Đội Quân Nhí Nhố – Tập 9

Đội Quân Nhí Nhố – Tập 9 PDF EBOOK download EPUB nhóm Truyện Tranh, Manga, Comic Công ty phát hành NXB Kim Đồng Ngày xuất bản 10-2020 Kích thước 11.3 x 17.6 cm Dịch Giả Nhiều người dịch Loại bìa Bìa mềm Số trang 172

đội quân nhí nhố - tập 9 PDF EPUB EBOOK

Anh sách Đội Quân Nhí Nhố – Tập 9

Là một bộ manhwa hài hước của Hàn Quốc do hai tác giả Park In-seo và Choi Sang sáng tác.

Nhân vật chính của truyện là các thầy trò cực kỳ nhí nhố, với các tình tiết hài không đụng hàng luôn làm độc giả bất ngờ, đồng thời liên tục xuất hiện các nhân vật mới.

Đội quân nhí nhố là bộ tranh truyện hài hước, vui nhộn của Hàn Quốc, được xem là “đối thủ xứng tầm” so với Ô Long Viện của Đài Loan.

Nhân vật chính của bộ truyện cũng là các thầy trò cực kỳ phá phách, nghịch ngợm, luôn bày ra hàng đống trò quậy phá không-đụng-hàng.

Lời tác giả “Dù đã dốc lòng dốc sức để có phần lời hấp dẫn bạn đọc nhưng tôi thực sự vẫn chưa hài lòng lắm… Dù đã soi từng trang rà từng chi tiết, lật đi rồi giở lại tôi vẫn thấy còn nhiều điểm chưa ưng.

Nhưng dù thế nào thì tập 9 cũng đã xuất bản, dù phần lời còn nhiều thiếu sót nhưng thật sự công của đối tác phối hợp cực kì ăn ý của tôi – anh Choi Sang là không hề nhỏ.

Phải chăng là nhờ tình yêu từ bạn đọc.

Xin vô cùng cảm ơn sự động viên và góp ý của các bạn độc giả yêu quý “Đội quân nhí nhố” cùng sự thúc giục không ngừng nghỉ của biên tập viên đã giúp tôi tiến bộ từng ngày.

… Tôi cùng với Kim Jin-hwa, người vợ mới cưới ngày 5 tháng 4 năm 1997 của mình xin chúc các bạn độc giả luôn khỏe mạnh và hạnh phúc.” Một ngày tháng 8 năm 1997 Park In-seo Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF đội quân nhí nhố - tập 9

Ảnh trang sau sách Đội Quân Nhí Nhố – Tập 9

đời sống trên thiên đàng PDF EPUB EBOOK

Anh sách Đời Sống Trên Thiên Đàng

Đời Sống Trên Thiên Đàng “Một người bạn trao cho tôi cuốn sách này vào lúc nửa đêm, rồi tôi đọc nó đến tận ba giờ sáng.

Đúng là một câu chuyện tuyệt vời, nó giúp chúng ta có thêm niềm cảm hứng và sự khai sáng tâm hồn”.

(Donald Miller, tác giả cuốn Blue Like Jazz) “90 phút này đã thay đổi cả cuộc đời cũng như mọi suy nghĩ của tác giả.

Nó giúp chúng ta tin chắc rằng thiên đường là điểm đến cuối cùng của những ai có đức tin”.

(Michael Carter, Trưởng phòng tài chính của CBN) “Rất hấp dẫn, Don kể lại câu chuyện của mình, trải nghiệm mà tín đồ Thiên chúa giáo cũng như mọi người đều muốn nghe.

Câu chuyện của Don sẽ nâng cao tâm hồn bạn và đẩy luì mọi đau đớn”.

(Ron Hill, Mục sư) Mục Lục Tai nạn Thiên đàng Âm nhạc Trở về trái đất Đến bệnh viện Hồi phục Quyết định và thử thách Quay lại nhà thờ Chia sẻ Tại sao? Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …