Donald Trump – Trò Lố Truyền Thông Hay Bộ Óc Vĩ Đại

Sách-Tài liệu: Donald Trump – Trò Lố Truyền Thông Hay Bộ Óc Vĩ Đại PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: George Beahm Người dịch: Hà Tú Tùng Chi Nhà xuất bản: Nxb Lao động Nhà phát hành: Thái HàTừ khóa chính sách: Donald Trump – Trò Lố Truyền Thông Hay Bộ Óc Vĩ Đại, donald trump – tro lo truyen thong hay bo oc vi dai, George Beahm, Hà Tú Tùng Chi

sach donald trump - tro lo truyen thong hay bo oc vi dai

DONALD TRUMP – TRÒ LỐ TRUYỀN THÔNG HAY BỘ ÓC VĨ ĐẠI

Donald Trump – Trò Lố Truyền Thông Hay Bộ Óc Vĩ Đại Thông tin tác giả George Beahm George Beahm là tác giả có sách bán chạy nhất do các tạp chí New York Times, Wall Street Journal, USA Today và Publishers Weekly bình chọn, tác phẩm I, Steve: Steve Jobs in His Own Words của ông nổi tiếng toàn cầu.

Ông cũng là tác giả của nhiều cuốn sách khác như The Stephen King Companion và The …

Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Ngày 16 tháng 6 năm 2015, tại Tháp Trump – ở thành phố New York – con tháp 68 tầng do ông là chủ sở hữu, tên ông được mạ vàng và gắn trước cửa ra vào tòa nhà.

Donald Trump, người sáng lập và đứng đầu Tổ chức Trump đã có bài phát biểu chính thức tuyên bố tranh cử cho vị trí Tổng thống của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ.

Donald Trump Trò lố truyền thông hay bộ óc vĩ đại là tập hợp những trích dẫn từ những bài phát biểu, cuộc phỏng vấn và nhiều hơn thế của Trump trong suốt 40 năm qua một cách chân thực nhất.

Thẳng thắn đến mức bị coi là hỗn xược, thành công đến đáng ngưỡng mộ; Donald Trump xứng đáng là một hiện tượng Mỹ.

Luôn luôn là một nhà kinh doanh gây tranh cãi, sau khi quyết định theo đuổi sự nghiệp chính trị dành lấy tấm vé để thành Tổng thống Mỹ, cái tên Donald Trump tiếp tục là tâm điểm bàn luận của cả thế giới.

Thậm chí nếu bạn không biết gì về chính trị, bạn cũng không thể nào phớt lờ được những câu nói, bài phát biểu kinh điển của ông.

Cho dù ông ta có lên án chính sách nhập cư, đưa ra những lời khuyên về nghệ thuật trong thỏa thuận hay lăng mạ những vấn đề công cộng nào đó, có một điều mà chúng ta không thể phủ nhận về Trump: ông ta nói những điều mà ông ấy nghĩ và kết quả thì thật khó tưởng tượng.

Còn 3 tháng là tới cuộc bầu cử trên toàn nước Mỹ, liệu Donald có đánh bại Hillary? Liệu cả hai có bị quật ngã bởi Jeb? Hay có một quân tốt vùng lên từ trong bóng tối? Không ai có thể biết.

Nhưng chắc chắn một điều: Cuộc đua đã bắt đầu, số tiền đặt cược rất cao và bạn sẽ không thể loại bỏ ai cả – nhất là Trump, một doanh-nhân-muốn-trở-thành-chính-trị-gia, người đang chơi canh bạc lớn nhất cuộc đời mình.Mời bạn đón đọc.

Báo chí giới thiệu Những cuốn sách để hiểu về ông Donald Trump Không ít cuốn sách về ông Donald Trump, vị tổng thống mới đắc cử của nước Mỹ, đã được chuyển ngữ và phát hành tại Việt Nam, giúp bạn đọc hiểu hơn về con người này.

Donald Trump – Đã đến lúc phải cứng rắn Cuốn Donald J.

Trump – Đã đến lúc cần phải cứng rắn.

