Dưỡng Trí Não Con Tinh

Sách-Tài liệu: Dưỡng Trí Não Con Tinh PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Nhiều tác giả Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ Nhà phát hành: Saigon BooksTừ khóa chính sách: Dưỡng Trí Não Con Tinh, duong tri nao con tinh, Nhiều tác giả

sach duong tri nao con tinh

DƯỠNG TRÍ NÃO CON TINH

Dưỡng Trí Não Con Tinh Thông tin tác giả Nhiều tác giả Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Khá nhiều phụ huynh Việt Nam hiện nay đang bối rối trong việc lựa chọn phương pháp nuôi dạy con, từ quan tâm về thai giáo trước khi trẻ ra đời, giáo dục sớm cho trẻ, cho đến chọn trường học, học kỹ năng, phát triển tư duy, học ngoại ngữ, sống hạnh phúc,…

Nếu tìm kiếm qua sách vở thì có lẽ nhiều người sẽ choáng ngợp bởi rất nhiều sách giáo dục từ Mỹ, Nhật, Do Thái,…

Biết theo ai, theo phong cách dạy con nào bây giờ? Là những người mẹ, đồng thời là những nhà giáo dục, hằng ngày tiếp xúc và lắng nghe tâm tình không chỉ từ học sinh mà còn từ phụ huynh, nhóm tác giả chúng tôi có trăn trở: Làm sao giúp các phụ huynh tháo gỡ khó khăn và có định hướng phù hợp trong việc giáo dục trẻ? Chúng tôi cùng nhau viết nên bộ sách hai tập này với niềm tin rằng gia đình là trường học đầu tiên và cũng là trường học suốt đời của trẻ, là nơi trẻ hình thành nhân cách vững vàng trước khi bước ra xã hội.

Qua nhiều nghiên cứu và trải nghiệm thực tế từ công việc giáo dục, chúng tôi mong muốn những trang sách này sẽ góp phần giúp phụ huynh và những người quan tâm đến việc nuôi dạy và phát triển trẻ nói chung có ý niệm về những giá trị nền tảng cần thiết cho mọi đứa trẻ.

Tất cả những câu chuyện dẫn chứng trong bộ sách này là những câu chuyện có thật.

Để giữ tính riêng tư, tên nhân vật trong các bài viết đã được thay đổi so với tên thật và mọi sự trùng hợp chỉ là ngẫu nhiên.

Bộ sách gồm hai tập: + Tập 1: Chăm trái tim con ấm + Tập 2: Dưỡng trí não con tinh Hai tập sách tương ứng với việc chăm sóc, nuôi dưỡng phần TÂM và phần TRÍ của trẻ.

Bộ sách không chỉ gồm những câu chuyện chúng tôi từng trải nghiệm mà còn cung cấp một số nền tảng lý thuyết khoa học trong lĩnh vực tâm lý giáo dục được viết thật dễ hiểu, nhằm giúp các phụ huynh vừa nắm bắt phần kỹ thuật “ngọn” vừa tiếp cận được phần nguyên lý “gốc rễ”.

Mỗi đứa trẻ là một cá thể khác nhau, một vũ trụ khác nhau, thế nên khó có những cách can thiệp phù hợp với tất cả trẻ để xử lý vấn đề nào đó.

Nhưng nhờ hiểu biết về nguyên lý, phụ huynh có thể điều chỉnh cách can thiệp và tìm thấy cách khác giáo dục con mình hiệu quả hơn.

Những chia sẻ trong hai quyển sách này chủ yếu dành cho việc giáo dục một đứa trẻ bình thường, trong độ tuổi 0-15.

Nếu con em của quý phụ huynh có những nét đặc biệt hơn một đứa trẻ bình thường về tâm sinh lý, có lẽ quý vị cần thêm vài chỉ dẫn chuyên biệt khác.Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Nhiều tác giả Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ Nhà phát hành: Saigon Books Mã Sản phẩm: 1130000091310 Khối lượng: 330.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 15.5 x 23.5 cm Ngày phát hành: 16/07/2020 Số trang: 168

sach nhung nhac khuc hay & de soan cho dan piano (kem 1 cd)

NHỮNG NHẠC KHÚC HAY & DỄ SOẠN CHO ĐÀN PIANO (KÈM 1 CD)

Nhung Nhac Khuc Hay & De Soan Cho Dan Piano (Kem 1 CD) Thong tin tac gia Song Minh Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Cuon sach gom nhung bai nhac hay va de duoc bien soan tu cac giai dieu quen thuoc va noi tieng: Em di giua bien vang; Em la hoa hong nho, Gap me trong mo, Gia dinh nho hanh phuc to, Nhat ky cua me, Thang Cuoi;… Cac tieu pham piano noi tieng; cac trich doan duoc luoc soan dua tren chu de cac ban nhac kich, hiao huong,thinh phong kinh dien cua the gioi nhu: Cay sao than, Carmen, Ho Thien Nga, Song song Da-nuyp… Dac biet CD – Audio minh hoa thanh am tat ca cac tieu pham trong sach se la phuong tien hieu qua ho tro hoc tap cho hoc vien. Ben canh do, voi chat luong in an cao, thiet ke thoang dep va gay xoan, cuon sach rat tien dung khi dat tren gia nhac de thi tau. Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Song Minh Nha xuat ban: NXB Dan Tri Nha phat hanh: Huy Hoang Ma San pham: 8935095626113 Khoi luong: 396.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 20.5 x 29.5 cm Ngay phat hanh: 06/2018 So trang: 116