Dzung Yoko Artbook Ii – Tìm Về Phương Đông

Sách-Tài liệu: Dzung Yoko Artbook II – Tìm Về Phương Đông PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Dzung Yoko Nhà xuất bản: Nxb Thế giới Nhà phát hành: AZ booksTừ khóa chính sách: Dzung Yoko Artbook II – Tìm Về Phương Đông, dzung yoko artbook ii – tim ve phuong dong, Dzung Yoko

sach dzung yoko artbook ii - tim ve phuong dong

DZUNG YOKO ARTBOOK II – TÌM VỀ PHƯƠNG ĐÔNG

Dzung Yoko Artbook II – Tìm Về Phương Đông Thông tin tác giả Dzung Yoko Dzung Yoko, hay Dũng Yoko, tên thật là Trần Hoàng Dũng, sinh năm 1974 tại Thành phố Hồ Chí Minh, là kiến trúc sư, nhà thiết kế đồ họa, nhiếp ảnh gia, nhà thiết kế thời trang.

Anh được biết tới từ rất trẻ với các hoạt động nghệ thuật phong phú.

Sau khi tốt nghiệp thủ khoa …

Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Từ một cuốn Artbook mang đậm tinh thần Á Đông Vô cùng thành công ở vai trò của một Giám đốc sáng tạo, tác giả Dzung Yoko là người đứng sau rất nhiều những bộ ảnh Thời trang tuyệt đẹp đăng tải định kỳ trên các tạp chí Thời trang danh tiếng.

Mà trong số đó, gây ấn tượng mạnh mẽ nhất cho độc giả chính là các bộ ảnh mang đậm tinh thần truyền thống Á Đông vô cùng độc đáo và cuốn hút.

Với sự ra đời của cuốn Artbook II lần này, tác giả Dzung Yoko không chỉ giới hạn giấc mơ phương Đông của mình ở một bộ ảnh chục bức nữa, mà đã dàn trải ra hơn 200 trang giấy với 18 bộ ảnh, hiển hiện một niềm đam mê hết sức mãnh liệt dành cho nền văn hóa Á Đông ẩn chứa nhiều điều quyến rũ và bí ẩn.

Chính anh đã tỏ bày tình yêu mãnh liệt của mình một cách hết sức chân thành như sau: “Tôi nhận ra một tình yêu đặc biệt, thôi thúc tôi từ sâu thẳm, như một phần bản năng, đưa tôi tới hành trình tìm hiểu nền văn hóa và nguồn cội của mình.

Rồi tôi càng lúc càng tin rằng văn hóa phương Đông như một khu vườn xưa, ẩn chứa vô vàn báu vật đẹp đẽ, đầy bất ngờ.

Và, trên hết, phương Đông chính là cái nôi, một nền tảng vững chắc trong nhiều sáng tạo ở cả thời trang lẫn nghệ thuật”.

Được tạo dựng trên nền chất liệu Á đông sẵn có (đôi khi là rất giản đơn và vô cùng quen thuộc như một bức tranh tố nữ hoặc một món đồ trang trí chẳng hạn…) và niềm say mê rung cảm với những điều xưa cũ dường như luôn ngập tràn tâm trí, nhưng tác phẩm của anh Dzung vẫn mang đậm màu sắc và hơi thở của tinh thần đương đại.

Điều mà ta có thể cảm nhận rõ ràng, có khi chỉ thông qua các chi tiết hết sức nhỏ nhặt như kiểu make-up trên gương mặt người mẫu, một nếp gấp áo hay đôi khuyên tai.

Sự giao thoa và tương phản giữa cái cũ và cái mới, giữa truyền thống và hiện đại, giữa Đông phương và Tây phương chính là điều làm nên nét hấp dẫn kỳ lạ của “Dzung Yoko Artbook II – Tìm về phương Đông”.

Thêm một điều hết sức đáng lưu tâm ở cuốn sách này, chính là sự xuất hiện áp đảo và đầy tự hào của các nhà thiết kế người Việt.

100% trang phục được sử dụng trong các bộ ảnh đều là thành quả sáng tạo từ bàn tay của những nhà thiết kế Việt Nam, và có một số thậm chí còn là sản phẩm độc quyền được thiết kế chỉ dành riêng cho cuốn sách.

Đây âu cũng một trong những điều minh chứng cho tình yêu và sự ưu ái đặc biệt mà tác giả Dzung Yoko luôn dành cho quê hương nguồn cội.

Đến cuốn sách nên-có dành cho những người làm việc trong lĩnh vực Sáng tạo Một trong những bộc bạch chân thành của tác giả là anh luôn hy vọng cuốn sách nhỏ bé này sẽ truyền thêm cảm hứng tới người trẻ – đặc biệt là những người đang làm việc trong lĩnh vực Sáng tạo – như một sự nhắc nhớ về nguồn nguyên liệu Á Đông vô giá mà họ được kế thừa và sở hữu.

“Tìm về phương Đông” thực sự không chỉ là một cuốn sách, mà còn là một nguồn tài liệu hữu ích và thiết thực mà STYLORY tin rằng bất cứ ai làm việc trong lĩnh vực Sáng tạo nói chung, chắc hẳn đều cảm thấy hứng thú và nên sở hữu nó.Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Dzung Yoko Nhà xuất bản: Nxb Thế giới Nhà phát hành: AZ books Mã Sản phẩm: 9786047733378 Khối lượng: 924.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 20.5 x 29.5 cm Ngày phát hành: 12/06/2017 Số trang: 216

sach chuyẹn kẻ bác hò vói nong dan

CHUYỆN KỂ BÁC HỒ VỚI NÔNG DÂN

Chuyẹn Kẻ Bác Hò Vói Nong Dan Thong tin tac gia Luòng Thi Lan Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Chuyẹn Kẻ Bác Hò Vói Nong Dan Da co nhieu cau chuyen ke ve tinh cam cua Chu tich Ho Chi Minh danh cho giai cap nong dan. Den voi nguoi nong dan la Bac den voi nhung nguoi chan lam tay bun, cho nen Bac cung tat nuoc, dap guong chong han voi nha nong, Bac tham he thong de dieu, hoi han nong dan ngay tren canh dong dang gat; Bac vao tham nhung chuong trai gia suc, gia cam, tham bep an, gieng nuoc, Bac vao nha tre, mau giao o nong thon de xem con em nong dan co duoc trong coi can than, co du che do dinh duong hang ngay hay khong… Cuon sach Chuyen Ke Bac Ho Voi Nong Dan la mot tap hop co chon loc cac bai noi, bai viet, buoi gap go, chuyen cong tac, hinh anh song dong, cau noi chan thuc, cac chuyen ke cam dong cua nhung nhan vat tung co dip duoc tiep xuc voi Bac Ho, duoc Nguoi quan tam, tham hoi, dong vien. Cuon sach nho ma y nghia lon nay se tro thanh nguon dong vien quy gia de giai cap nong dan Viet Nam tiep tuc phat huy vai tro cach mang to lon cua minh, nang cao hon nua vi the trong cong cuoc tiep tuc doi moi, xay dung dat nuoc theo dinh huong xa hoi chu nghia. Mòi bạn dón dọc. Thong tin chi tiet Tac gia: Luòng Thi Lan Nha xuat ban: NXB Hong Bang Nha phat hanh: Gia Lai CTC Ma San pham: 8935095614905 Khoi luong: 264.00 gam Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 13.5 x 20.5 cm Ngay phat hanh: 2012 So trang: 268