Dự ĐoáN Theo Tứ Trụ

Sách-Tài liệu: Dự Đoán Theo Tứ Trụ PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Thiệu Vĩ Hoa Người dịch: Nguyễn Văn Mậu Nhà xuất bản: NXB Thời Đại Nhà phát hành: Gia ĐịnhTừ khóa chính sách: Dự Đoán Theo Tứ Trụ, du doan theo tu tru, Thiệu Vĩ Hoa, Nguyễn Văn Mậu

sach dụ doán theo tú trụ

DỰ ĐOÁN THEO TỨ TRỤ

Dự Đoán Theo Tứ Trụ Thông tin tác giả Thiệu Vĩ Hoa Thiệu Vĩ Hoa Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Tổng Tập Văn Hóa Thần Bí Trung Hoa – Dự Đoán Theo Tứ Trụ Tứ Trụ còn gọi là Tử Bình hay Bát Tự là một loại thuật số căn cứ vào thiên can địa chi của giờ, ngày, tháng, năm, sinh, để luận ngũ hành hơn kém và theo khí hóa mà dự đoán vận mệnh con người.

Tương truyền, người đầu tiên phát minh ra Bát Tự là Lạc Lộc, sống vào thời Đường.

Từ Cư Dịch và Đạo Hồng là hai nhân vật nổi tiếng nhất trong môn số thuật này.

Cho đến nay, Tứ Trụ đã được hoàn thiện và trở thành môn học thường nghiệm phục vụ đắc lực cho cuộc sống hằng ngày.

“Dự đoán theo tứ trụ” bao gồm 24 chương, so với hai cuốn sách đồng tác giả đã xuất bản trước đây là: “Nhập môn dự đoán theo tứ trụ” và “Dự đoán theo Tứ trụ”, thì cuốn sách này có bổ sung thêm: “Cách tính độ vượng, suy của nhật can theo bảng điểm”, một số “cách cục đặc biệt” (chương 11) và một số “Ví dụ thực tế có giải” (Chương 23).

11 chương đầu xoay quanh các vấn đề về tứ trụ: Các kiến thức cơ bản; Âm dương ngũ hành; Đặc trưng của tứ trụ; Tam nguyên của tứ trụ; Ứng dụng can chi; Bàn về hung sát; Từ chương 12 trở đi là các phần dự đoán cụ thể dựa theo tứ trụ: dự đoán về cha mẹ, tổ nghiệp của ông cha, anh chị em, hôn nhân, con cái, tu hành, tài vận, quan vận, công danh, bệnh tật, tai họa, tính cách.

Chu dịch nội dung rất quảng bác nhưng cũng rất tinh thâm, song không phải là siêu bình thường không thể nắm được.

Chu dịch được mệnh danh là bộ sách kinh điển quý của thế giới.

Nó diễn đạt vạn vật trong vũ trụ, chỉ rõ quy luật vận động, biến hoá của vạn vật từ vĩ mô đến vi mô, từ hữu hình đến vô hình, dùng các ký hiệu bát quái, vật tượng, thiên can, địa chi, quy luật khắc, chế hoá của âm dương, ngũ hành làm phương tiện để truyền thông tin.

Tứ trụ là dùng thiên can, địa chi của năm, tháng , ngày, giờ sinh để biểu thị quy luật khác nhau của sinh mệnh con người do từ trường quả đất, lực hấp dẫn và các loại trường cảm ứng khác gây nên.

Vì vậy mỗi con người có một quy luật riêng.

Sinh, bệnh , lão, tử của con người cũng giống như quy luật phổ biến bốn mùa thay nhau hoặc quy luật tốt tươi, tàn lụi của vạn vật.

Tứ trụ dự đoán học với tư cách là một nhánh phái sinh của Chu dịch, nó là môn học vấn xét về sự cân bằng tổng thể của ngũ hành trong Tứ trụ để nói lên quy luật vận mệnh của con người.

Giống như các môn dự đoán khác, Tứ trụ có thể đo lường được.

Cùng với sự tiến bộ và phát triển không ngừng của xã hội, việc nghiên cứu Tứ trụ chắc chắn sẽ kéo dài mãi mãi.

Trong nghiên cứu ứng dụng Chu dịch của Thiệu Vĩ Hoa.

Chắc chắn sẽ có người hỏi rằng : Chu dịch vì sao có thể dự đoán được? Chu dịch với đoán mệnh, xem tướng thực chất có phải là như nhau không? Giữa đoán mệnh và xem tướng, bên nào độ tin cậy cao hơn? Vì sao ngày giờ sinh lại hình thành cát hung, hoạ phúc của cuộc đời? Biết được mệnh vận thì tốt hay không biết thì tốt? Khi dự đoán thấy hôn nhân không tốt thì làm thế nào ? Đoán thấy tai hoạ thì cách đề phòng ra sao, làm sao để gặp hung hoá cát ? v.v…

Những câu hỏi có quan hệ thiết thân đến cuộc sống này cũng chính là nguyện vọng của nhiều độc giả muốn tìm con đường để tiếp cận đến Chu dịch – cung điện thần bí.

Lần tái bản bộ sách “Dự đoán theo Tứ tru”.

này gồm nội dung của hai cuốn sách đã xuất bản trước đây: “Nhập môn dự đoán theo Tứ tru”., ” Dự đoán theo Tứ tru”., đồng thời có bổ sung “Cách tính đô vượng, suy của nhật can theo bảng điem”^?, một số cách cục đặc biệt và một số ” Ví dụ thực tế có giai”? để cung cấp cho độc giả một phương pháp chonï dụng thần chính xác, cách giải toàn diện một Tứ trụ.

