Du Long Tùy Nguyệt (Tập 3 +4) (Tặng Kèm: Postcard Pvc + 2 Bookmak)

Du Long Tùy Nguyệt (Tập 3 +4) (Tặng Kèm: Postcard PVC + 2 Bookmak) PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách văn học thể loại Truyện ngôn tình Công ty phát hành Owlbooks Kích thước 14.5 x 20.5 cm Dịch Giả Uyên Uyên Loại bìa Bìa mềm Số trang 996

du long tùy nguyệt (tập 3 +4) (tặng kèm: postcard pvc + 2 bookmak) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Du Long Tùy Nguyệt (Tập 3 +4) (Tặng Kèm: Postcard PVC + 2 Bookmak)

TẬP 3 Phủ Khai Phong thật quá bận rộn, bên này âm mưu của người Liêu vừa hạ màn, bên kia lại có đại hội võ lâm sắp cử hành, vì có liên quan đến việc triều đình tuyển chọn võ tướng, mọi người đương nhiên không thể không chú ý, sẵn tiện chia rẽ Nhật Nguyệt Càn Khôn Giáo, không ngờ lại liên kết đến bí mật của Yến Chiến Phổ!? Để tra rõ bí mật của tộc Ô Vu, Bạch Ngọc Đường giả làm hoàng đế Triệu Trinh, thâm nhập lãnh địa Yêu quốc, nhan sắc ấy khiến cho cả Yêu vương Long Bá Minh nuôi chí làm quốc sư cũng không chống đỡ nổi, dễ dàng hạ gục tên tiểu tử đã động sắc tâm kia! Sau khi sự kiện Yêu quốc kết thúc, mọi người quyết định lên đường đến Giang Nam, nhưng không ngờ Bao đại nhân và Bàng Thái sư lại bị Hoàng đế khâm điểm cùng gói hành lý Nam du! Cả đoàn người trùng trùng điệp điệp, điểm đến đầu tiên là đến nhà Bạch Ngọc Đường ở Hãm Không Đảo thăm hỏi, trùng hợp gặp phải chuyện thủy quân Giang Nam Hà Trạch Văn và con trai áp bức ngư dân, tác oai tác quái, thậm chí còn liên can đến đại tội thông đồng với Phù Tang!! TẬP 4 Ước nguyện của Tiểu Tứ Tử đã thành, Hãm Không Đảo giăng đèn kết hoa, hai người vốn đã tâm ý tương thông cuối cùng cũng hoàn thành hôn sự, cuối cùng Triệu Phổ cũng có thể sung sướng tận hưởng hạnh phúc! Cứ nghĩ tương lai đang chờ bọn họ là ngày tháng tân hôn ngọt ngào ríu rít, không ngờ Vương gia Tây Hạ Lý Nguyên Hạo cứ bám riết không buông, để “mời” Triệu Phổ đến Tây Hạ tham dự hôn lễ của hắn, thậm chí không tiếc bắt cóc Bát Vương gia mà Triệu Phổ xem như huynh như phụ? Thế là mọi người đành phải chuyển trận địa, xuất phát đi Tây Hạ! Tác giả: Nhĩ Nhã Bút danh: Nhĩ Nhã Tên thật: Không rõ Tuổi: Không rõ Cung: Thiên Bình Giới tính: Nữ Quê quán: Hàng Châu – Chiết Giang, hiện đang sống cùng bố mẹ.

Thích sáng tác, chụp ảnh, xem hoạt hình, vẽ tranh, thường hay up hình của các nhân vật trong truyện mình viết lên weibo.

Rất yêu động vật, đặc biệt là mèo.

