Đồng Hành Cùng Con Học Tiếng Anh

Đồng hành cùng con học Tiếng Anh PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Bà mẹ – Em bé thể loại Sách Làm Cha Mẹ Công ty phát hành Liên kết với tác giả Ngày xuất bản 06-2019 Kích thước 13.5 x 20.5 x 1.5 cm Loại bìa Paperback Số trang 308

đồng hành cùng con học tiếng anh PDF EPUB EBOOK

Anh sách Đồng hành cùng con học Tiếng Anh

Con bạn năm nay đang học mẫu giáo hoặc tiểu học, và bạn muốn con bạn học giỏi tiếng Anh, nhưng bạn lại không giỏi tiếng Anh nên không dám dạy con? Bạn bối rối vì có quá nhiều thông tin và phương pháp học tiếng Anh cho con, không biết lựa chọn phương pháp hay cách thức học nào cho phù hợp? Có quá nhiều tài liệu học tiếng Anh trên thị trường, cũng như nhiều chương trình ở trường hoặc ở trung tâm cho bạn lựa chọn, khiến bạn băn khoăn không biết nên chọn tài liệu hoặc chương trình nào! Vì sao lại dùng loại tài liệu này cho trẻ học, mà không phải là tài liệu kia? Giữa một rừng tài liệu, đâu mới là tài liệu thích hợp cho con mình? Bạn đọc các chia sẻ của các bậc cha mẹ khác, nhưng không hiểu vì sao con họ học sách đấy hiệu quả, còn con bạn thì không.

Rất nhiều băn khoăn, rất nhiều câu hỏi được đặt ra, và tác giả Thuỷ Đỗ- với tư cách là một giáo viên trước kia dạy tiếng Anh, sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn theo một hệ thống: Nguyên tắc học tiếng Anh – cách trẻ tiếp thu ngôn ngữ, thay đổi tư tưởng học tiếng Anh như một ngôn ngữ, học để sử dụng, không phải để thi rồi quên.

Hiểu về tài liệu, chương trình dạy tiếng Anh ở Việt Nam, cũng như các kì thi tiếng Anh Hiểu về cách trẻ phát triển từng kĩ năng tiếng Anh – nghe nói đọc viết, và kiến thức tiếng Anh – ngữ pháp, phát âm và từ vựng, cũng như kĩ năng sử dụng từ điển và kĩ năng tự đánh giá việc học Mục tiêu và cách đồng hành từng lứa tuổi – dưới 3 tuổi, 3-7 tuổi, 8-12 tuổi trong bất kì trường nào – trường công, trường dân lập, trường quốc tế Các kì thi tiếng Anh – hiểu về bản chất và cách rèn con có tâm thế thi cử sao cho đúng, để thi xong vẫn tiếp tục học, chứ không phải thi xong là “chữ trả cho thầy”.

Có lẽ đây là cuốn sách đầu tiên được viết từ góc nhìn của giáo viên ở bối cảnh chương trình và việc học tiếng Anh ở Việt Nam, phân tích rõ tài liệu và chương trình học, để giúp cha mẹ hiểu rõ vấn đề học tiếng Anh của con em mình, để không bị mù quáng bởi các lời quảng cáo phóng đại từ trung tâm tiếng Anh, hỗ trợ để con tự học tiếng Anh tốt nhất dựa vào chương trình học bắt buộc trên trường.

Tác giả tin tưởng rằng cuốn sách này cũng sẽ thực sự hữu ích cho cả giáo viên dạy tiếng Anh ở cấp 1, sẽ giúp bạn hiểu và hướng dẫn phụ huynh hỗ trợ con em học hiệu quả, từ đó việc dạy của bạn cũng dễ dàng hơn.

Trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc! Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF đồng hành cùng con học tiếng anh

Ảnh trang sau sách Đồng hành cùng con học Tiếng Anh

đơn giá xây dựng công trình - phần sửa chữa trên địa bàn thành phố hồ chí minh PDF EPUB EBOOK

Anh sách Đơn Giá Xây Dựng Công Trình – Phần Sửa Chữa Trên Địa Bàn Thành Phố Hồ Chí Minh

Cuốn 2: Bộ đơn giá xây dựng công trình Phần Sửa Chữa – Khảo Sát trên địa bàn TPHCM Ngày 02-7-2016, UBND TP.Hồ Chí Minh đã ký Quyết định số 3384/QĐ-UBND về việc công Bộ Đơn giá xây dựng khu vực thành phố Hồ Chí Minh.Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày 01-7-2016 và thay thế cho các Quyết định số 75/QĐ-UB-QLĐT ngày 10-9-2001 về việc ban hành đơn giá công tác sửa chữa trong xây dựng cơ bản; Quyết định số 103/2006/QĐ-UBND ngày 14-7-2006 về việc ban hành bộ đơn giá khảo sát xây dựng; Quyết định số 104/2006/QĐ-UBND ngày 14-7-2006 về việc ban hành bộ đơn giá xây dựng cơ bản khu vực thành phố Hồ Chí Minh Ngày 21-7-2016 Sở xây dựng TP.Hồ Chí Minh đã ban hành Công văn số Số 11513/HD-SXD-KTXD hướng dẫn thực hiện bộ đơn giá xây dựng khu vực Thành phố Hồ Chí Minh ban hành kèm theo Quyết định số 3384/QĐ-UBND ngày 02 tháng 07 năm 2016 của Ủy ban nhân dân Thành phố.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF đơn giá xây dựng công trình - phần sửa chữa trên địa bàn thành phố hồ chí minh

Ảnh trang sau sách Đơn Giá Xây Dựng Công Trình – Phần Sửa Chữa Trên Địa Bàn Thành Phố Hồ Chí Minh