ĐứC PhậT Và NàNg – Bộ 2 Cuốn

Sách-Tài liệu: Đức Phật Và Nàng – Bộ 2 Cuốn PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Chương Xuân Di Người dịch: Lương Hiền Nhà xuất bản: Nxb văn học Nhà phát hành: Phương ĐôngTừ khóa chính sách: Đức Phật Và Nàng – Bộ 2 Cuốn, duc phat va nang – bo 2 cuon, Chương Xuân Di, Lương Hiền

sach dúc phạt và nàng - bo 2 cuon

ĐỨC PHẬT VÀ NÀNG – BỘ 2 CUỐN

Đức Phật Và Nàng – Bộ 2 Cuốn Thông tin tác giả Chương Xuân Di Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Đức Phật Và Nàng (Bộ 2 Cuốn) 1.

Đức Phật Và Nàng Đây là câu truyện nói về tình yêu của một vị Đạt ma và 1 cô nàng đến từ thế kỷ 21.

Tình yêu của chàng dành cho phật tổ ngày càng giảm đi và tình yêu dành cho nàng ngày càng lớn, lớn tới mức sau đó đã chiếm trọn trái tim chàng.

Tác giả viết truyện là người có hiểu biết rộng và có những cái nhìn sâu sắc nên khi đọc bạn có cảm giác mình đang là người chứng kiến, người trải qua những thăng trầm cảm xúc của nhân vật.

Truyện hay tới mức bạn sẽ phải nghẹn ngào khi đọc, nước mắt rơi mà bạn không biết, trái tim quặn đau như chưa bao giờ bị đau như thế, là cảm giác ngọt ngào thăng hoa khi nhân vật hạnh phúc.

2.

Đức Phật Và Nàng – Phần 2 “…Nơi ấy, trên lưng lạc đà, những dòng kinh vẫn bồng bềnh trôi.

Nơi ấy, sau bao bão giông, sau những chông gai, một bậc danh sư đã đến với cõi người.

Nơi ấy, tình yêu vượt qua thời gian, vượt trên thế tục để viết lên huyền thoại.

Nơi ấy, họ đã gặp gỡ, đã tin yêu, đã trao gửi và sánh bước bên nhau…” Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Chương Xuân Di Người dịch: Lương Hiền Nhà xuất bản: Nxb văn học Nhà phát hành: Phương Đông Khối lượng: 1320.00 gam Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 14.5 x 20.5 cm Ngày phát hành: 2012 Số trang: 1172 Nhận xét từ khách hàng Đức phật và nàng Bởi đinh thu diễm 09/05/2017 19:56:46 Mong là có Đức phật và nàng sớm Trả lời của bạn về đánh giá này , đã có 0 phản hồi.

Họ tên Email Mã xác nhận Vui lòng nhập các chữ số ở hình bên cạnh.

Gửi trả lời của bạn Hủy bỏ Đánh giá trung bình (1 người đã đánh giá) 3.0 5 ★ 0 4 ★ 0 3 ★ 1 2 ★ 0 1 ★ 0 Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn Đăng nhập Bạn chưa có tài khoản? Hãy Đăng ký Bình luận từ facebook ()

sach 169 bai toan hay cho tre em va nguoi lon

169 BÀI TOÁN HAY CHO TRẺ EM VÀ NGƯỜI LỚN

169 Bai Toan Hay Cho Tre Em Va Nguoi Lon Thong tin tac gia Tran Nam Dung Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia “Day la cuon sach bo ich cho nhung ban hoc sinh va nhung nguoi yeu thich toan hoc. Voi nhung bai toan duoc phat bieu rat vui, rat gan gui trong cuoc song, cuon sach nay se dem lai cho cac ban nhung phut thu gian can thiet”. – TS. Tran Nam Dung Mòi bạn dón dọc. Thong tin chi tiet Tac gia: Tran Nam Dung Nha xuat ban: Nxb Thong tin & truyen thong Nha phat hanh: NXB Thong Tin va Truyen Thong Ma San pham: 1130000079475 Khoi luong: 154.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 14.5 x 20.5 cm Ngay phat hanh: 03/2015 So trang: 144