Đột Biến Một Số Gien Liên Quan Đến Rối Loạn Sinh Tổng Hợp

Đột Biến Một Số Gien Liên Quan Đến Rối Loạn Sinh Tổng Hợp PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Khoa Học – Kỹ Thuật Công ty phát hành NXB Khoa Học Tự Nhiên Và Công Nghệ Ngày xuất bản 07-2020 Loại bìa Bìa cứng Số trang 316

đột biến một số gien liên quan đến rối loạn sinh tổng hợp PDF EPUB EBOOK

Anh sách Đột Biến Một Số Gien Liên Quan Đến Rối Loạn Sinh Tổng Hợp

Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam là cơ quan nghiên cứu khoa học tự nhiên và công nghệ đa ngành lớn nhất cả nước, có thế mạnh trong nghiên cứu cơ bản, nghiên cứu và phát triển công nghệ, điều tra tài nguyên thiên nhiên và môi trường Việt Nam.

Viện Hàn lâm tập trung một đội ngũ cán bộ nghiên cứu có trình độ cao, cơ sở vật chất kỳ thuật hiện đại đáp ứng các yêu cầu về nghiên cứu và thực nghiệm của nhiều ngành khoa học tự nhiên và công nghệ.

Hơn 40 năm xây dựng và phát triển, nhiều công trình và kết quả nghiên cứu có giá trị của Viện Hàn lâm đã ra đời phục vụ đắc lực cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Để tổng hợp và giới thiệu có hệ thống ở trình độ cao các công trình và kết quả nghiên cứu tới bạn đọc trong nước và quốc tế, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam quyết định xuất bản bộ sách chuyên khảo.

Bộ sách tập trung vào bốn lĩnh vực sau: – ứng dụng và phát triển công nghệ cao; – Tài nguyên thiên nhiên và môi trưòng Việt Nam; – Biển và công nghệ biển; – Giáo trình đại học và sau đại học.

Tác giả của các chuyên khảo là những nhà khoa học đầu ngành của Viện Hàn lâm hoặc các cộng tác viên đã từng hợp tác nghiên cứu.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF đột biến một số gien liên quan đến rối loạn sinh tổng hợp

Ảnh trang sau sách Đột Biến Một Số Gien Liên Quan Đến Rối Loạn Sinh Tổng Hợp

đô thị vị nhân sinh PDF EPUB EBOOK

Anh sách Đô Thị Vị Nhân Sinh

Thành phố là nơi con ngươi gặp gỡ để trao đổi ý tưởng, giao dịch, hay chỉ đơn giản là thư giãn và hưởng thụ.

Không gian công cộng đô thị – phố phường, quảng trường và công viên – là bối cảnh và chất liệu cho các hoạt động này.

Jan Gehl, bậc thầy thiết kế không gian công cộng, hiểu biết sâu sắc về cách chúng ta sử dụng không gian chức năng này và cung cấp các công cụ cần để cải thiện thiết kế tại những khu vực công cộng, hướng tới đích đến là chất lượng cuộc sống.

Đô thị nén – với sự phát triển tập trung vào giao thông công cộng, đi bộ và đạp xe – là dạng thức bền vững môi trường duy nhất của thành phố.

Tuy nhiên, do mật độ dân số tăng cao và để mô hình đi bộ, đạp xe được lan rộng, mỗi đô thị cần tăng cả lượng và chất những không gian công cộng đẹp, được quy hoạch tối ưu, phù hợp với tỷ lệ con người, bền vững, lành mạnh, an toàn, và sống động.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF đô thị vị nhân sinh

Ảnh trang sau sách Đô Thị Vị Nhân Sinh