Trong giao lưu dự đoán mấy năm qua, tôi thấy rất nhiều độc giả cứ thấy sách là mua, đọc nhàu cả sách mà chưa biết nên bắt đầu từ đâu.

Làm sao để có thế đoán ra cát hung của những việc lớn.

Phần nhập môn không có hi vọng làm được tất cả những điều đó mà chỉ mong thông qua trình tự từng bước, đi theo một con đường nhất quán để trình bày, đồng thời gạn lọc, vượt qua những vấn đề phức tạp, rối rắm trong sách cổ, ít nhiều chắc sẽ có những gợi ý bổ ích cho độc giả.

Nếu đã qua bước nhập môn chắc độc giả không những có khả năng đánh giá được những kiến thức đã học mà còn có thể cảm nhân nó, nắm vững nó, và cứ thế từng bước tiến lên để chiếm lĩnh những kiến thức cao hơn, sâu hơn.

Phần “Nhập môn dự đoán theo Tứ tru”.

chính là đóng vai trò dẫn dắt ” đãi cát tìm vang”` đó.

Còn như dùng phương pháp cụ thể nào để đạt được điều tốt, tránh được điều xấu, qua học tập và công tác bên cạnh thầy Thiệu Vĩ Hoa, tôi đã học được một số kinh nghiệm về quy luật dự đoán và ứng dụng thực tiễn, những bài học đó cũng sẽ được phản ánh ở đây.

Phần “Nhập môn dự đoán theo Tứ tru”.

được viết để phối hợp với cuốn “Dự đoán theo Tứ tru”.

của Thầy Thiệu Vĩ Hoa.

Nội dung sách sẽ giới thiệu những kiến thức chủ yếu về Tứ trụ và con đường ngắn nhất để tiếp cận với Tứ trụ cho người mới học.

Đặc điểm của phần này là: 1.

Bám sát từng bước của quá trình học tập, các nội dung sẽ viết từ thấp đến cao, lần lượt giới thiệu những kiến thức cơ bản và các yếu lĩnh trong dự đoán cần phải nắm được để quy nạp vấn đề một cách hệ thống, có tính quy luật.

Trong sách dùng nhiều hình vẽ để giới thiệu về cách nhớ các quy luật một cách tóm tắt, với ý đồ nhìn vào hình là nắm được vấn đề.

2.

Cung cấp cho độc giả các loại bảng, hình vẽ, bài ca truyền miệng một cách hoàn chỉnh và phong phú để giúp độc giả dễ nhớ, dễ tra tìm.

3.

Đối với những thắc mắc của độc giả đều được dùng những ví dụ thực tế để giải thích rõ ràng, cố gắng, cố gắng đạt đến mục đích nắm được vấn đề một cách tốt hơn.

4.

Trong phương pháp dự đoán suy nạp, cố gắng giới thiệu tỉ mỉ các yếu lĩnh đoán sự việc 5.

Các ví dụ được chọn lọc, vừa có tinh tiêu biểu, vừa có tính thự tiễn, đặc biệt là nhưng ví dụ về phương pháp chọn dụng thần đều được lấy những ví dụ điển hình của thầy Thiệu Vĩ Hoa.

Tuy phần nay đã được thầy Thiệu Vĩ Hoa thẩm định, nhưng vì trình độ học thuật bản thân có hạn nên mong các chuyên gia và giới Dịch học phê bình, chỉ giáo.

Cuối cùng nhân dịp này tôi xin gửi đến thầy Thiệu vĩ Hoa – người thầy tôn kính và cao cả của mình – lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất.

Trần Viên Tháng 4/1994 Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Thiệu Vĩ Hoa Người dịch: Nguyễn Văn Mậu Nhà xuất bản: NXB Thời Đại Nhà phát hành: Gia Định Mã Sản phẩm: 8935088520602 Khối lượng: 1078.00 gam Định dạng: Bìa cứng Kích thước: 16 x 24 cm Ngày phát hành: 2011 Số trang: 680

sach nha thong thai 3 - 4 tuoi (danh cho mau giao be)

NHÀ THÔNG THÁI 3 – 4 TUỔI (DÀNH CHO MẪU GIÁO BÉ)

Nha Thong Thai 3 – 4 Tuoi (Danh Cho Mau Giao Be) Thong tin tac gia Editon Play Bac Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Giao duc lua tuoi mam non (2 den 6 tuoi) giu vai tro dac biet quan trong. Nhung gi tre duoc hoc, duoc nghe, duoc thay trong giai doan nay co anh huong toan dien den su phat trien tri tue va the chat, den su hinh thanh tinh cach suot cuoc doi cua tre. Chinh vi vay, bo sach “Nhung nha thong thai nho” ra doi. Ngay khi co mat tren thi truong, bo sach da thu hut manh me cac ban nho, cac bac cha me, cac thay co giao tai My, Phap va tren toan the gioi. Den nay, hon 50 trieu ban sach da duoc phat hanh tren toan cau. Voi tro choi de hieu de nho qua cac the quat thong minh, Nhung nha thong thai nho giup tre: 1. Lam quen voi moi truong xung quanh 2. Lam quen voi toan hoc 3. Lam quen voi chu cai 4. Tim hieu khoa hoc tu nhien Qua quy trinh san xuat nghiem ngat, giay duoc lang bong, cac goc duoc be tron va muc khong gay doc hai, se dam bao an toan cho tre khi vua hoc vua choi Nhung nha thong thai nho. Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Editon Play Bac Nguoi dich: To Minh Phuong Nha xuat ban: NXB Dan Tri Nha phat hanh: Long Minh Ma San pham: 8936049630675 Khoi luong: 330.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 17.2 x 6 cm Ngay phat hanh: 2015 So trang: 200