Đường Vào Nghề – Luật Sư

Sách-Tài liệu: Đường vào Nghề – Luật Sư PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Công Mỹ, Hồng Vân Nhà xuất bản: Nxb Trẻ Nhà phát hành: CTCP Tinh VănTừ khóa chính sách: Đường vào Nghề – Luật Sư, duong vao nghe – luat su, Công Mỹ, Hồng Vân

sach duong vao nghe - luat su

ĐƯỜNG VÀO NGHỀ – LUẬT SƯ

Đường vào Nghề – Luật Sư Thông tin tác giả Công Mỹ Công Mỹ Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Hồng Vân Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Đường vào Nghề – Luật Sư: Trong lúc cuốn sách này đang được biên soạn thì cũng là thời điểm Việt Nam chính thức gia nhập tổ chức thương mại quốc tế WTO.

Sự kiện này đánh dấu một bước ngoặt lớn trong lịch sử phát triển của Việt Nam và cũng là lúc đất nước ta cần đến một đội ngũ luật sư giỏi để đáp ứng nhu cầu tư vấn về pháp luật trước cánh cửa hội nhập và những yêu cầu mới của xã hội.

Đã đến lúc mọi người cần phải hiểu luật chơi chung và tôn trọng luật chơ ấy nếu không muốn thua thiệt hoặc đứng trước những nguy cơ đe doạ đến sinh mạng chính trị.

Ai sẽ là người giúp mọi người dân hiểu rõ quyền lợi và trách nhiệm pháp lý của mình: luật sư và những người trong ngành luật.

Vì vậy, có thể nói, hơn bao giờ hết ngành luật đang đứng trước một sứ mệnh giúp cho mỗi công dân Việt Nam nói riêng và đất nước Việt Nam nói chung vững bước trên con đường đi tới bằng cách hưởng lợi nhiều nhất từ công cuộc hội nhập với nền kinh tế thế giới, đồng thời tránh được các nguy cơ trong mặt trái của toàn cầu hoá.

Một trong những điểm hấp dẫn nhất của nghề luật sư là nó đang “khát” nhân lực, nhất là nhân lực cao cấp.

Theo định hướng phát triển của Đảng và Nhà nước, đội ngũ luật sư và chuyên viên tư vấn pháp luật cho đến 2014 cần tới 18 đến 20 ngàn người, tức là gấp 4 con số luật sư hiện nay.

Bạn đang có cơ hội lớn, tại sao không dừng sự lựa chọn ở nghề luật sư? Để đạt được mục đích đó, sách sẽ tập trung vào những nội dung sau: 1.

Giới thiệu chức năng nhiệm vụ của luật sư 2.

Mô tả nội dung công việc, điều kiện lao động, cơ hội thăng tiến, yêu cầu công việc của luật sư.

3.

Nêu rõ mặt thuận lợi – khó khăn, được – mất trong nghề luật sư.

Mục Lục: Lời nói đầu Chương 1: Tản mạn về luật pháp Từ câu chuyện về Nữ thần công lý Đến câu chuyện muôn thuở trong cõi người ta Cơ quan lập pháp của các hệ thống nhà nước, hiện đại Hệ thống pháp luật Việt Nam Các ngành luật trong hệ thống pháp luật Việt Nam.

Chương 2: Luật sư trong chiếc gương soi Nghề luật sư có từ bao giờ Tình cảm – yêu – ghét đối với nghề luật sư Nỗi oan luật sư Thực trạng hành nghề luật sư ở Việt Nam Triển vọng của nghề luật sư.

Chương 3: Vai trò và công việc của luật sư Vai trò của luật sư Công việc của luật sư.

Chương 4: Các kỹ năng và giá trị Các kỹ năng và giá trị cần thiết.

Chương 5: Những nghề khác trong ngành luật Thẩm phán Kiểm sát viên Thư ký toàn án Điều tra viên Giám định viên Công chứng viên Chấp hành viên.

Chương 6: luật sư Chương 7: Để trở thành luật sư Trắc nghiệm: bạn có thích hợp với nghề luật? Phụ lục: Văn bản pháp luật.

Mời bạn đón đọc.

Báo chí giới thiệu Đường vào Nghề – Luật Sư VTV Ngày 10/12/2007) Đường Vào Nghề Bạn đang học lớp 12 và đang ấp ủ nhiều dự định cho tương lai? Bạn muốn trở thành nhà ngoại giao, giám đốc kinh doanh, kế toán viên, công nhân kỹ thuật hay một hướng dẫn viên du lịch? Trong thế giới đa dạng của muôn loại ngành nghề, làm thế nào để chọn lựa cho mình một nghề nghiệp phù hợp với khả năng, sở thích và nguyện vọng? Bạn là người đã có công ăn việc làm ổn định và muốn khám phá khả năng của bản thân? Bạn muốn thay đổi môi trường làm việc và đang băn khoăn về những suy tính của mình? Bộ sách “Đường vào nghề” sẽ giúp bạn trả lời phần nào những câu hỏi trên, giúp bạn khi đưa ra quyết định mang tính hệ trọng của cuộc đời – quyết định lựa chọn nghề nghiệp.

