Dược Xã Hội

Dược Xã Hội PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Y Học Công ty phát hành NXB Tổng Hợp Ngày xuất bản 09-2019 Kích thước 14 x 22 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 168

dược xã hội PDF EPUB EBOOK

Anh sách Dược Xã Hội

Nghành Dược ngày nay được xem như một phần của khoa học xã hội, bởi lẽ có rất nhiều yếu tố xã hội tác động đến việc sử dụng thuốc.

Cùng với sự phát triển của xã hội, quan điểm về sử dụng thuốc đã có nhiều thay đổi.

Nếu như trước đây, người dân xem thuốc là một công cụ chữa bệnh, thì ngày nay, thuốc còn có thể được sử dụng như một giải pháp để phòng bệnh hoặc phục vụ cho nhiều mục đích khác liên quan đến việc cải thiện tình trạng sức khỏe.

Dược xã hội là một lĩnh vực quan trọng của khoa học sức khỏe, liên quan đến việc nghiên cứu những vấn đề về sử dụng thuốc của người dân trong cộng đồng, xoay quanh các yếu tố có thể tác động hoặc có ảnh hưởng đến tính an toàn, tính hợp lý và hiệu quả khi sử dụng thuốc của người dân.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

dưới một mái nhà ở paris PDF EPUB EBOOK

Anh sách Dưới Một Mái Nhà Ở Paris

Dưới Một Mái Nhà Ở Paris “Nghệ thuật là một lời nói dối khiến chúng ta hiểu được sự thật…” Paris, một xưởng vẽ giấu mình cuối một ngõ nhỏ rợp bóng cây xanh.

Madeline đã thuê căn xưởng làm nơi nghỉ ngơi và tách mình khỏi thế giới.

Do một nhầm lẫn ngẫu nhiên, nữ cảnh sát trẻ người Luân Đôn chạm trán với Gaspard, một nhà biên kịch đến từ Mỹ cũng thuê trọ tại chính nơi này.

Họ buộc phải sống cùng nhau trong vài ngày, và chính ở đó, cùng nhau khám phá số phận bí ẩn của họa sĩ nổi tiếng Sean Lorenz, chủ căn nhà, người đã để lại ba bức tranh bí ẩn cuối cùng trước khi qua đời.

Để vén được bức màn sự thật về Sean Lorenz, hai người buộc phải đối mặt với quỷ dữ ngự trị chính trong bản thân mình, trên một hành trình điều tra sẽ dẫn tới lối rẽ không ngờ khiến cuộc đời họ thay đổi mãi mãi.

Một lần nữa Guillaume Musso ghi dấu tên tuổi mình với một cuốn tiểu thuyết trinh thám quyến rũ và gây nghiện bởi những nhân vật đậm chất nhân văn.

Một sự dấn thân đáng kinh ngạc vào thế giới huyền bí của sáng tạo.

“Một thành công tuyệt đối.

Cuốn sách của sự trưởng thành và táo bạo.” – Bernard Lehut, RTL Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF dưới một mái nhà ở paris

Ảnh trang sau sách Dưới Một Mái Nhà Ở Paris