ĐườNg Phố NộI ThàNh ThàNh Phố Hồ Chí Minh

Đường Phố Nội Thành Thành Phố Hồ Chí Minh PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Văn Hóa – Địa Lý – Du Lịch thể loại Sách Địa Danh – Du Lịch Công ty phát hành NXB Tổng Hợp TP. HCM Kích thước 16 x 24 cm Loại bìa Bìa cứng Số trang 704

đường phố nội thành thành phố hồ chí minh PDF EPUB EBOOK

Anh sách Đường Phố Nội Thành Thành Phố Hồ Chí Minh

Theo thống kê khá đầy đủ, đến cuối năm 1993, Thành phố có gần 700 con đường lớn, nhỏ đã được đặt tên và còn một số đường chưa được đặt tên.

Tên của các con đường được thành hình lâu năm, đã được thay đổi nhiều lần qua các chế độ và mốc thời gian khác nhau.

Việc xác định quãng đường, các ngã ba, ngã tư ngã bảy, lịch sử hình thành và phát triển con đường, các quảng trường, những công trình văn hóa, công trình tôn giáo, công sở, di tích lịch sử, di tích cách mạ dọc theo hai bên đường và lịch sử của tên đường (danh nhân, thắng cảnh, danh địa, sự kiện lịch sử, sự kiện cách mạ) là cần thiết cho đời sống, sự hiểu biết của nhân dân và đáp ứng cho các công trình nghiên cứu văn hóa xã hội Tác giả NGUYỄN ĐÌNH TƯ là nhà nghiên cứu sử học và địa chí cao niên.

Ông đã dày công điều tra và biên soạn nội dung quyển “Đường phố nội thành Thành phố Hồ Chí Minh”.

Thành quả này đã được các nhà nghiên cứu lịch sử, địa lý, địa chí và Ban Khoa giáo Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh đánh giá cao.

Chi cục Bản đồ và Khảo sát xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh cùng Nhà xuất bản Thành phố Hồ Chí Minh quý trọng công trình địa chí chuyên đề “Đường phố nội thành thành phố Hồ Chí Minh” nên tổ chức xuất bản và xin trân trọng giới thiệu cùng độc giả.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF đường phố nội thành thành phố hồ chí minh

Ảnh trang sau sách Đường Phố Nội Thành Thành Phố Hồ Chí Minh

đường vào nghệ thuật nhiếp ảnh - kỹ năng và sáng tạo PDF EPUB EBOOK

Anh sách Đường Vào Nghệ Thuật Nhiếp Ảnh – Kỹ Năng Và Sáng Tạo

Đường Vào Nghệ Thuật Nhiếp Ảnh – Kỹ Năng Và Sáng Tạo Là một cuốn sách tác giả đã thai nghén khá lâu, tích lũy những kiến thức, kinh nghiệm qua quá trình lăn lộn cùng nghệ thuật nhiếp ảnh, nay được tinh lược lại dựa trên phương thức lý thuyết ứng dụng và trực quan thị giác, đó là một ấn phẩm đẹp và dễ hiểu, đóng góp một phần nhỏ cho sự phát triển của phong trào nhiếp ảnh nghệ thuật và sẻ chia cùng những độc giả yêu thích nhiếp ảnh ờ khắp mọi nơi.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF đường vào nghệ thuật nhiếp ảnh - kỹ năng và sáng tạo

Ảnh trang sau sách Đường Vào Nghệ Thuật Nhiếp Ảnh – Kỹ Năng Và Sáng Tạo