Duyên (Tái Bản)

Duyên (Tái Bản) PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách văn học thể loại Truyện ngắn – Tản văn – Tạp Văn Công ty phát hành Cẩm Phong Books Ngày xuất bản 02-2020 Kích thước 12 x 19 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 404

duyên (tái bản) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Duyên (Tái Bản)

Yêu một người có lẽ chỉ trong chớp mắt, quên một người lại có thể cần cả cuộc đời.

Biết rõ như thế, nhưng nhiều người vẫn phải yêu, thậm chí ngàn dặm xa xôi truy tìm tình yêu, muốn kết một đoạn tình duyên trong kiếp này, để tuổi xuân không hối, đời người không tiếc.

Có điều tình yêu cần trao ra, cần gánh vác, dù phụ bạc cũng phải nhẫn nhịn, dù phản bội cũng cần khoan dung.

Dẫu có một ngày mất đi, dùng thời gian trọn đời để gìn giữ hoài tưởng, cũng sẽ không cảm thấy nặng nề mệt nhọc, tình yêu như vậy, mới được xem là tình yêu chân chính.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF duyên (tái bản)

Ảnh trang sau sách Duyên (Tái Bản)

ê có khi nào? PDF EPUB EBOOK

Anh sách Ê có khi nào?

“MÌNH CHÁN VIẾT VỀ AGENCY VÀ ĐỜI QUẢNG CÁO RỒI, MÌNH CHỈ MUỐN VIẾT CÁI GÌ ĐÓ VUI VUI THÔI.

” (SÓI ĂN CHAY) “Ê có khi nào…?” là tổng hợp những suy nghĩ, chiêm nghiệm của Sói Ăn Chay về cuộc sống, đúc kết qua loạt câu hỏi tưởng chừng đơn giản nhưng không dễ tìm được đáp án, tất cả đều bắt đầu bằng cụm từ “ê có khi nà”.

“Ê có khi nào…?” không đơn thuần là một quyển sách.

Đó là tiếp đầu ngữ khuyến khích sự sáng tạo trong mỗi người đọc, trao cho độc giả một chìa khoá để mở ra những góc nhìn mới, nhìn thấy những điều thú vị của cuộc sống tưởng chừng quá mệt mỏi, bận rộn và hối hả này.

Ê CÓ KHI NÀO Ý TƯỞNG NÀY LÀ CỦA CHÚNG MÌNH? Sách dày 204 trang, khổ nhỏ gọn cầm vừa tay, in màu toàn bộ với các thiết kế, minh hoạ chỉn chu và đầy màu sắc.

Đây là sản phẩm ra đời từ sự hợp tác giữa Lan Anh Ng – một graphic designer tài năng thích chơi với nghệ thuật chữ, Vũ Tuấn Anh – chàng hoạ sĩ minh hoạ tài năng, JoiKid – những “phù thuỷ công nghệ” thổi sức sống vào sách với công nghệ AR và Du Bút – những người thích làm sách vì vui.

Ê CÓ KHI NÀO ?SÁCH KHÔNG CHỈ ĐỂ ĐỌC? Lần đầu tiên, có một quyển sách được sử dụng công nghệ AR để mang đến một tầng ý nghĩa, nội dung mới cho quyển sách.

Đúng với tinh thần “thay đổi góc nhìn” của “Ê có khi nào…?” – chỉ cần 1 chiếc điện thoại thông minh đời mới (từ 2018 trở lên, có hỗ trợ AR) là bạn có thể khám phá những “bí mật” sinh động, ẩn sau những tranh minh hoạ của “Ê có khi nào…?” Ê CÓ KHI NÀO SÁCH HAY LÀ SÁCH KHÔNG CỐ DẠY TA MỘT ĐIỀU GÌ? Nếu bạn đang tìm kiếm một câu chuyện nhân văn, một chuyện tình đẫm lệ, một bài học làm giàu hay một lời khuyên sáng tạo, có lẽ cuốn sách này không dành cho bạn “Ê có khi nào…?” không cố dạy bạn một bài học gì.

Quyển sách này chỉ trao cho bạn một ý tưởng, một góc nhìn, một cách suy nghĩ mới về cuộc sống.

Chính bạn là sẽ người viết nên câu chuyện của quyển sách này.

Và tuyệt vời làm sao, khi câu chuyện của bạn là duy nhất.

Để lại nhận xét, suy nghĩ hoặc cảm tưởng của bạn về “Ê có khi nào…?” bên dưới; hoặc tag #ecokhinao để nhóm thực hiện cùng biết với nhé.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF ê có khi nào?

Ảnh trang sau sách Ê có khi nào?