọng là con phải có những tư duy tích cực để và những kỹ năng sống để có thể suy nghĩ lạc quan và ứng phó với mọi hoàn cảnh một cách êm đẹp.

Đó cũng là điều mà bố mẹ nào cũng trăn trở.

Thế nhưng bố mẹ chỉ dừng và quan tâm đến mức độ là hỏi con học có vui không, lên trường có ai bắt nạt con không, lên đó con ăn gì, chơi với ai,….

Điều này đồng nghĩa với việc bố mẹ chỉ mới cho con mình 1 con cá tượng trưng cho sự quan tâm yêu thương chứ không cho con mình 1 cái cần câu và chỉ nó câu cá, đó là đồng nghĩa với việc bố mẹ dạy cho con những kỹ năng sống, những tư duy tích cực, suy nghĩ lạc quan.

Nếu tôi sẽ giúp bạn được những điều này, bạn có quan tâm không? Bộ sách ehon song ngữ của một tác giả người Thái Lan, đã đưa những câu chuyện thú vị về những trường hợp mà các bạn mẫu giáo sẽ gặp khi đi nhà trẻ và cách giải quyết.

Bố mẹ chỉ có việc đọc cho con nghe thôi, và con sẽ ứng xử tương tự cho mà xem.

Cùng đi một vòng xem các bạn ấy có gì đặc biệt nhé! 3 điểm nổi bật của bộ sách này sẽ làm bạn quan tâm: Bộ sách là 1 dạng Ehon song ngữ Anh – Việt.

Hình ảnh mình họa thú vị, kèm với nội dung giúp trẻ có được những tư duy và hành động đúng hơn.

Phần cuối cuốn sách là những câu hỏi vì sao của các loài động vật, giúp bé hứng thú hơn để khám phá thế giới động vật đầy ý nghĩa.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF ehon song ngữ - bộ sách trau dồi kỹ năng sống và tư duy tích cực cho bé (6 cuốn) - tái bản

Ảnh trang sau sách Ehon Song Ngữ – Bộ Sách Trau Dồi Kỹ Năng Sống Và Tư Duy Tích Cực Cho Bé (6 Cuốn) – Tái Bản