Tân tổng thống Mỹ Donald J.

Trump lên kế hoạch làm cho nước Mỹ vĩ đại trở lại như xưa.

Bởi theo ông Trump, Tổng thống Obama là một thảm họa đối với đất nước này.

Ông ta đã phá tung nền kinh tế, mở cửa biên giới cho những tên tội phạm bạo lực bước vào, thòng lên vai con cháu người Mỹ gánh nặng nợ nần và đi khắp thế giới xin lỗi cho nước Mỹ như thể đất nước vĩ đại nhất thế giới này cần xin lỗi vì là mảnh đất của cơ hội và tự do như trước khi Obama trở thành tổng thống.

Giờ đây, nước Mỹ trông như một đất nước kiệt quệ, bị tước mất việc làm, sự thịnh vượng, sự tôn trọng.

Và Tổng thống Obama làm gì với hiện trạng này? Ông đã chơi bài tử tế với chính những chính phủ nước ngoài đang háo hức nhìn nước Mỹ bị thiêu thành tro.

Chuyện này không thể tiếp diễn.

Và nếu Donald Trump có gì để nói về chuyện này, thì đó là nó phải kết thúc.

Trong cuốn sách best-seller của New York Times, Trump đưa ra những câu trả lời mà nước Mỹ đang tìm kiếm như: • Làm sao để đảm bảo an ninh biên giới và chặn dòng người nhập cư ồ ạt vào Mỹ.

• Làm sao để tạo ra việc làm cho người Mỹ bằng cách buộc Trung Quốc phải tiến hành hoạt động mậu dịch thật sự công bằng.

• Làm sao để trả dứt nợ mà không đe dọa các chương trình lâu đời như An sinh Xã hội, Chăm sóc Y tế và Trợ giúp Y tế mà hàng triệu người Mỹ đang phải sống dựa vào.

• Làm sao để sửa đổi sự gian trá của học thuyết kinh tế Obama và thảm họa Obamacare.

Thẳng thắn, gay gắt và hấp dẫn từ đầu đến cuối, cuốn sách vạch ra một nghị trình dựa trên hiểu biết thông thường để khôi phục sự thịnh vượng của nước Mỹ và khiến đất nước này trở lại với vị trí dẫn đầu thế giới.

Donald Trump – Trò lố truyền thông hay bộ óc vĩ đại Cuốn Donald Trump – Trò lố truyền thông hay bộ óc vĩ đại.

Ngày 16/6/2015, tại Tháp Trump – ở thành phố New York – con tháp 68 tầng do ông là chủ sở hữu, tên ông được mạ vàng và gắn trước cửa ra vào tòa nhà.

Donald Trump, người sáng lập và đứng đầu Tổ chức Trump đã có bài phát biểu chính thức tuyên bố tranh cử cho vị trí Tổng thống của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ.

Donald Trump Trò lố truyền thông hay bộ óc vĩ đại là tập hợp những trích dẫn từ những bài phát biểu, cuộc phỏng vấn và nhiều hơn thế của Trump trong suốt 40 năm qua một cách chân thực nhất.

Thẳng thắn đến mức bị coi là hỗn xược, thành công đến đáng ngưỡng mộ; Donald Trump xứng đáng là một hiện tượng Mỹ.

Luôn luôn là một nhà kinh doanh gây tranh cãi, sau khi quyết định theo đuổi sự nghiệp chính trị dành lấy tấm vé để thành Tổng thống Mỹ, cái tên Donald Trump tiếp tục là tâm điểm bàn luận của cả thế giới.

Thậm chí nếu bạn không biết gì về chính trị, bạn cũng không thể nào phớt lờ được những câu nói, bài phát biểu kinh điển của ông.

Cho dù ông ta có lên án chính sách nhập cư, đưa ra những lời khuyên về nghệ thuật trong thoả thuận hay lăng mạ những vấn đề công cộng nào đó, có một điều mà chúng ta không thể phủ nhận về Trump: ông ta nói những điều mà ông ấy nghĩ và kết quả thì thật khó tưởng tượng.

