Đừng Nói Không Bao Giờ – Tâm Hồn Cao Thượng

Sách-Tài liệu: Đừng Nói Không Bao Giờ – Tâm Hồn Cao Thượng PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Quang Huy Nhà xuất bản: Nxb Văn hóa Thông tin Nhà phát hành: Văn ChươngTừ khóa chính sách: Đừng Nói Không Bao Giờ – Tâm Hồn Cao Thượng, dung noi khong bao gio – tam hon cao thuong, Quang Huy

sach dung noi khong bao gio - tam hon cao thuong

ĐỪNG NÓI KHÔNG BAO GIỜ – TÂM HỒN CAO THƯỢNG

Đừng Nói Không Bao Giờ – Tâm Hồn Cao Thượng Thông tin tác giả Quang Huy Quang Huy Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Đừng Nói Không Bao Giờ – Tâm Hồn Cao Thượng: “Tôi không nhớ lúc nào trong đời, mình bắt đầu không muốn cái gì khác hơn là trở thành một cô giáo.

Khi còn là một đứa trẻ, tôi chơi trò dạy học với các anh chị em họ và bạn bè như thể một cách thực tập cho nghề nghiệp tương lai của mình.

Nhưng cái mà một đứa trẻ là tôi lúc đó không thể nhận thấy, là giấc mơ của mình đắt giá biết nhường nào.

Tôi xuất thân từ một gia đình trung bình, và dường như chúng tôi luôn luôn phải vật lộn để có đủ cái ăn.

Giấc mơ của tôi được vào học trường đại học Connecticut dường như vượt khỏi tầm với nhưng tôi vẫn không muốn một thứ gì thấp hơn thế.

Vào năm học cuối của trung học, tôi bắt đầu nộp đơn vào các trường đại học.

Trong tim tôi đã quyết định sẵn rồi: trường đại học Connecticut là trường duy nhất.

Nhưng một trở ngại lớn như một hòn đá chặn giữa tôi và giấc mơ của tôi, đó là học phí.

Nghĩ tới điều đó, thoạt tiên, tôi suýt bỏ cuộc.

Tôi nghĩ, ai mà tài trợ cho mình – một cô nữ sinh trung bình – một món tiền như vậy cơ chứ? Tôi không phải là học sinh giỏi nhất lớp, gần giỏi nhất cũng không phải, nhưng tôi biết trái tim mình đã đã đặt đúng chỗ, và thế là tôi kiên định với chọn lựa của mình.

Tôi biết học bỏng sẽ chỉ dành cho những học sinh thật thông minh, hay tương tự như vậy.

Nhưng tôi vẫn nộp đơn cho tất cả các loại học bổng mà tôi biết.

Tôi có gì để mất nào? Và khi người tư vấn của tôi nói với tôi rằng có một hệ thống chuyên hỗ trợ tài chính cho người muốn vào đại học, tôi bèn nộp đơn.

Nộp, nhưng tôi hoàn toàn không nghĩ là mình có đủ tiêu chuẩn để được giúp đỡ.

Sau kỳ nghỉ, các bạn của tôi bắt đầu nhận được những thư báo nhập học của các trường đại học, và tôi cũng nôn nóng chớ nhận cái thư của mình.

Cuối cùng, một lá thư đến từ trường đại học Connecticut.

Cảm giác sợ hãi và vui sướng tràn ngập, nhưng tôi đã sẵn sàng.

Tôi mở phong bì với tay run run và nước mắt tràn mi.

Trời đất! Tôi đã được nhận vào trường đại học Connecticut! Tôi khóc mất một lúc, vừa hào hứng, vừa sợ hãi.

Tôi đã làm cật lực để được trường chấp nhận…….” (trích “Không bao giờ nói không bao giờ”) Mục lục: Giá trị của nghịch cảnh Vượt qua những chướng ngại vật Kết quả của sự chủ động Nếm vị khôn ngoan Tám món quà mà không tốn một xu Thảm kịch hay là ơn phước? Cuộc đua chó săn Chim ruồi và kền kền Những người bạn…..

mãi mãi! Giá trị của thời gian Điểm yếu hay mặt mạnh? Sống sót nhờ tình thương Bỏ lỡ cơ hội Chúng ta cần đến nhau Cả ngàn con ếch Nhu cầu được động viên Liệu bạn sẽ làm như vậy? Những sắc màu tình bạn Anh hề của gánh xiếc Bạn sẽ làm gì? ………

Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Quang Huy Nhà xuất bản: Nxb Văn hóa Thông tin Nhà phát hành: Văn Chương Mã Sản phẩm: 8935077034967 Khối lượng: 180.00 gam Kích thước: 13.5×20.5 cm Ngày phát hành: 10/2007 Số trang: 144

sach co the nu gioi - tai ban 12/11/2011

CƠ THỂ NỮ GIỚI – TÁI BẢN 12/11/2011

Co The Nu Gioi – Tai ban 12/11/2011 Co The Nu Gioi – Tat Ca Moi Van De Ve Co The, Suc Khoe, Tam Sinh Ly Phu Nu Phu nu la mot tong the phuc tap ma ngay ca chinh ban than ho cung khong hieu het. Lan dau tien, mot cuon sach day du va moi nhat ve cac kien thuc huu ich cung nhung van de can biet ve co the nu gioi, cac van de tam sinh ly phu nu duoc xuat ban tai Viet Nam. Day la mot cuon cam nang giup nguoi phu nu hieu duoc nhung gi xay ra ben trong co the va tam sinh ly cua minh, tu do co the kiem soat va chu dong trong viec cham soc, giu gin suc khoe va tao dung mot cuoc song hanh phuc, khoe manh. Sach con trinh bay nhieu van de moi cung cac trieu chung va cach chua tri nhung loai benh ma phu nu thuong gap. Day la cuon sach rat thiet thuc cho phu nu o moi lua tuoi. Muc luc: Noi dung Ve dep ben ngoai Ve dep tam hon Suc khoe phu nu Bo may sinh san Mang nang de dau Tuoi xe chieu Hanh trinh thanh nhan Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Nguoi dich: Bac si Nguyen Thi Ngoc Phuong , Bac si Nguyen Hong Tam Nha xuat ban: NXB Phu Nu Nha phat hanh: Tri Viet Ma San pham: 8935086823156 Khoi luong: 880.00 gam Dinh dang: Bia cung Kich thuoc: 19 x 26 cm Ngay phat hanh: 12/2011 So trang: 206