Đừng Để Những Tin Đồn Về Ung Thư Giết Chết Bạn

Sách-Tài liệu: Đừng Để Những Tin Đồn Về Ung Thư Giết Chết Bạn PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Michitsuna Takahashi, Makoto Kondo Người dịch: Bảo Hương Nhà xuất bản: Nxb Thế giới Nhà phát hành: Thái HàTừ khóa chính sách: Đừng Để Những Tin Đồn Về Ung Thư Giết Chết Bạn, dung de nhung tin don ve ung thu giet chet ban, Michitsuna Takahashi, Makoto Kondo, Bảo Hương

sach dung de nhung tin don ve ung thu giet chet ban

ĐỪNG ĐỂ NHỮNG TIN ĐỒN VỀ UNG THƯ GIẾT CHẾT BẠN

Đừng Để Những Tin Đồn Về Ung Thư Giết Chết Bạn Thông tin tác giả Michitsuna Takahashi Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Makoto Kondo Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Ngày nay, việc một người sống thọ hơn 100 tuổi đã không còn là chuyện hiếm gặp.

Chắc hẳn ai cũng mong muốn được sống lâu như vậy mà vẫn khỏe mạnh, minh mẫn.

Một trong những yếu tố to lớn quyết định ước nguyện đó có thành hiện thực hay không chính là “cách xử lý khi được kết luận bệnh”, nhất là đối với những căn bệnh mạn tính ‒ một vấn đề hiện vẫn chưa thể tìm ra cách xử lý phù hợp.

Cụ thể ở đây phải kể đến ung thư, một loại bệnh vốn vẫn chịu thành kiến là nan y và luôn khiến người đón nhận nó hoảng sợ không biết phải xử trí ra sao.

Hơn nữa, bác sĩ ở bệnh viện nào khi gặp phải các khối u cũng đều muốn nhanh chóng “cắt bỏ” và “dùng thuốc chống ung thư”, trong khi đó những người không có chuyên môn lại chẳng thể đánh giá nổi những quyết định ấy là hợp lý hay phi lý.

Kết cục là có nhiều người đã bị điều trị bằng những giải pháp không thỏa đáng.

Trong số những người nổi tiếng ở Nhật được chẩn đoán mắc ung thư, có rất nhiều người mất mạng không phải vì ung thư mà vì phẫu thuật hoặc vì dùng thuốc chống ung thư, có thể kể đến nghệ sĩ kịch Kabuki Nakamura Kanzaburo đời thứ 18, võ sĩ Sumo Chiyonofuji (lò luyện Kokonoe), nhà văn Watanabe Junichi, nữ diễn viên Kawashima Naomi, phóng viên làng giải trí Nashimoto Masaru, v.v..

Lý do dẫn đến cái chết của họ sẽ được tác giả Makoto Kondo trình bày ở các nội dung tiếp theo trong cuốn sách “Đừng để những tin đồn về ung thư giết chết bạn”, nhưng nếu những nhân vật đó được điều trị bằng biện pháp khác thì có thể hiện giờ họ vẫn đang hoạt động tích cực trong lĩnh vực của mình.

Khác với người thường, người nổi tiếng thường có nhiều mối quen biết trong ngành y.

Thế nên dù bị ung thư hay bất cứ căn bệnh nào khác, họ cũng sẽ ngay lập tức nhận được sự chữa trị của các bác sĩ nổi tiếng hoặc những “đôi tay của Chúa”.

Vậy mà họ vẫn không qua khỏi.

Đây chính là bằng chứng cho thấy những phương pháp điều trị hiện đại vốn được coi là tiêu chuẩn thực ra vẫn thất bại ở điểm nào đó.

Người đối thoại cùng Makoto Kondo trong cuốn sách này là nhà văn Michitsuna Takahashi, tác giả cuốn tự truyện “Cảm ơn xơ gan, xin chào tiểu đường”.

Mặc dù bằng tuổi với tác giả nhưng ngay từ thời trẻ, anh đã sống vô cùng sôi nổi và tích cực, hơn nữa anh còn là một nhân tài xuất chúng đã đạt giải thưởng văn chương danh giá Akutagawa khi chưa đầy 30 tuổi.

Tuy nhiên, năm 34 tuổi, anh đã phải phẫu thuật cắt bỏ 3/4 dạ dày vì căn bệnh loét tá tràng, rồi gần đây lại mắc thêm bệnh xơ gan và tiểu đường, chưa kể từng “thập tử nhất sinh” vì bệnh não gan.

Trong quá trình điều trị, anh còn bị phát hiện thêm khối u trong thực quản, và đương lúc chuẩn bị phẫu thuật nội soi cắt bỏ khối u đó, các bác sĩ lại phát hiện anh có khối u khác trong dạ dày còn sót lại từ lần phẫu thuật trước.

Tuy nhiên, nhờ thực hiện “phương pháp mặc kệ ung thư” của Makoto Kondo, đến nay anh vẫn tiếp tục sống mà không cần điều trị.

Anh Takahashi quả giống như một “bách hóa tổng hợp” của các loại bệnh, thế nên những trải nghiệm của anh vô cùng đáng giá.