VTV Ngày 10/12/2007) Đường Vào Nghề Bạn đang học lớp 12 và đang ấp ủ nhiều dự định cho tương lai? Bạn muốn trở thành nhà ngoại giao, giám đốc kinh doanh, kế toán viên, công nhân kỹ thuật hay một hướng dẫn viên du lịch? Trong thế giới đa dạng của muôn loại ngành nghề, làm thế nào để chọn lựa cho mình một nghề nghiệp phù hợp với khả năng, sở thích và nguyện vọng? Bạn là người đã có công ăn việc làm ổn định và muốn khám phá khả năng của bản thân? Bạn muốn thay đổi môi trường làm việc và đang băn khoăn về những suy tính của mình? Bộ sách “Đường vào nghề” sẽ giúp bạn trả lời phần nào những câu hỏi trên, giúp bạn khi đưa ra quyết định mang tính hệ trọng của cuộc đời – quyết định lựa chọn nghề nghiệp.

Cơ hội nghề nghiệp mở ra cho tất cả mọi người, nhưng đứng trước rất nhiều lựa chọn, bạn cần có nhiều thông tin để xác định được con đường đi tới.

Bộ sách “Đường vào nghề” bao gồm gần 20 cuốn sách.

Trong đó, mỗi nghề được tổ chức thành một cuốn sách hoàn chỉnh như: nghề hàng không, kế toán, kiểm toán, PR, copywriter, MC, khách sạn, du lịch, điện ảnh, phát thanh truyền hình, quản lý nhà hàng, quản lý khách sạn, công nghệ thực phẩm, bưu chính viễn thông, ngân hàng và luật…

“Đường vào nghề” cung cấp cho bạn một sự hiểu biết nhất định về nghề nghiệp mà bản thân muốn chọn lựa, bởi nếu thiếu điều này, các bạn trẻ sẽ dễ nản lòng khi đối mặt với thực tế khắc nghiệt, thậm chí bỏ dở con đường của mình để làm lại từ đầu, gây ra nhiều bất cập và lãng phí cho cả gia đình và xã hội.

Mỗi cuốn sách mở ra cho bạn cả một thế giới nghề nghiệp trong lĩnh vực bạn quan tâm.

Mở đầu sẽ là những tản mạn, khái quát về lĩnh vực đó, tiếp đó bạn sẽ được khám phá những nghề nghiệp cụ thể của lĩnh vực này, sự thú vị, những sai lầm phổ biến hay gặp, những yêu cầu bắt buộc tuyển chọn nhân viên.

Cuốn sách còn cung cấp cho bạn thông tin về thị trường lao động của lĩnh vực này tại Việt Nam và đưa ra những lời khuyên bổ ích.

Đây không phải là bộ sách dịch mà là sách do các tác giả Việt Nam biên soạn, có sự tư vấn của những chuyên gia hàng đâu của chính lĩnh vực này.

Chính bởi vậy, kiến thức trong sách rất gần gũi, mang tính thực tiễn cao, giúp bạn hình dung một cách rõ ràng, cụ thể và rất đáng tin cậy.

Quí vị hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách tiếp cận của những cuốn sách này thông qua cuốn sách về nghề PR.

Phần 1, bạn sẽ được tìm hiểu về nghề nghiệp còn khá mới mẻ này.

Bắt đầu bằng những câu chuyện rất thực tế: hãng kinh doanh đồ điện tử nọ tung ra một loạt sản phẩm mới, các chiến dịch quảng cáo liên tiếp diễn ra nhưng doanh số vẫn không đạt được đúng theo dự định.

Một thời gian ngắn sau, người tiêu dùng tưởng chứng nghe nhầm khi biết tin hãng này bỏ ra mấy trăm triệu đồng để mua bản quyền một bài hát.

Báo đài liên tục đưa tin.

Bỗng chốc, rất nhiều người già tới trẻ con đều biết đến tên tuổi của hãng.

Có thể chẳng ai biết hãng này sản xuất ra sản phẩm gì nhưng cái tên của hãng thì nhiều người biết đến.

Và người ta tin rằng, một khi hãng này bỏ chừng đó tiền ra để làm một cử chỉ quá đẹp như vậy, hẳn họ phải là đơn vị kinh doanh đàng hoàng tử tế, sản phẩm của họ hẳn phải có chất lượng rất cao.

Để khuyếch trương hình ảnh của một công ty thì quảng cáo chưa đủ sức để đảm đương trách nhiệm lớn lao này.

Đằng sau cái cách “chơi đẹp” kia của ông chủ công ty là sự đạo diễn các chuyên gia PR chuyên nghiệp.

