Đừng Quay Đầu Lại

Sách-Tài liệu: Đừng Quay Đầu Lại PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Huệ Phong Nhà xuất bản: Nxb Hải Phòng Nhà phát hành: Quang MinhTừ khóa chính sách: Đừng Quay Đầu Lại, dung quay dau lai, Huệ Phong

sach dung quay dau lai

ĐỪNG QUAY ĐẦU LẠI

Đừng Quay Đầu Lại Thông tin tác giả Huệ Phong Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Đừng Quay Đầu Lại Người đọc có thể sẽ không tìm thấy trong sách này những gì thường được xem là khuôn mẫu của văn chương, nhưng sẽ bắt gặp rất nhiều những phút giây rung động, đồng cảm cùng người viết, bởi những suy tư thao thức đầy tình người, luôn được bày tỏ một cách rất chân thành mộc mạc.

Và từ những rung động đồng cảm đó, mỗi chúng ta có thể sẽ tìm được một vài quãng dừng thích hợp trong cuộc sống, quay đầu nhìn lại chính mình để nhận ra là: Cuộc sống vẫn còn quá nhiều điều cần ta quan tâm đến! Và con đường hướng thiện của mỗi chúng ta là gì nếu không phải là biết quan tâm đúng đắn đến cuộc sống quanh ta? Chỉ khi ấy, ta mới biết được là nên làm những gì và phải làm như thế nào để mỗi ngày trong cuộc sống đều sẽ không trôi qua một cách vô nghĩa.

*** Tôi có hai giai đoạn nói câu “Đừng quay đầu lại”.

Trước đây khi dấn thân vào con đường kinh doanh câu nói ấy biểu đạt cho sự quyết tâm mãnh liệt để thực hiện ước mơ làm giàu chân chính.

Sau khi có duyên tiếp xúc được với Phật Pháp, tôi lại nói câu “Đừng quay đầu lại” để nhắc nhở mình đừng sa vào con đường kinh doanh hay hệ lụy đời thường mà quên đi con đường thực tập tâm linh.

“Đừng quay đầu lại” tập hợp những bài viết ghi chép các sự việc có thật, xảy ra trong công việc kinh doanh hằng ngày và trong cuộc sống với sự quan sát chân thật.

Sách gồm hai phần.

Phần một là những gì đã thực sự xảy ra trên con đường kinh doanh của tôi cùng với những cách nghĩ, cách làm mà tôi tin là đã giúp tôi không thẹn với chính mình.

Phần hai trình bày những nỗ lực và quyết tâm hướng thượng dưới sự soi sáng của Phật pháp, hy vọng có thể là những chia sẻ hữu ích cho những ai đồng cảm.

Mời bạn đón đọc Thông tin chi tiết Tác giả: Huệ Phong Nhà xuất bản: Nxb Hải Phòng Nhà phát hành: Quang Minh Mã Sản phẩm: 8935209614227 Khối lượng: 220.00 gam Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 14.5 x 20.5 cm Ngày phát hành: 09/2012 Số trang: 168

sach cau be an sach phi thuong

CẬU BÉ ĂN SÁCH PHI THƯỜNG

Cau Be An Sach Phi Thuong Thong tin tac gia Oliver Jeffers Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Henry yeu nhung cuon sach. Nhung khong giong cach to va cau yeu nhung cuon sach dau, khong. Khong han… … Henry thich an sach. Tat ca bat dau boi mot so suat trong mot buoi chieu no khi cau khong chu y. Ban dau cau khong chac chan lam, va thu an tung tu mot, de xem the nao da. Sau do, cau an ca mot cau roi nguyen ca trang luon. Dung vay, Henry chac chan minh la thich chung. Den thu Tu, cau da an het sach mot quyen sach. Va toi cuoi thang thi cau co the nuot cai uc nguyen mot cuon sach. Cang an sach cau be cang cam thay minh thong minh hon. Tuy nhien, an sach khong phai la mot thoi quen tot, Henry co nhan ra ngay khong ? Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Oliver Jeffers Nguoi dich: Mo Chi Nha xuat ban: Nxb Hoi Nha Van Nha phat hanh: Nha Nam Ma San pham: 8935235211377 Khoi luong: 176.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 19 x 25 cm Ngay phat hanh: 07/02/2017 So trang: 32