Đủ Gần Mà Không Đau Đớn, Đủ Xa Mà Không Cô Đơn

Sách-Tài liệu: Đủ Gần Mà Không Đau Đớn, Đủ Xa Mà Không Cô Đơn PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Hyenam Kim Người dịch: Minh Thùy Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên Nhà phát hành: AZ booksTừ khóa chính sách: Đủ Gần Mà Không Đau Đớn, Đủ Xa Mà Không Cô Đơn, du gan ma khong dau don du xa ma khong co don, Hyenam Kim, Minh Thùy

sach du gan ma khong dau don, du xa ma khong co don

ĐỦ GẦN MÀ KHÔNG ĐAU ĐỚN, ĐỦ XA MÀ KHÔNG CÔ ĐƠN

Đủ Gần Mà Không Đau Đớn, Đủ Xa Mà Không Cô Đơn Thông tin tác giả Hyenam Kim Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả CUỐN SÁCH CHỮA LÀNH TỔN THƯƠNG TRONG CÁC MỐI QUAN HỆ! Con người có xu hướng tử tế với người lạ hơn là với người thân quen.

Đây là một trong những điều lạ lùng trong mối quan hệ giữa người với người: Cô con gái lâu ngày không trò chuyện với bố sẵn sàng bước đến, chỉ đường cho du khách đi lạc; quản lý Park than ngắn thở dài về việc lâu rồi không liên lạc với mấy người bạn thân, nhưng lại đi nhậu với các thành viên trong nhóm hai, ba lần mỗi tuần; còn trưởng phòng Choi – một người thân thiện, hòa đồng, có biệt danh “quý ông hay cười” ở công ty lại chẳng nói lời nào lúc ở nhà.

Không ít người không muốn lắng nghe câu chuyện của người gần gũi với mình trong khi sẵn sàng làm điều đó với người xa lạ, muốn ai đó bước đến bên cạnh an ủi “Mệt mỏi lắm phải không?” dù bản thân chỉ ở yên một chỗ.

Họ muốn đối phương thấu hiểu, đón nhận mình với những gì mình có dù bản thân không hề nói ra.

Tuy nhiên, đối phương cũng có những lúc mỏi mệt, vậy nên cuối cùng mỗi người lại tự cô lập bản thân trên hòn đảo của riêng mình.

Họ ghét bỏ, oán trách những người làm họ thấy cô đơn.

Những con người tốt bụng tôi gặp trên đường có thể là những người vợ oán trách chồng, những đứa con chẳng màng tới bố mẹ, những người làm tổn thương tâm hồn của người mình yêu quý bằng các trận cãi vã, hay cũng có thể là những người vô tâm nửa năm không một lần liên lạc với bạn bè.

Tại sao chúng ta thân thiện với người lạ, nhưng không thể ân cần với người thân? Tại sao chúng ta thu mình trên hòn đảo cô đơn của mỗi người? Điều gì khiến mối quan hệ giữa bạn và tôi không còn tốt đẹp nữa? Thông qua kinh nghiệm hơn ba mươi năm làm chuyên gia tâm lý học, tác giả Hyenam đã phân loại khoảng cách thích hợp cho các mối quan hệ xã hội và đưa ra phương pháp cụ thể để duy trì khoảng cách ấy.

Những lời khuyên từ cuốn sách này sẽ giúp bạn giải quyết các vướng mắc tâm lý của chính mình, thấu hiểu bản thân và trên hết, biết cách làm chủ mọi mối quan hệ trong cuộc sống!Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Hyenam Kim Người dịch: Minh Thùy Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên Nhà phát hành: AZ books Mã Sản phẩm: 8936186541452 Khối lượng: 374.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 14.5 x 20.5 cm Ngày phát hành: 01/11/2019 Số trang: 288

sach con trung ky - tap 1

CÔN TRÙNG KÝ – TẬP 1

Con Trung Ky – Tap 1 Thong tin tac gia Jean-Henri Fabre Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Con trung ky da vuot xa mot ghi chep hay mot cong trinh nghien cuu don thuan. Duoi ngoi but uyen chuyen, hom hinh va tran day cam xuc, moi chuong sach lien tiep dua ta di tu kinh ngac nay den bat ngo khac, tua nhu mot pho tieu thuyet moi me, dieu ky. Trong nhung ban nang hoan hao cua cac loai con trung nho be an chua ngan van an so cua tu nhien, ngan van phep mau cua tao hoa. Duoc menh danh la “ang su thi ve con trung hoc”, Con trung ky tu lau da duoc coi la mot trong nhung tac pham van hoc kinh dien dang doc nhat the gioi.Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Jean-Henri Fabre Nguoi dich: An Lac Group Nha xuat ban: NXB Phu Nu Nha phat hanh: Huy Hoang Ma San pham: 8935095627769 Khoi luong: 506.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 16 x 24 cm Ngay phat hanh: 06/2019 So trang: 308