Đừng Lo Lắng, Hãy Hạnh Phúc

Sách-Tài liệu: Đừng Lo Lắng, Hãy Hạnh Phúc PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: La Di Nhà xuất bản: NXB Văn hóa – Văn nghệ Nhà phát hành: NXB Văn Hóa Văn NghệTừ khóa chính sách: Đừng Lo Lắng, Hãy Hạnh Phúc, dung lo lang hay hanh phuc, La Di

sach dung lo lang, hay hanh phuc

ĐỪNG LO LẮNG, HÃY HẠNH PHÚC

Đừng Lo Lắng, Hãy Hạnh Phúc Thông tin tác giả La Di Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Tôi viết quyển sách này như việc đi gom nắng, nhặt mưa, và cả giông bão, từ tôi, từ bạn bè, từ cả những người dù chỉ có duyên gặp gỡ trong thoáng chốc, để rồi, qua tất cả những trang viết, những câu chuyện, những tự sự, tôi thấy lòng mình nhẹ đi vì được trải lòng.

Mà kỳ lạ thay, nhìn lại, tôi thấy đọng lại trong tôi một tiếng nói nhẹ nhàng khuyên tôi rằng: “Đừng lo lắng, hãy hạnh phúc!”.

Bạn có tin không, chính bạn là người sẽ tự chữa lành được vết thương cho mình.

Tôi chắc rằng tất cả những cung bậc cảm xúc trong quyển sách này các bạn cũng từng trải qua, ít hay nhiều cũng đã trăn trở.

Quyển sách này sẽ như một người bạn nhỏ luôn đồng hành với bạn để khi thấy lòng mình chùng xuống, bạn có thể mở ra bất kỳ trang nào để đọc và cảm thấy người bạn này sẽ luôn ở bên, đồng cảm với bạn và luôn động viên bạn.

Tôi chỉ mong có vậy.

Tôi luôn tin rằng viết xuống là một trong những cách để các bạn có cơ hội lùi lại quan sát chính mình, hiểu được mình và đi qua nỗi đau.

Và cũng từ đây tôi mong quyển sách này tạo một cảm hứng cho các bạn viết lại chính câu chuyện của mình và chúng ta sẽ có những quyển sách kết nối những trái tim tri âm với nhau.

Mong lắm thay! “Ngoài kia, người người vẫn ngược xuôi, không biết họ ngược xuôi và nghĩ gì.

Còn trong này, những tâm hồn mang nặng những vết thương đang ngồi lại và trò chuyện với nhau.

Chúng ta, có cả những con người thành công, có cả những con người từng trải, có khi đã leo lên được tận ngọn núi cao, có khi đã có đầy đủ những hưởng thụ ngất trời.

Thế mà… Có bao giờ bạn thấy mình chạy mải chạy miết.

Thành công rồi, toại nguyện rồi mà cũng chẳng thấy hạnh phúc.

Có bao giờ bạn đặt chân được đến miền đất hứa, những miền đất thật đẹp, thật bình yên, rồi bỗng dưng thất vọng não nề khi nhìn vào tim mình thấy vết thương vẫn còn sờ sờ đó.

Tất cả những cái ngoài kia có phải là những cái mình thật sự cần? Và bao nhiêu băn khoăn khác…

Có lẽ các bạn cũng như tôi? Bạn bỗng thấy tất cả chỉ là tạm thời.

Hạnh phúc khi có cái này, được cái kia, khi trốn lui đến nơi này, nơi kia, tất cả chỉ là tạm thời.

Thế thì tại sao mình không dừng lại và hỏi xem liệu mình đã biết yêu mình một cách tử tế chưa? Mình đã ưu tiên cho bình yên trong lòng mình chưa? Đừng lo lắng, hãy hạnh phúc nhé bạn.

Trái tim thường nhắc nhở bạn vậy đó.

Nhưng đôi khi ta cứ lơ đi… Đừng lo lắng, hãy hạnh phúc!” Bạn sẽ bắt găp hơn 30 tản văn đầy tâm trạng như cô đơn có, sâu lắng có, khắc khoải có, lạnh lẽo có, dư âm buồn có, lắng đọng có….

và hơn hết là dù chỉ có một mình ta vẫn phải sống hạnh phúc và đừng lo lắng nữa nhé.

Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: La Di Nhà xuất bản: NXB Văn hóa – Văn nghệ Nhà phát hành: NXB Văn Hóa Văn Nghệ Mã Sản phẩm: 9786046846970 Khối lượng: 132.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 13 x 13 cm Ngày phát hành: 09/2018 Số trang: 152

sach khong tuoc rung sau

KHỔNG TƯỚC RỪNG SÂU

Khong Tuoc Rung Sau Thong tin tac gia Thai Tri Hang Thai Tri Hang Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Khong Tuoc Rung Sau Hay tra loi cau hoi sau trong vong 30s. Trong rung sau, ban nuoi nhung con vat sau: Trau, ngua, ho, de, khong tuoc. Neu mot ngay buoc phai ra khoi khu rung ma chi duoc phep mang theo mot con vat, ban se mang theo con nao? Cau tra loi: – Neu ban chon trau: Ban la nguoi coi trong su nghiep – Neu ban chon ngua: Ban la nguoi coi trong tu do – Neu ban chon ho: Ban la nguoi coi trong danh du – Neu ban chon de: Ban la nguoi coi trong tinh yeu – Neu ban chon khong tuoc: Ban la nguoi coi trong tien bac Cau chuyen xoay quanh mot “anh chang khong tuoc” tham yeu mot “co be de” nhung roi lai gui thu nham cho “co nang ho”. Tinh yeu thoi dai hoc nhu nhung con gio dau xuan, mang lai chut tu vi sang khoai, tuoi mat nhung thoang nhanh, de lai nhung vet dau chang dam, chang sau nhung cung khong cach nao boi xoa. Roi moi tinh hoc tro se di den dau trong vong xoay cua cong viec, cuoc song, nhung bong bot hon ghen cua tuoi tre nhiet huyet dam me nhung voi va luot qua tren con duong doi. Nhung du sao do la thu tinh cam ma chung ta da trao di vo dieu kien, hon nhien nhat, ngay tho nhat, doi khi con hoi ngoc nghech… De sau nay, chot nhan ra su hon nhien roi se van duc, dam me du co nhung cung se lui tan, va tuoi tre se gia di voi su khon ngoan… thi moi tinh dau do, van se la nhung trang ky uc dep de nhat, dang tran trong nhat trong moi chung ta. Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Thai Tri Hang Nguoi dich: Do Uyen Chi Nha xuat ban: Nxb van hoc Nha phat hanh: Cam Phong Books Ma San pham: 8935212302791 Khoi luong: 374.00 gam Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 14.5 x 20.5 cm Ngay phat hanh: 06/2013 So trang: 380