Và như bạn có thể thấy kết quả đã rõ ràng, Donald Trump là một hiện tượng truyền thông, và là một bộ óc vĩ đại.

Nước Mỹ nhìn từ bên trong Cuốn sách Nước Mỹ nhìn từ bên trong – cương lĩnh tranh cử của ông Donald Trump.

Cuốn sách này được soạn như cương lĩnh tranh cử của tỷ phú Mỹ Donald J.

Trump.

Xuyên suốt chiến dịch tranh cử nội bộ đảng Cộng hòa, cuốn sách đã là nền tảng để ông đưa ra các chiêu thức thu phục cử tri và buộc các đối thủ đồng đảng phải đầu hàng.

Trên đà thắng thế, cương lĩnh này tiếp tục là “vũ khí” chủ chốt của ông trùm bất động sản trong hành trình đến Nhà Trắng.

Từ lập trường cá nhân độc đáo, Donald Trump đã dùng cuốn sách để bóc trần nước Mỹ què quặt đương thời, đồng thời cũng đưa ra các giải pháp cực đoan với với tham vọng vực nước Mỹ hùng mạnh trở lại.

“Tôi đã công bố một dự thảo chính sách thuế đem lại cho tầng lớp trung lưu và người thu nhập thấp cơ hội giữ lại được nhiều hơn phần tiền họ làm ra, đồng thời tái cơ cấu mức thuế của người giàu Mỹ.” “Tôi đã cam kết xây dựng một quân đội thật sự hùng mạnh hơn, một quân đội được chuẩn bị và trang bị nhằm đương đầu với tất cả và bất cứ kẻ thù nào của chúng ta.

Khi chúng ta vạch một đường ranh giới, nó cần phải có ý nghĩa trước mọi đối tượng, đặc biệt là kẻ thù của chúng ta.” –Donald Trump, Nước Mỹ nhìn từ bên trong “Cuốn sách này được soạn ra để người đọc hiểu rõ thêm về tôi cùng những ý tưởng của tôi cho tương lai chúng ta.

Tôi là một người nhã nhặn, nhưng cũng đầy nhiệt huyết và quyết tâm xây dựng đất nước chúng ta hùng mạnh trở lại.

…Đã đến lúc chúng ta xoay chuyển nước Mỹ từ tuyệt vọng và giận dữ thành một đất nước vui sướng và thành công.” Nghĩ như nhà vô địch Cuốn Donald Trump – Nghĩ như nhà vô địch.

Trump rõ ràng nhà vô địch – nhà vô địch trong cuộc đua giành chức Tổng thống Mỹ.

Cuốn sách này sẽ truyền cảm hứng cho những ai đam mê thành công, và mong muốn có được tư duy nhà vô địch như ông.

Tác giả Donald Trump từng được bạn đọc Việt Nam biết qua nhiều tác phẩm nổi tiếng chia sẻ về câu chuyện thành công của ông.

Trong cuốn sách này ông chia sẻ về “phương pháp” sống và kinh doanh của mình.

Đó là quá trình tư duy, mà tác giả nghĩ sẽ ích cho mọi người, để đi đến thành công.

Donald Trump đã có nhiều thời gian để kiểm nghiệm những suy nghĩ này và ông tin rằng mỗi người muốn thành công đều cần một công thức cho riêng mình.

Độc giả sẽ tìm thấy những điều thú vị và đáng ghi nhớ qua những trải nghiệm của chính tác giả hay những điều ông học từ người khác.

Tôi đã làm giàu như thế Cuốn Donald Trump – Tôi đã làm giàu như thế.

Không chỉ chứng minh được sự thành công trong chính trị, Trump còn nổi tiếng với tài làm giàu của mình.

Tài sản của tổ chức The Trump Organization đã có mặt trên khắp nước Mỹ và nhiều quốc gia trên thế giới.

Chủ nhân của những toà cao ốc, biệt thự, khách sạn – sòng bạc lộng lẫy, nguy nga này là nhà tỷ phú Donald J.

