Ehon – Bột Phép Thuật Của Cô Chê-Si

Sách-Tài liệu: Ehon – Bột Phép Thuật Của Cô Chê-si PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Rina Yu, Hyunjeong Lee Người dịch: Lê Bảo Quỳnh Thơ Nhà xuất bản: Nxb Thế giới Nhà phát hành: Thái HàTừ khóa chính sách: Ehon – Bột Phép Thuật Của Cô Chê-si, ehon – bot phep thuat cua co che-si, Rina Yu, Hyunjeong Lee, Lê Bảo Quỳnh Thơ

sach ehon - bot phep thuat cua co che-si

EHON – BỘT PHÉP THUẬT CỦA CÔ CHÊ-SI

Ehon – Bột Phép Thuật Của Cô Chê-si Thông tin tác giả Rina Yu Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Hyunjeong Lee Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Bộ sách này thuộc dự án sách của Books International – Một tổ chức phi lợi nhuận của Hàn Quốc.

Dự án sách này được lập ra nhằm mục đích giúp trẻ em trên thế giới nghèo nhất phát triển ước mơ của họ, mở rộng nhận thức của họ về thế giới xung quanh họ, và cuối cùng trở thành công dân toàn cầu.

Hãy luôn tin vào mình và luôn yêu thương, tôn trọng mọi người.

Chú Bô Bô trông như thế nào? “Chúng ta không sai! Chỉ là chúng ta khác biệt” Đây là thông điệp mà cuốn sách này muốn nhắn nhủ.

Và đây là câu hỏi mà trẻ sẽ trả lời khi đọc câu chuyện này ^^ “Nếu em gặp những người bạn có suy nghĩ, văn hóa hoặc khuôn mặt khác với em, thì em sẽ xử sự như thế nào?” Xuyên suốt câu chuyện thú vị này chỉ muốn cho con hiểu rằng, ngoài kia có rất nhiều thứ khác với suy nghĩ của con, khác với mong muốn của con, khác với những gì con sẽ tưởng tượng ra.

Vì thế con hãy học cách tôn trọng những điều đó và đối diện với nó bằng một tâm yêu thương rộng lớn.

Bột phép thuật của cô Chê-si Ngoài kia có rất nhiều cô cậu bé kém may mắn, và con là một trong số những người may mắn nhất, và hãy lấy đó là động lực để em chia sẻ những yêu thương, ánh mắt và nụ cười thật thân thiện với họ.

Một câu chuyện ý nghĩa, khắc họa những hoàn cảnh đáng thương mà các bạn nhỏ gặp phải trên thế giới, có bạn thì bị bạo hành, có bạn thì bị mất mẹ vì chiến tranh, có bạn thì mất nhà do cơn động đất, lũ lụt,….

Thông qua câu chuyện này bố mẹ có thể chia sẻ cho con hiểu về việc tại sao phải mở rộng trái tim và yêu thương của mình.

Không cần con có đầy đủ vật chất để giúp họ, nhưng một cái an ủi, yêu thương, hỏi thăm hay một cái ôm chân thành cũng làm cho họ ấm áp hơn.

Hãy nuôi dưỡng tâm hồn con để con là đứa trẻ hạnh phúc.

Giờ thì các con hãy nói ước mơ của mình cho cô Chê-si nhé ^^ Ngôi làng bùm bùm chíu chíu “Nếu như chúng ta chỉ muốn phục thù và gây khó chịu lẫn nhau thì hòa bình sẽ biến mất.” Chúng ta phải có thái độ và quy tắc như thế nào để xây dựng nên cuộc sống xung quanh luôn hòa bình và hạnh phúc? Một câu chuyện có thể nói vui là “trẻ trâu” mà chúng ta hay gặp ngoài cuộc sống khi nhìn thấy các cô cậu bé học sinh cãi hay đánh nhau.

Điều đó đơn giản nhưng rất quan trọng, chính những hành động nhỏ đó sẽ dẫn đến những việc lớn hơn sau này.

Nhưng quan trọng là nó bắt nguồn từ GIA ĐÌNH.

Nếu bố mẹ không nuôi dưỡng tâm hồn con và cho con những giá trị và cái hiểu đúng thì chắc chắn con sẽ không có nền tảng về việc phải xây dựng hòa bình như thế nào.

Và đương nhiên, điều này sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sống của con sau này, khi việc giao tiếp với nhau trong ôn hòa con cũng không được hiểu đúng cách.

Câu chuyện Hình Tam Giác Mỗi chúng ta luôn là một bản thể khác biệt.

Không ai giống nhau hoàn toàn, thế nhưng mỗi bản thể đó luôn đẹp và khác biệt theo mỗi cách khác nhau.

Sẽ không nhất thiết chúng ta giống nhau để tạo nên một môi trường sống tốt.

Quan trọng đó chính là bản thân chúng ta hãy tự tin và hãy cùng nhau đi.

Đó là thông điệp của cuốn sách này, khi ngôi làng hình tròn, hình vuông và tam giác đều giống nhau là hướng đến bầu trời.

Thế nhưng nếu cả 3 hợp nhất lại sẽ thực hiện được.

Thay vì cứ tranh đấu hơn thua, chỉ trích và chê bai sự khác biệt của nhau.

Người thắng cuộc trong mọi cuộc chơi luôn là người biết tôn trọng sự khác biệt của những người khác và lấy những ưu điểm của nhau để cùng phát triển.Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Rina Yu , Hyunjeong Lee Người dịch: Lê Bảo Quỳnh Thơ Nhà xuất bản: Nxb Thế giới Nhà phát hành: Thái Hà Mã Sản phẩm: 8935280900509 Khối lượng: 154.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 21 x 23 cm Ngày phát hành: 07/2018 Số trang: 36

sach tu van tam ly hoc duong - tai ban 10/08/2008

TƯ VẤN TÂM LÝ HỌC ĐƯỜNG – TÁI BẢN 10/08/2008

Tu Van Tam Ly Hoc Duong – Tai ban 10/08/2008 Thong tin tac gia Nguyen Thi Oanh Nguyen Thi Oanh Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Tu van tam ly hoc duong tap hop nhung ban khoan suy nghi cua ban tre ve nhieu van de trong cuoc song: gia dinh, ban than, nha truong, tinh yeu – tinh ban, nhung gia tri song hien hanh… Tuoi moi lon doc tu van tam ly hoc duong de tu kham pha va lam chu ban than. Nhung cau chuyen trong nay cung co the duoc xem nhu mot dang “phan bien xa hoi” ma cac bac cha me, thay co can tham khao, de co the giao duc, tu van cho con em tot hon. Muc luc: Gia dinh Nghi ve ban than Nha truong Chuyen hoc hanh, huong nghiep Tinh yeu, tinh ban Thach thuc nhung gia tri song hien hanh Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Nguyen Thi Oanh Nha xuat ban: Nxb Tre Nha phat hanh: NXB Tre Ma San pham: 8934974081678 Khoi luong: 150.00 gam Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 14×20 cm Ngay phat hanh: 10/2008 So trang: 136