Đột Phá 8+ Kì Thi Thpt Quốc Gia Môn Lịch Sử

Đột Phá 8+ Kì Thi THPT Quốc Gia Môn Lịch Sử PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Tham Khảo thể loại Sách tham khảo cấp III Công ty phát hành CCBook Ngày xuất bản 07-2018 Kích thước 22 x 27.5 cm Loại bìa Bìa mềm

đột phá 8+ kì thi thpt quốc gia môn lịch sử PDF EPUB EBOOK

Anh sách Đột Phá 8+ Kì Thi THPT Quốc Gia Môn Lịch Sử

Video trailer giới thiệu về bộ sách Đột phá 8+ kì thi THPT Quốc gia Sách Đột phá 8+ môn Lịch sử kì thi THPT Quốc gia – cuốn sách đầu tiên trên thị trường có đủ kiến thức 3 năm lớp 10, 11, 12.

Cuốn sách được biên soạn theo định hướng thi năm 2019 nên được coi là bộ tài liệu ôn thi THPTQG chuẩn do nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội và đơn vị phát hành sách CCBook phối hợp với đội ngũ tác giả biên soạn.

Với mục tiêu giúp các sĩ làm chủ được kiến thức 3 năm, bộ sách được thiết kế với đầy đủ nội dung kiến thức và các dạng câu hỏi trắc nghiệm thương xuyên gặp trong đề thi THPT với 2 phần riêng biệt: Phần 1 – Định hướng phương pháp ôn luyện và làm bài thi môn Lịch sử bao gồm các chủ đề: Nội dung kiến thức ôn luyện Phương pháp ôn luyện và làm bài thi Một vài lưu ý.

Phần 2- Kiến thức cần đạt và hệ thống câu hỏi trắc nghiệm: LỚP 12: Lịch sử Thế giới 1945 – 2000 với 6 chủ đề kiến thức.

Lịch sử Việt Nam 1919 – 2000 với 5 chủ đề kiến thức.

LỚP 10 VÀ 11: Lịch sử thế giới từ nguyên thủy đến năm 1945 bao gồm 14 chủ đề kiến thức.

Lịch sử Việt Nam từ nguyên thủy đến hết chiến tranh thế giới thứ nhất bao gồm 6 chủ đề kiến thức.

————————————————— Ưu điểm nổi bật của Đột phá 8+ kì thi THPT quốc gia môn Lịch sử: Cuốn sách có đầy đủ kiến thức lịch sử quan trọng của ba lớp 10,11,12, chuẩn theo định hướng thi THPT Quốc gia 2019 của Bộ.

Các nhân vật, sự kiện, mốc thời gian lịch sử… được trình bày dưới dạng sơ đồ khối, rõ ràng.

Đặc biệt, có hình ảnh trực quan sinh động giúp các em nắm bắt kiến thức nhanh hơn, hiểu lâu và nhớ sâu hơn.

Hệ thống bài tập trắc nghiệm được lựa chọn tỉ mỉ, phủ hết các mức độ sẽ xuất hiện trong đề thi.

Đảm bảo cho các em có thời gian để làm quen và thuần thục hình thức thi trắc nghiệm này.

100% các câu hỏi trắc nghiệm đều có đáp án để teen có thể so sánh, đối chiếu.

Đặc biệt, em có thể xem được lời giải chi tiết, cách phân tích các đáp án gây nhiễu bằng cách tra mã ID câu hỏi trên hệ thống thi thử, luyện đề CCTest – đây là 1 trong 3 tiện ích được tích hợp miễn phí cùng với sách.

Đặc biệt, đây không chỉ là một cuốn sách đơn thuần, mà còn được tích hợp miễn phí cùng 3 tiện ích hỗ trợ toàn diện quá trình học của em: ·Em được tặng hệ thống video bài giảng nhằm giải đáp những vấn đề em thường gặp phải trong quá trình học.

Hướng dẫn những lưu ý, sai lầm cần tránh để làm bài thi nhanh và hiệu quả.

· Em được tặng quyền thi thử, luyện đề online trên CCTest.

Tại đây, sẽ có hệ thống câu hỏi trắc nghiệm theo chuyên đề, hệ thống đề kiểm tra 15 phút, 45 phút, kiểm tra học kì.

Đặc biệt là hệ thống đề thi thử được biên soạn theo định hướng thi THPTQG 2019 để em thi thử.

Tất cả các câu hỏi đều có lời giải chi tiết.

·Sách còn được tích hợp cùng nhóm giải đáp học tập trên Facebook 24/7.

Mọi thắc mắc của em đều được các tác giả giải đáp nhiệt tình, thấu đáo.