Trump – người đã viết cuốn The Art of the Deal (Nghệ thuật đàm phán trong kinh doanh), đó là ấn phẩm bán chạy nhất trong ngành kinh doanh sách thập niên 1980.

Phương châm của Donald là: “Nếu bạn không nói cho mọi người biết về sự thành công của bạn thì người ta sẽ không hề biết gì về nó đâu”, chính vì vậy cuốn sách Tôi đã làm giàu như thế ra đời, chỉ vì theo chính lời tác giả: “Có ít nhất năm tỉ lý do khiến bạn phải đọc quyển sách này”.

Vắn tắt, nhanh gọn và trực tiếp, những câu chuyện và những lời khôn ngoan được chắt lọc trong suốt ba mươi năm của người luôn đứng đầu của sự thành công sẽ cho bạn những lời khuyên sâu sắc.

Hãy nghe theo lòng mình nếu bạn muốn có một sự thay đổi kỳ diệu, kinh nghiệm của một tỉ phú sẽ rất có ích cho bạn.

Có ít nhất năm tỷ lý do khiến bạn phải đọc quyển sách này.

Donald Trump – Đã đến lúc phải cứng rắn [img alt=”Nhung cuon sach de hieu ve ong Donald Trump hinh anh 1″ src=”http://img.v3.news.zdn.vn/w660/Uploaded/ymnuc/2016_11_10/1468920010676_1910432_1.jpg” width=”2000″ height=”1334″> Cuốn Donald J.

Trump – Đã đến lúc cần phải cứng rắn.

Ông ta đã phá tung nền kinh tế, mở cửa biên giới cho những tên tội phạm bạo lực bước vào, thòng lên vai con cháu người Mỹ gánh nặng nợ nần và đi khắp thế giới xin lỗi cho nước Mỹ như thể đất nước vĩ đại nhất thế giới này cần xin lỗi vì là mảnh đất của cơ hội và tự do như trước khi Obama trở thành tổng thống.

Giờ đây, nước Mỹ trông như một đất nước kiệt quệ, bị tước mất việc làm, sự thịnh vượng, sự tôn trọng.

Và Tổng thống Obama làm gì với hiện trạng này? Ông đã chơi bài tử tế với chính những chính phủ nước ngoài đang háo hức nhìn nước Mỹ bị thiêu thành tro.

Chuyện này không thể tiếp diễn.

Và nếu Donald Trump có gì để nói về chuyện này, thì đó là nó phải kết thúc.

Trong cuốn sách best-seller của New York Times, Trump đưa ra những câu trả lời mà nước Mỹ đang tìm kiếm như: • Làm sao để đảm bảo an ninh biên giới và chặn dòng người nhập cư ồ ạt vào Mỹ.

• Làm sao để tạo ra việc làm cho người Mỹ bằng cách buộc Trung Quốc phải tiến hành hoạt động mậu dịch thật sự công bằng.

• Làm sao để trả dứt nợ mà không đe dọa các chương trình lâu đời như An sinh Xã hội, Chăm sóc Y tế và Trợ giúp Y tế mà hàng triệu người Mỹ đang phải sống dựa vào.

• Làm sao để sửa đổi sự gian trá của học thuyết kinh tế Obama và thảm họa Obamacare.

Thẳng thắn, gay gắt và hấp dẫn từ đầu đến cuối, cuốn sách vạch ra một nghị trình dựa trên hiểu biết thông thường để khôi phục sự thịnh vượng của nước Mỹ và khiến đất nước này trở lại với vị trí dẫn đầu thế giới.

Donald Trump – Trò lố truyền thông hay bộ óc vĩ đại [img alt=”Nhung cuon sach de hieu ve ong Donald Trump hinh anh 2″ src=”http://img.v3.news.zdn.vn/w660/Uploaded/ymnuc/2016_11_10/cover.jpg” width=”700″ height=”900″> Cuốn Donald Trump – Trò lố truyền thông hay bộ óc vĩ đại.

