Đội Quân Nhí Nhố – Tập 6

Đội Quân Nhí Nhố – Tập 6 PDF EBOOK download EPUB nhóm Truyện Tranh, Manga, Comic Công ty phát hành NXB Kim Đồng Ngày xuất bản 09-2020 Kích thước 11.3 x 17.6 cm Dịch Giả Nhiều người dịch Loại bìa Bìa mềm Số trang 180

đội quân nhí nhố - tập 6 PDF EPUB EBOOK

Anh sách Đội Quân Nhí Nhố – Tập 6

Là một bộ manhwa hài hước của Hàn Quốc do hai tác giả Park In-seo và Choi Sang sáng tác.

Nhân vật chính của truyện là các thầy trò cực kỳ nhí nhố, với các tình tiết hài không đụng hàng luôn làm độc giả bất ngờ, đồng thời liên tục xuất hiện các nhân vật mới.

Đội quân nhí nhố là bộ tranh truyện hài hước, vui nhộn của Hàn Quốc, được xem là “đối thủ xứng tầm” so với Ô Long Viện của Đài Loan.

Nhân vật chính của bộ truyện cũng là các thầy trò cực kỳ phá phách, nghịch ngợm, luôn bày ra hàng đống trò quậy phá không-đụng-hàng.

Tác giả: Park In-seo Tôi luôn ước muốn sáng tác những bộ truyện tranh nhẹ nhàng, hài hước.

Tình cờ gặp anh Choi Sang, chúng tôi đã hợp tác ăn ý và cho ra đời đứa con đầu tiên mang tên “Đội quân nhí nhố” mà các bạn đang cầm trên tay.

Tuy còn non kém nhưng cả hai chúng tôi đều đang nỗ lực hoàn thiện mỗi ngày.

Tôi sẽ cố gắng để trở thành tác giả được nhiều bạn đọc yêu mến.

Xin cảm ơn.

Choi Sang Vẽ tranh là công việc thú vị như khi được thưởng thức những bộ truyện hấp dẫn vậy.

Đặc biệt, nếu tạo ra được tác phẩm thu hút bạn đọc, thì bạn sẽ quên hết khó khăn, mệt mỏi.

Khi trong đầu trống rỗng ý tưởng hay phải chạy trối chết theo deadline, thì đó thực sự là địa ngục! Và chắc chắn, tác phẩm như thế sẽ bị độc giả… lơ đẹp luôn! Thật may khi tôi được gặp được một người nhạy bén như Park In-seo.

Nhờ vậy mà tôi cực kì phấn khích với bộ truyện này.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF đội quân nhí nhố - tập 6

Ảnh trang sau sách Đội Quân Nhí Nhố – Tập 6

đời sống mới PDF EPUB EBOOK

Anh sách Đời Sống Mới

Đời Sống Mới Đời sống mới là tác phẩm được Bác viết vào thời điểm sau khi Cách mạng Tháng Tám thành công để tuyên truyền, vận động nhân dân tích cực tham gia xây dựng đời sống mới.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …