Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Giấc Mơ

Sách-Tài liệu: Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Giấc Mơ PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Chip Gaines Người dịch: Nguyệt Minh Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức Nhà phát hành: BIZBooksTừ khóa chính sách: Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Giấc Mơ, dung bao gio tu bo giac mo, Chip Gaines, Nguyệt Minh

sach dung bao gio tu bo giac mo

ĐỪNG BAO GIỜ TỪ BỎ GIẤC MƠ

Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Giấc Mơ Thông tin tác giả Chip Gaines Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Trong cuộc sống chúng ta, ai cũng có một ước mơ cho một ngày mai thật đẹp, dù bình dị hay phi thường – đó có thể là ước mơ rất đỗi giản dị của một cậu bé tật nguyền được bước đi bình thường như bao trẻ khác, hoặc đó là ước mơ tìm được việc làm mà mình yêu thích của một cô gái thất nghiệp, ước mơ trở thành nhạc sĩ nổi tiếng của một cậu bé không còn nhìn thấy ánh sáng, hoặc là những ước mơ chinh phục, vượt qua những thử thách, vươn lên để khẳng định và đạt được những gì mình ao ước.

Những ước mơ đáng quý, đáng trân trọng đó luôn là niềm hy vọng, nguồn động lực cho mỗi người để sống, để cảm nhận và hướng đến tương lai.

Nhưng cuộc sống luôn tìm ẩn những khó khăn trở ngại và thử thách bất ngờ – con đường đi đến những ước mơ ấy không hề bằng phẳng.

Và dù không hề mong muốn, đôi khi, chúng ta phải đối mặt với tận cùng của khổ đau, thất bại.

Khi đó, nếu giữ mình, đừng gục ngã, chúng ta sẽ tìm lại được chính mình và nhận ra ý nghĩa sâu sắc của từng khoảnh khắc cuộc sống.

Chúng ta nhận ra hạnh phúc không hẳn chỉ ở những gì mình có, mà còn ở cách nhìn, cảm nhận của bản thân về cuộc sống.Nếu ai đó bảo rằng “Bạn chẳng có gì đặc biệt” hay “Bạn chẳng bao giờ làm nên trò trống gì đâu”, thì bạn nên lựa chọn từ bỏ tình bạn này thì hơn.

Và nếu những nhận định tiêu cực đó xuất phát từ chính bản thân bạn, bạn hãy mạnh dạn đối đầu trực diện với những suy nghĩ đó.

Bạn có nét độc đáo riêng của mình, được xây dựng để phục vụ cho một mục đích sống nào đó.

Đừng lãng phí thời gian mà hãy bắt tay thực hiện đi thôi! Đọc cuốn sách Đừng bao giờ từ bỏ giấc mơ bạn sẽ hiểu ra một điều rằng khi bạn không cố tránh thất bại, thì nỗi sợ thất bại sẽ tan biến.

Chớp lấy cơ hội mạnh dạn đối diện với thất bại đã giúp bạn chiến thắng một nửa rồi.

Nửa còn lại thì sao? Xem thất bại như một người thầy để học học chứ không phải một kẻ thù.

Nhưng không phải tất cả mọi sợ hãi bắt nguồn từ sợ thất bại.

Nếu ai đó làm tổn thương, lợi dụng hoặc đánh cắp thứ gì đó từ chúng ta thì sao? Mọi việc đều có khả năng xảy ra, nhưng ta không thể để nỗi sợ là yếu tố kìm hãm bản thân mình.

Thay vì băn khoăn về các vấn đề xảy ra trên đời này, tất cả chúng ta hãy chung tay xây dựng giải pháp, thông qua những quyết định nhỏ nhưng đầy dũng cảm của bản thân.

Không ai sinh ra đã là một anh hùng.

Phải mất cả đời sống cùng những chuỗi lựa chọn dũng cảm ta mới có thể đạt được điều đó.

Vì vậy, hãy từ bỏ thói tránh né luồn lách trước những việc gian khó.

Khi bạn lựa chọn né sang trái để tránh một cái gì đó đáng sợ, thì bạn có thể bỏ lỡ một cơ hội tốt đẹp ở phía bên phải.Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Chip Gaines Người dịch: Nguyệt Minh Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức Nhà phát hành: BIZBooks Mã Sản phẩm: 8935246920275 Khối lượng: 340.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 13 x 20.5 cm Ngày phát hành: 2019 Số trang: 304

sach tu sach: bai tho - bai hat - cau do danh cho be (chu de: chu so)

TỦ SÁCH: BÀI THƠ – BÀI HÁT – CÂU ĐỐ DÀNH CHO BÉ (CHỦ ĐỀ: CHỮ SỐ)

Tu Sach: Bai Tho – Bai Hat – Cau Do Danh Cho Be (Chu De: Chu So) Thong tin tac gia Tra My Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Lam quen chu so Vuong Trong Mat troi chi co mot Moc len de lam ngay Nguoi co hai ban tay Sinh ra ma lam viec. 2 sau va 1 truoc Kia, 3 banh xich lo Giac ngu cung giac mo 4 chan giuong nang do … Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Tra My Nha xuat ban: Nxb My thuat Nha phat hanh: Phuc Minh Ma San pham: 9786047816552 Khoi luong: 154.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 18 x 20 cm Ngay phat hanh: 12/2014 So trang: 10