Donald Trump Trò lố truyền thông hay bộ óc vĩ đại là tập hợp những trích dẫn từ những bài phát biểu, cuộc phỏng vấn và nhiều hơn thế của Trump trong suốt 40 năm qua một cách chân thực nhất.

Thẳng thắn đến mức bị coi là hỗn xược, thành công đến đáng ngưỡng mộ; Donald Trump xứng đáng là một hiện tượng Mỹ.

Luôn luôn là một nhà kinh doanh gây tranh cãi, sau khi quyết định theo đuổi sự nghiệp chính trị dành lấy tấm vé để thành Tổng thống Mỹ, cái tên Donald Trump tiếp tục là tâm điểm bàn luận của cả thế giới.

Thậm chí nếu bạn không biết gì về chính trị, bạn cũng không thể nào phớt lờ được những câu nói, bài phát biểu kinh điển của ông.

Cho dù ông ta có lên án chính sách nhập cư, đưa ra những lời khuyên về nghệ thuật trong thoả thuận hay lăng mạ những vấn đề công cộng nào đó, có một điều mà chúng ta không thể phủ nhận về Trump: ông ta nói những điều mà ông ấy nghĩ và kết quả thì thật khó tưởng tượng.

Và như bạn có thể thấy kết quả đã rõ ràng, Donald Trump là một hiện tượng truyền thông, và là một bộ óc vĩ đại.

Nước Mỹ nhìn từ bên trong [img alt=”Nhung cuon sach de hieu ve ong Donald Trump hinh anh 3″ src=”http://img.v3.news.zdn.vn/w660/Uploaded/ymnuc/2016_11_10/pic_nuoc_my_nhin_tu_ben_trong_1__PGBE.jpg” width=”2900″ height=”2000″> Cuốn sách Nước Mỹ nhìn từ bên trong – cương lĩnh tranh cử của ông Donald Trump.

Trên đà thắng thế, cương lĩnh này tiếp tục là “vũ khí” chủ chốt của ông trùm bất động sản trong hành trình đến Nhà Trắng.

Từ lập trường cá nhân độc đáo, Donald Trump đã dùng cuốn sách để bóc trần nước Mỹ què quặt đương thời, đồng thời cũng đưa ra các giải pháp cực đoan với với tham vọng vực nước Mỹ hùng mạnh trở lại.

“Tôi đã công bố một dự thảo chính sách thuế đem lại cho tầng lớp trung lưu và người thu nhập thấp cơ hội giữ lại được nhiều hơn phần tiền họ làm ra, đồng thời tái cơ cấu mức thuế của người giàu Mỹ.” “Tôi đã cam kết xây dựng một quân đội thật sự hùng mạnh hơn, một quân đội được chuẩn bị và trang bị nhằm đương đầu với tất cả và bất cứ kẻ thù nào của chúng ta.

Khi chúng ta vạch một đường ranh giới, nó cần phải có ý nghĩa trước mọi đối tượng, đặc biệt là kẻ thù của chúng ta.” –Donald Trump, Nước Mỹ nhìn từ bên trong “Cuốn sách này được soạn ra để người đọc hiểu rõ thêm về tôi cùng những ý tưởng của tôi cho tương lai chúng ta.

Tôi là một người nhã nhặn, nhưng cũng đầy nhiệt huyết và quyết tâm xây dựng đất nước chúng ta hùng mạnh trở lại.

…Đã đến lúc chúng ta xoay chuyển nước Mỹ từ tuyệt vọng và giận dữ thành một đất nước vui sướng và thành công.” Nghĩ như nhà vô địch [img alt=”Nhung cuon sach de hieu ve ong Donald Trump hinh anh 4″ src=”http://img.v3.news.zdn.vn/w660/Uploaded/ymnuc/2016_11_10/IMG_0008430.jpg” width=”820″ height=”1174″> Cuốn Donald Trump – Nghĩ như nhà vô địch.

Tác giả Donald Trump từng được bạn đọc Việt Nam biết qua nhiều tác phẩm nổi tiếng chia sẻ về câu chuyện thành công của ông.