Có một con mèo giống Chinchilla tên Lulu thích ăn ngọt năm nay 3 tuổi và một con chó giống Pomeranian tên Nono, có vẻ khá béo và khá ngốc.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF du long tùy nguyệt (tập 3 +4) (tặng kèm: postcard pvc + 2 bookmak)

Ảnh trang sau sách Du Long Tùy Nguyệt (Tập 3 +4) (Tặng Kèm: Postcard PVC + 2 Bookmak)

đừng bao giờ chia đôi lợi ích trong mọi cuộc đàm phán (tái bản 2018) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Đừng Bao Giờ Chia Đôi Lợi Ích Trong Mọi Cuộc Đàm Phán (Tái Bản 2018)

Đừng bao giờ chia đôi lợi ích trong mọi cuộc đàm phán – có thể bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng đây chính là lời khuyên từ một chuyên gia đàm phán giải cứu con tin dày dạn kinh nghiệm của FBI, khi mà quan điểm của đàm phán hiện nay là đặt nguyên tắc win-win (đôi bên cùng có lợi) lên hàng đầu.

Tuy nhiên, Cuốn sách này có thể giúp bạn thương lượng thành công mức lương bạn muốn với sếp.

Cuốn sách này có thể giúp bạn mặc cả khi mua hàng, thỏa thuận giảm tiền thuê nhà trong khi chủ nhà vừa thông báo tăng giá thuê.

Cuốn sách này có thể giúp bạn thuyết phục được những khách hàng khó tính nhất ký hợp đồng với công ty bạn.

Cuốn sách này thậm chí có thể giúp bạn đàm phán giải cứu con tin thành công! Tại sao ư? Bởi cuốn sách này tập hợp những kỹ năng đúc kết từ kinh nghiệm của một chuyên gia đàm phán giải cứu con tin có thâm niên làm việc hơn 20 năm tại Cục Điều tra Liên bang Mỹ FBI.

Ông coi đàm phán là trung tâm của sự hợp tác, là một cuộc giao tiếp hiệu quả, không phải một trận đấu khẩu cạnh tranh gay gắt, cũng không phải một buổi nhượng bộ thỏa hiệp bất công.

Với quan niệm “Cuộc sống là những cuộc đàm phán”, tác giả Chris Voss đã cung cấp 9 cách thức để chiến thắng mọi cuộc đàm phán, từ đó giúp ta thay đổi được cuộc đời của mình và thành công trong cuộc sống – như chính tác giả và các học viên của ông đã trải qua.

Những kỹ năng đó là gì? Đó là kỹ năng “Lắng nghe chủ động”, lặp lại những gì đối phương đã nói và im lặng để khoảng lặng phát huy tác dụng.

Đó là kỹ năng nói “Không”: từ “Không” là một cách thức uy lực để bắt đầu mọi cuộc đàm phán, chứ không phải từ “Có”, “Vâng” hay “Bạn đúng” – những từ mà mọi người luôn cố gắng đạt được nhưng thực ra lại giết chết thỏa thuận.

Đó là kỹ năng Tìm kiếm Thiên Nga Đen – vũ khí quý hiếm nhất trong một cuộc đàm phán giúp bạn đạt được thành công vang dội.

… Không màu mè, phô trương, cuốn sách này cực kỳ dễ dàng áp dụng và hữu ích với tất cả mọi người, bởi các kỹ năng tác giả cung cấp cho chúng ta không phải là mớ lý thuyết về tâm lý học khô khan và khó hiểu, mà chúng đều được hình thành từ thực tiễn và phục vụ cuộc sống.

Bởi vì “cuộc sống là những cuộc đàm phán”, bạn luôn phải tham gia vào các bàn đàm phán lớn nhỏ ở nhà hay tại nơi công sở, nên chúng tôi mong muốn những kỹ năng và bài học trong cuốn sách này sẽ hữu ích với bạn, giúp bạn chiến thắng các cuộc đàm phán và thành công trong cuộc sống.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF đừng bao giờ chia đôi lợi ích trong mọi cuộc đàm phán (tái bản 2018)

Ảnh trang sau sách Đừng Bao Giờ Chia Đôi Lợi Ích Trong Mọi Cuộc Đàm Phán (Tái Bản 2018)