Dự Báo Và Phân Tích Dữ Liệu Trong Kinh Tế Và Tài Chính

Sách-Tài liệu: Dự Báo Và Phân Tích Dữ Liệu Trong Kinh Tế Và Tài Chính PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Nhà xuất bản: Nxb Thống kê Nhà phát hành: KT Tuấn MinhTừ khóa chính sách: Dự Báo Và Phân Tích Dữ Liệu Trong Kinh Tế Và Tài Chính, du bao va phan tich du lieu trong kinh te va tai chinh

sach du bao va phan tich du lieu trong kinh te va tai chinh

DỰ BÁO VÀ PHÂN TÍCH DỮ LIỆU TRONG KINH TẾ VÀ TÀI CHÍNH

Dự Báo Và Phân Tích Dữ Liệu Trong Kinh Tế Và Tài Chính Giáo trình “Dự Báo Và Phân Tích Dữ Liệu Trong Kinh Tế Và Tài Chính” được biên soạn một cách hệ thống trên cơ sở tham khảo có chọn lọc nhiều nguồn tài liệu cập nhật của các học giả nổi tiếng.

Mục tiêu chính của tác giả là muốn giới thiệu đến bạn đọc dưới dạng “hướng dẫn thực hành” trên phần mềm Eviews và Crystal Ball một số phương pháp dự báo cơ bản có thể vận dụng tức thời cho công tác dự báo các biến quan trọng trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp như doanh số và chi phí hoạt động.

và các chỉ báo kinh tế chủ yếu của nền kinh tế như GDP, lãi suất, chỉ số giá chứng khoán, giá vàng, giá dầu, tỷ giá hối đoái và nhiều chỉ số quan trọng khác.

Giáo trình này được chia thành 10 chương với các nội dung có liên quan chặt chẽ với nhau: – Chương 1: Tổng quan về dự báo – Chương 2: Vai trò của thống kê trong dự báo – Chương 3: Phân tích dữ liệu và lựa chọn mô hình – Chương 4: Các mô hình dự báo giản đơn – Chương 5: Dự báo bằng các mô hình xu thế – Chương 6: Dự báo bằng phương pháp phân tích – Chương 7: Dự báo bằng phân tích hồi quy – Chương 8: Các mô hình dự báo theo phương pháp box-jenkins – Chương 9: Các mô hình Arch/Garch và dự báo rủi ro – Chương 10: Kiểm soát và quản lý quy trình dự báo Tài liệu tham khảo Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Nhà xuất bản: Nxb Thống kê Nhà phát hành: KT Tuấn Minh Khối lượng: 720.00 gam Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 16×24 cm Ngày phát hành: 12/2009 Số trang: 582 Nhận xét từ khách hàng nhận xét của dân chuyên ngành Bởi ngô trọng hiếu 02/03/2010 11:21:22 Cuốn sách này có thể nói là cập nhật mới nhất những phần mềm hiện đang được vận dụng tại các trường ĐH ở nước ngoài hiện nay.

Tuy nhiên để có thể hiểu được cuốn sách này các bạn cần phải kết hợp những cuốn sách khác của ĐH kinh tế HCM là Thống kê ứng dụng trong kinh tế xã hội; Kinh tế lượng ứng dụng ; phân tích dữ liệu với SPSS.

Như vậy mới có kiến thức liên hoàn.

Tuy nhiên cuốn sách này có điểm bực mình là phần bài tập tác giả toàn nói các file áp dụng mà không chỉ rõ là bằng cách nào để có thể có dữ liệu đầu vào cho người đọc có thể tự áp dụng để thực hành lý thuyết mà cuốn sách đề cập.

Khập khiễng tôi đọc mà nhiều lúc bực mình.

Tôi có hỏi tác giả qua email hỏi xem có file bài tập không để độc giả làm có thể tự nghiên cứu nhưng không có phúc đáp.

Qua diễn đàn này nhờ VINABOOK gửi ý kiến này tới tác giả.

Xem thêm Trả lời của bạn về đánh giá này , đã có 0 phản hồi.

Họ tên Email Mã xác nhận Vui lòng nhập các chữ số ở hình bên cạnh.

Gửi trả lời của bạn Hủy bỏ Đánh giá trung bình (1 người đã đánh giá) 3.0 5 ★ 0 4 ★ 0 3 ★ 1 2 ★ 0 1 ★ 0 Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn Đăng nhập Bạn chưa có tài khoản? Hãy Đăng ký Bình luận từ facebook ()

sach hugs - nhung vong tay am

HUGS – NHỮNG VÒNG TAY ẤM

Hugs – Nhung Vong Tay Am Co nhung luc cuoc song duong nhu vuot khoi tam kiem soat cua chung ta – khi ban nghi rang minh khong the giup do bat cu ai khac boi vi cuoc song cua ban than cung da qua roi ram – thi chinh khi do, chung ta moi can phai ruon them mot chut nua. Roi bang cach nay hay cach khac, ban da lam duoc dieu do va ban nhan ra rang no luc do cua minh that dang quy biet bao. Moi hay rang ban chinh la nguoi thuc su can cuoc hanh trinh nay – hon ca nguoi da moi ban cung tham gia. Va chac chan rang, dieu do se thu vi hon nhieu so voi viec cu cam dau chay mai trong mot vong quay vo tan. Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Nguoi dich: Vuong Long , Thu Trang Nha xuat ban: Nxb Tre Nha phat hanh: Tri Viet Ma San pham: 8935086828946 Khoi luong: 220.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 13 x 20.5 cm Ngay phat hanh: 09/2010 So trang: 168