Trong cuốn sách này ông chia sẻ về “phương pháp” sống và kinh doanh của mình.

Đó là quá trình tư duy, mà tác giả nghĩ sẽ ích cho mọi người, để đi đến thành công.

Donald Trump đã có nhiều thời gian để kiểm nghiệm những suy nghĩ này và ông tin rằng mỗi người muốn thành công đều cần một công thức cho riêng mình.

Độc giả sẽ tìm thấy những điều thú vị và đáng ghi nhớ qua những trải nghiệm của chính tác giả hay những điều ông học từ người khác.

Tôi đã làm giàu như thế [img alt=”Nhung cuon sach de hieu ve ong Donald Trump hinh anh 5″ src=”http://img.v3.news.zdn.vn/w660/Uploaded/ymnuc/2016_11_10/DONALDTRUMPSIGNEDHowtoGetRichBook_57.jpg” width=”1200″ height=”1600″> Cuốn Donald Trump – Tôi đã làm giàu như thế.

Chủ nhân của những toà cao ốc, biệt thự, khách sạn – sòng bạc lộng lẫy, nguy nga này là nhà tỷ phú Donald J.

Trump – người đã viết cuốn The Art of the Deal (Nghệ thuật đàm phán trong kinh doanh), đó là ấn phẩm bán chạy nhất trong ngành kinh doanh sách thập niên 1980.

Phương châm của Donald là: “Nếu bạn không nói cho mọi người biết về sự thành công của bạn thì người ta sẽ không hề biết gì về nó đâu”, chính vì vậy cuốn sách Tôi đã làm giàu như thế ra đời, chỉ vì theo chính lời tác giả: “Có ít nhất năm tỉ lý do khiến bạn phải đọc quyển sách này”.

Vắn tắt, nhanh gọn và trực tiếp, những câu chuyện và những lời khôn ngoan được chắt lọc trong suốt ba mươi năm của người luôn đứng đầu của sự thành công sẽ cho bạn những lời khuyên sâu sắc.

Hãy nghe theo lòng mình nếu bạn muốn có một sự thay đổi kỳ diệu, kinh nghiệm của một tỉ phú sẽ rất có ích cho bạn.

Có ít nhất năm tỷ lý do khiến bạn phải đọc quyển sách này.

Xem thêm Thu gọn

sach truyen co tich viet nam hay nhat - tap 2 - tai ban 06/2014

TRUYỆN CỔ TÍCH VIỆT NAM HAY NHẤT – TẬP 2 – TÁI BẢN 06/2014

Truyen Co Tich Viet Nam Hay Nhat – Tap 2 – Tai ban 06/2014 Thong tin tac gia Thu Ha Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Hinh anh nang cong chua xinh dep tuyet tran, ong But luon xuat hien dung luc de giup nguoi nguy kho, mu di ghe doc ac luon tim cach ham hai nguoi tot,… da di vao tam thuc nguoi Viet bao the he. The gioi co tich huyen ao mo ra biet bao dieu ky dieu da chap canh cho nhung uoc mo dep va lam phong phu tam hon tre tho. Loi ke gian di, chan chat nhung tinh te, mang dam tinh nhan van cung nhung nhan vat gan gui, tinh tiet khong qua phuc tap se giup tre de dang tiep thu nhung chan ly cuoc song va bai hoc lam nguoi bo ich. Maxim Gorki noi: “Sach mo ra truoc mat toi nhung chan troi moi”. Hay de nhung cau chuyen quen thuoc trong Truyen co tich Viet Nam hay nhat (3 tap) dan dat tre kham pha nhung chan troi cuoc song, tu do phat huy tri tuong tuong bay bong. Voi nhung thong diep trong 3 tap truyen, khat vong vuon toi mot cuoc song tot dep hon trong tam hon tre se cang them manh liet.Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Thu Ha Nha xuat ban: Nxb Thanh Hoa Nha phat hanh: Van Lang Ma San pham: 8935073101083 Khoi luong: 264.00 gam Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 13.5 x 21 cm Ngay phat hanh: 06/2014 So trang: 224