—————————————————- Đối tượng sử dụng sách, cuốn sách được biên soạn rất chi tiết và đầy đủ,nên phù hợp với nhiều đối tượng: Các bạn học sinh lớp 12 sử dụng sách làm tài liệu ôn thi THPTQG chuẩn, để học nhanh kiến thức trọng tâm của lớp 10, 11, nắm chắc, hiểu sâu kiến thức Lịch sử lớp 12.

Các bạn học sinh lớp 10, 11 sử dụng sách để học song song với nội dung kiến thức trên lớp.

Nắm chắc kiến thức lớp 10, 11 ngay từ bây giờ, và có thể học trước kiến thức lớp 12.

Giáo viên chuyên môn và các bạn gia sư có thể sử dụng để làm bài tài liệu tham khảo trong quá trình giảng dạy.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ của đơn vị phát hành sách, nhà xuất bản và đội ngũ tác giả, Tiki tin chắc rằng đây sẽ là một bộ tài liệu luyện thi THPTQG tin cậy cho các em học sinh trên cả nước.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF đột phá 8+ kì thi thpt quốc gia môn lịch sử

Ảnh trang sau sách Đột Phá 8+ Kì Thi THPT Quốc Gia Môn Lịch Sử

đột phá 8+ môn ngữ văn (phiên bản 2020) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Đột phá 8+ môn Ngữ Văn (phiên bản 2020)

Hiện nay, Ngữ văn là môn duy nhất thi theo phương thức tự luận 100%.

Với khối lượng kiến thức vô cùng lớn, môn Văn khiến nhiều em học sinh lúng túng không biết nên học như thế nào để đạt được điểm số mơ ước Không học vẹt văn mẫu, Đột phá 8+ Văn tái bản mới nhất với Chủ biên là thầy Nguyễn Việt Hùng – PGS.TS, Phó trưởng khoa Văn học Việt Nam I Đại học Sư phạm Hà Nội I sẽ giúp em học Văn một cách khoa học và logic.

Từ đó cung cấp cho em một nền tảng kiến thức vững vàng, bất chấp mọi hình thức thi THPT Quốc gia năm 2021.

Cấu trúc bám sát khung đề thi THPT Quốc gia chuẩn Với mục tiêu chinh phục mức điểm 8 của kỳ thi THPT Quốc gia, sách Đột phá 8+ Văn phiên bản mới nhất đã được viết theo đúng cấu trúc đề thi chuẩn của Bộ Giáo dục.

Trong phần Nội dung trọng tâm, cuốn sách được chia làm 3 phần tương ứng với 3 mục trong đề thi chính thức Sách Đột phá 8+ Văn được thiết kế bám sát cấu trúc đề thi THPT Quốc gia với 3 phần chính: Đọc hiểu, Nghị luận xã hội và Nghị luận văn học Phần 1: Đọc hiểu Đề Đọc hiểu gồm 1 đoạn văn bản và 4 câu hỏi ngắn đi kèm.

4 câu hỏi được xếp theo cấp độ kiến thức từ Nhận biết đến Vận dụng cao, thường rơi vào một số dạng như hỏi về thể thơ, phương thức biểu đạt của văn bản, phân tích ngắn gọn một ý kiến, quan điểm của tác giả bài viết,….

Em có thể đọc kĩ hơn về các dạng bài trong đây: Để làm tốt phần Đọc hiểu, học sinh cần ôn lại những chuyên đề Tiếng Việt và Tập làm văn xuyên suốt từ lớp 10 đến lớp 12.

Sách Đột phá 8+ Văn đã giúp em tổng hợp lại toàn bộ những kiến thức này, bao gồm Phương thức biểu đạt Thao tác lập luận Phong cách ngôn ngữ Biện pháp nghệ thuật Cuối chuyên đề là hệ thống bài tập tự luyện giúp em củng cố lại những kiến thức Phần 2: Nghị luận xã hội Trong cấu trúc đề thi THPT Quốc gia hiện nay đã có sự thay đổi đối về yêu cầu với bài văn nghị luận xã hội.

Về dung lượng, đoạn văn 200 chữ đã thay cho đoạn văn 600 chữ.

Về nội dung, đoạn văn nghị luận xã hội đã được tích hợp với đề đọc hiểu thay vì đề độc lập như trước Trong đó đảm bảo được dung lượng 200 chữ đúng yêu cầu đề bài mà đủ ý thực sự không hề dễ dàng.

Phần nhiều học sinh sẽ mắc lỗi viết dài, viết lan man, sai trọng tâm, dẫn đến tình trạng “vừa thừa vừa thiếu”.