Trong khi họ cùng thảo luận về cách điều trị không chỉ ung thư mà cả những bệnh mạn tính như tiểu đường hoặc xơ gan, Makoto Kondo nhận thấy anh chính là người đối thoại thích hợp nhất cho cuốn sách này nên đã mời anh cộng tác.

Ung thư là gì? Ung thư giai đoạn đầu và ung thư giai đoạn tiến triển khác nhau thế nào? Ung thư giai đoạn đầu có thể chuyển thành ung thư giai đoạn tiến triển không? “Ung thư giả” và “ung thư thật” khác nhau ở điểm nào? Đâu là những vấn đề của phẫu thuật? Thuốc chống ung thư có tác dụng không? Phương pháp điều trị miễn dịch là gì? Thực hiện phương pháp mặc kệ ung thư có nghĩa là chúng ta nên mặc kệ mọi loại ung thư ư? Thế còn bệnh tiểu đường, xơ gan thì sao? Anh Takahashi còn đặt ra vô số câu hỏi khác, song Makoto Kondo sẽ tiến hành giải đáp từ bản chất vấn đề, bởi đối với tác giả, việc giải tỏa thắc mắc luôn là một niềm vui.

Hơn nữa, Makoto Kondo tin rằng cuốn sách sẽ trở nên dễ đọc và dễ hiểu hơn khi được viết dưới hình thức đối thoại.

Hi vọng cuốn sách này sẽ hữu ích cho bạn.Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Michitsuna Takahashi , Makoto Kondo Người dịch: Bảo Hương Nhà xuất bản: Nxb Thế giới Nhà phát hành: Thái Hà Mã Sản phẩm: 8935280904415 Khối lượng: 242.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 14 x 20.5 cm Ngày phát hành: 14/11/2019 Số trang: 180

sach ban conni cua toi - conni va la thu tinh

BẠN CONNI CỦA TÔI – CONNI VÀ LÁ THƯ TÌNH

Ban Conni Cua Toi – Conni Va La Thu Tinh Thong tin tac gia Herdis Albrecht Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Julia Boehme Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Lop Conni dao dien: loai virus truyen benh yeu da bung phat! Nhung Conni tin chan la minh khong say me ai ca. Hay la van… ? Lam the nao de nhan ra khi ta yeu? Conni di tim hieu xem sao. Conni cung thich nhan duoc thu tinh nhu ban gai minh la Anna. Va neu khong ai viet cho no thi Conni se phai tim cach tu khac phuc… Moi cau chuyen gan voi Conni deu het suc gian di nhung lai he trong mot cach vo cung dang yeu, khien co be cap I cu phai ton hao kha kha chat xam nhu the do! Nam 1992, khi cau chuyen ve Conni ra doi, khong ai ngo day se la mot trong nhung loat truyen thieu nhi dai tap thanh cong den the trong cong dong noi tieng Duc. Cho den nay da co hon 60 tap truyen Conni duoc an hanh va loat truyen nay van tiep tuc thu hut doc gia nhi tren khap nuoc Duc, tham chi ca Thuy Dien va Ha Lan. Va bay gio Conni da den Viet Nam roi! So luoc ve tac gia Julia Boehme sinh nam 1966 tai Bremen. Co hoc theo hoc chuyen nganh ve van hoc va am nhac va sau do vao lam bien tap vien cho mot chuong trinh thieu nhi tren ti vi. Mot ngay kia co nho ra hoi con nho minh tung muon tro thanh mot nha van. Ngay lap tuc co quyet dinh tu gio chi chuyen tam vao viet lach. Hien nay co chu yeu sang tac nhung cau chuyen nho cho cac chuong trinh ti vi va viet sach thieu nhi. Moi ban don doc. Bao chi gioi thieu Nhung dau sach he cho doc gia ‘nhi’ Don he 2012, nhieu don vi lam sach tung cac an pham da dang the loai danh cho doc gia nho tuoi. Cac dau sach nay chua dung cac cau chuyen nhan van voi nhieu sac thai cam xuc, kich thich tri tuong tuong cua ban doc. Nhan vat co be Conni lan dau ra mat ban doc nhi cua Duc vao nam 1992 tai Hamburg. Va loat truyen ve co be nay tro thanh mot trong nhung tac pham thieu nhi dai tap thanh cong trong cong dong noi tieng Duc. Cho den nay da co hon 60 tap truyen Conni duoc an hanh va loat truyen nay van tiep tuc thu hut doc gia nhi tren khap nuoc Duc, tham chi ca Thuy Dien va Ha Lan. Nu tac gia dau tien cua loat truyen la Liane Schneider. Nam 2002, voi muc dich noi tiep thanh cong truoc do, nha xuat ban Carlsen Verlag quyet dinh khai thac tiep mau nhan vat Conni tu 7 tuoi tro len. Luc nay, loat truyen Conni duoc giao cho Julia Boehme, mot nu nha van tung co nhieu tac pham thieu nhi rat thanh cong, dam nhiem ve mat noi dung. Con phan minh hoa duoc giao cho hoa si Herdis Albrecht. Chi Mai. Xem them Thu gon