Và cuốn sách đưa ra câu trả lời cho câu hỏi: PR là gì? Những nỗi oan của PR, Những chuyên gia PR nổi tiếng trên thế giới, các hãng PR nổi tiếng, tương lai của nghề này, thế nào là PR nội bộ, PR tại Việt Nam…

Đó là những nội dung bạn sẽ được khám phá trong cuốn sách.

Bên cạnh đó là những câu chuyện bên lề, chuyện vui về nghề, nhật ký PR, chuyện đó đây.

Ở Phần 2: Vào nghề, các bạn sẽ được tìm hiểu những công việc cụ thể của nghề này, các chức danh nghề nghiệp trong lĩnh vực PR như Điều phối viên PR, chuyên gia tư vấn PR, Trưởng phòng PR, Giám đốc PR, bạn cũng sẽ biết những địa chỉ để theo học nghề này, tham khảo dánh sách một số công ty PR tại Việt Nam, được trẻ lời một số câu hỏi trắc nghiệm.

Gần 20 cuốn sách của “Bộ sách Đường vào nghề”.

Vài phút không thể giới thiệu với quý vị tất cả nội dung của những cuốn sách.

Nhưng một điều có thể khẳng định, những cuốn sách này sẽ giúp bạn vững tâm hơn trong lựa chọn nghề nghiệp của bạn.

Việt Hà Xem thêm Thu gọn Thông tin chi tiết Tác giả: Công Mỹ , Hồng Vân Nhà xuất bản: Nxb Trẻ Nhà phát hành: CTCP Tinh Văn Mã Sản phẩm: 8934986000339 Khối lượng: 320.00 gam Kích thước: 16×24 cm Ngày phát hành: 03/2007 Số trang: 236

sach tuan cua be - be trach nhiem

TUẦN CỦA BÉ – BÉ TRÁCH NHIỆM

Tuan Cua Be – Be Trach Nhiem Thong tin tac gia Minh Tam Minh Tam Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Duong Ha Ngan Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Tuan cua be thang 12, cha me co the cung be phat trien toan dien ca ve tinh cach va tri tue voi cac chu de: Be gon gang, Be thong thai, Be chu dao, Be trach nhiem. Hoc cung con the nao? Choi cung con ra sao? Tu 3-6 tuoi la giai doan quan trong hinh thanh tinh cach, tu duy cua tre, nhung cung la giai doan ma cha me lung tung nhat trong viec nuoi day con cai. Cong viec ban ron, thoi gian it oi, cau hoi dat ra voi cac bac phu huynh la lam the nao de theo doi va ho tro su phat trien cua con tung ngay. Thau hieu duoc nhu cau do, bo sach TUAN CUA BE duoc xay dung de tro giup cha me trong hanh trinh cung con khon lon. Moi cuon TUAN CUA BE gom 7 chuyen muc tuong ung voi 7 ngay trong tuan, giup be gan ket yeu thuong, phat trien tri thong minh va hoan thien nhung ki nang quan trong thong qua nhung hoat dong da dang. Dua tren chu de giao duc mam non cua Bo Giao duc va Dao tao, chung toi tin chac rang TUAN CUA BE se la mot tro thu dac luc cho cac bac phu huynh co con trong lua tuoi nay. Voi TUAN CUA BE, cha me se co chat lieu de choi va hoc cung con moi ngay. 7 chuyen muc tuong ung voi 7 ngay, bao gom nhung hoat dong da dang, trai deu tren cac mat kien thuc va ki nang can thiet cho tre trong do tuoi tu 3 den 6. Thu Hai – CHAO TUAN MOI – Gioi thieu ve cac ngay dac biet, khi hau va nhung hoat dong thuong ngay cua be. Thu Ba – THE GIOI DO DAY – Tim hieu ve net van hoa doc dao cua cac nuoc tren the gioi, kham pha doi song dong thuc vat va cac hien tuong tu nhien. Thu Tu – CHUYEN KE – Hoa minh vao the gioi cua cac cau chuyen co tich, ngu ngon, hay chuyen ve cac danh nhan voi minh hoa sinh dong. Thu Nam – TOWO ENGLISH – Giup be phat trien ngon ngu voi hai tu tieng Anh moi tuan, qua nhung cau thoai don gian va nhieu tro choi thu vi, de ghi nho. Thu Sau – BI KIP BO TUI – Huong dan be nhung ki nang song can thiet, giup be phat trien toan dien. Thu Bay – AI NHO GIOI – Cac van tho, ca dao, tuc ngu va chu cai tieng Viet de thuoc de nho gop phan boi duong tam hon trong sang va kich thich kha nang ghi nho cua be. Chu nhat – CUOI TUAN VUI – Be duoc choi va hoc cach lam do choi, lam mon an don gian… Bo me va be se co ngay cuoi tuan that vui ve va huu ich!Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Minh Tam , Duong Ha Ngan Nha xuat ban: Nxb van hoc Nha phat hanh: Phuc Minh Ma San pham: 9786049690952 Khoi luong: 132.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 21 x 22.5 cm Ngay phat hanh: 06/2018 So trang: 24