Để giúp các em học sinh nắm được cách viết đoạn nghị luận xã hội 200 chữ đúng quy cách, Đột phá 8+ Văn đã trình bày mô hình chuẩn Cách làm Nghị luận xã hội 200 chữ chuẩn cấu trúc, đảm bảo dung lượng chuẩn Mô hình này có thể áp dụng với cả 2 dạng là nghị luận xã hội về tư tưởng đạo lý và vấn đề xã hội.

Người viết chỉ cần điều chỉnh linh hoạt những chi tiết nhỏ sao cho phù hợp với từng kiểu đề cụ thể.

Phần 3: Nghị luận văn học Chuyên đề 1: Nghị luận về một tác phẩm, đoạn trích văn xuôi Phân tích toàn bộ một tác phẩm văn xuôi Phân tích tình huống truyện Phân tích nhân vật, hình tượng nhân vật Phân tích một khía cạnh nội dung, nghệ thuật của tác phẩm So sánh giữa hai đoạn trích, hai tác phẩm văn xuôi (đây là dạng đề khó) Chuyên đề 2: Nghị luận về một bài thơ, đoạn thơ Phân tích toàn bộ bài thơ Phân tích một đoạn thơ Phân tích một khía cạnh trong đoạn thơ, bài thơ Phân tích một hình ảnh, chi tiết trong bài thơ Nghị luận ý kiến bàn về bài thơ, đoạn thơ ————————————– (8 môn Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Lịch sử, Địa lý) – – – – – – Học Văn hiện đại không cần thuộc lòng với INFOGRAPHIC Để học giỏi Văn, học sinh vẫn thường dùng các cách như học thuộc văn mẫu hay đọc – chép theo lời giảng của giáo viên.

Nhưng với INFOGRAPHIC – phương pháp trình bày thông tin ngắn gọn kết hợp sơ đồ, hình vẽ, sẽ giúp em KHÔNG CẦN HỌC THUỘC LÒNG nhưng vẫn có thể ghi nhớ được 100% kiến thức lõi của môn Văn INFOGRAPHIC tóm tắt nhanh lý thuyết Ngữ văn Trong Đột phá 8+ Văn phiên bản mới nhất, toàn bộ lý thuyết từ Đọc hiểu đến Văn bản đều được đội ngũ biên soạn thành các trang INFOGRAPHIC ngắn gọn và nhiều màu sắc.

Với cách trình bày trực quan tác động thẳng vào thị giác, em sẽ nhớ rất nhanh chỉ sau vài lần đọc INFOGRAPHIC mà không cần học vẹt Đặc biệt, việc học nội dung văn bản đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều với INFOGRAPHIC.

Truyện ngắn và tác phẩm thơ đều được mô hình hóa, tóm tắt ngắn gọn những nội dung căn bản theo dàn ý của bài.

Ngoài giúp em nhớ nhanh thì phương pháp INFOGRAPHIC hỗ trợ lập dàn ý cho đề nghị luận văn học nhanh và chính xác hơn so với phương pháp truyền thống Hướng dẫn phương pháp học Văn hiệu quả với INFOGRAPHIC INFOGRAPHIC không đòi hỏi người học phải học thuộc lòng.

Thay vào đó, học sinh chỉ cần đọc các khối kiến thức lõi được cô đọng, nắm được mối liên hệ giữa các từ khóa chính của từng đơn vị kiến thức.

Chỉ sau một vài lần đọc, não bộ đã tự ghi nhớ được kiến thức mà không cần phải cố sức học thuộc lòng Thay vì học vẹt một trang sách đầy chữ, các INFOGRAPHIC trong Đột phá 8+ Văn sẽ cung cấp các kiến thức lõi hết sức ngắn gọn mà học sinh cần nhớ Sử dụng cây mục tiêu: Đặc biệt, trước mỗi chuyên đề kiến thức, nhóm tác giả đã xây dựng một cây mục tiêu.

Đây chính là tấm bản đồ giúp em định hướng chi tiết cho việc học.

Cây mục tiêu giúp định hướng việc học vào đúng trọng tâm, không lan man, thiếu sót Cụ thể, sau khi học xong đơn vị kiến thức này em sẽ nắm được mấy lý thuyết và thành thạo mấy kĩ năng.

Việc có định hướng rõ ràng như vậy giúp em thấy rằng việc học Văn hết sức logic và khoa học chứ không chỉ là một môn học thuộc lòng những trang văn mẫu nhàm chán.

Chủ động ôn thi từ sớm với bộ đề thi thử chuẩn cấu trúc Với phiên bản Đột phá 8+ Văn mới nhất, đội ngũ biên soạn đã xây dựng một bộ đề thi thử chuẩn cấu trúc đề thi chính thức với đầy đủ 3 phần: Đọc hiểu, Nghị luận xã hội và Nghị luận văn học.

Bộ đề thi thử chuẩn cấu trúc trong sách Đột phá 8+ Văn Việc chủ động luyện đề từ sớm sẽ giúp em theo dõi được những nội dung tập trung vào đúng nội dung thi.

Nhờ đó việc học sẽ có mục tiêu rõ ràng.

Em sẽ không lan man, sa đà vào những phần kiến thức bên lề.

Vừa gây lãng phí thời gian lại làm người học mệt mỏi vì phải ghi nhớ quá nhiều Bộ đề thi được xây dựng kèm theo đáp án và biểu điểm chi tiết đến từng 0,5 điểm, giúp học sinh tự đánh giá được bài làm của mình đáp ứng được bao nhiêu phần so với yêu cầu của đề bài.

Đội ngũ tác giả uy tín của Đột phá 8+ Văn Lần tái bản mới nhất này, Đột phá 8+ Văn được PGS.TS Nguyễn Việt Hùng trực tiếp biên soạn và định hướng nội dung cho toàn bộ cuốn sách.

Thầy Nguyễn Việt Hùng hiện đang là Phó trưởng Bộ môn Văn học Việt Nam 1 kiêm Giảng viên cao cấp của khoa Ngữ văn – trường Đại học Sư phạm Hà Nội từ năm 2013 đến nay.

Ngoài ra, Đột phá 8+ Văn còn có sự góp mặt của các Thầy cô giáo dày dặn kinh nghiệm khác, bao gồm Dương Thị Thanh Hương – Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam ThS.

Nguyễn Thế Hưng – Giảng viên trường Đại học Sư phạm Hà Nội I ThS.

Hoàng Tố Nga – Giáo viên trường THPT Cầu Giấy – Hà Nội Thầy giáo Nguyễn Đức Lân – Giáo viên trường THPT chuyên Đại học Sư phạm Hà Nội I Bộ tiện ích luyện thi tích hợp với sách Đột phá 8+ Văn Đi kèm với cuốn Đột phá 8+ Văn đó chính là những tiện ích công nghệ giúp cho việc học môn Ngữ văn không còn nhàm chán mà hết sức “hi-tech”, phù hợp với xu hướng luyện thi tích hợp thời 4.0 hiện đại Tiện ích tích hợp trong sách Đột phá 8+ Văn CCVIDEO – Lớp học thêm Văn online ngay tại nhà Đi kèm với cuốn sách Đột phá 8+ Văn là chuỗi video bài giảng do chính các Giáo viên biên soạn sách trực tiếp đứng lớp.

Các nội dung kiến thức trong sách được giảng cặn kẽ, kèm những ví dụ thực tiễn và những hướng dẫn làm bài chi tiết chắc chắn sẽ giúp em nhớ nhanh những kiến thức vừa học.

Hệ thống video bài giảng có giá trị tương đương một lớp học thêm Văn ngay tại nhà.

Em có thể vừa xem video bài giảng vừa đọc sách.

Hoặc đọc sách trước rồi xem lại video bài giảng để củng cố lại kiến thức của mình.

Tùy theo sở thích cũng như nhu cầu học tập (hoặc ôn bài) mà em có thể chọn phương pháp học với video phù hợp nhất với mình.

CCSUPPORT – Nhóm gia sư hỗ trợ trực tuyến 24/7 Trong quá trình học, các em học sinh sẽ được đội ngũ Gia sư hỗ trợ trong nhóm học tập giải đáp mọi thắc mắc.

Chỉ cần gửi kèm mã code ở bìa cuốn sách Đột phá 8+ Văn, em sẽ ngay lập tức được tham gia vào Nhóm Ôn thi Đại học môn Văn cùng CCBOOK.

Nếu như em có một câu hỏi khó không làm được, hãy cứ mạnh dạn đăng lên group lớp để các Thầy Cô và các anh chị gia sư hướng dẫn giúp em giải nhanh nhé Đối tượng sử dụng sách Đột phá 8+ Văn Học sinh lớp 12 học mới hoặc ôn tập, củng cố kiến thức để ôn thi THPT Quốc gia Học sinh lớp 11 muốn học trước chương trình, chuẩn bị nền tảng kiến thức cho năm lớp 12 Giáo viên và gia sư muốn tìm một cuốn sách tham khảo môn Ngữ văn chuẩn cấu trúc đề thi THPT Quốc gia làm tài liệu giảng dạy Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF đột phá 8+ môn ngữ văn (phiên bản 2020)

Ảnh trang sau sách Đột phá 8+ môn Ngữ Văn (phiên bản 2020)