Đổi Mới Từ Cốt Lõi

Sách-Tài liệu: Đổi Mới Từ Cốt Lõi (Tái Bản 2018) PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Rowan Gibson, Peter Skarzynski Người dịch: Bùi Thu Trang Nhà xuất bản: Nxb Thế giới Nhà phát hành: Alpha booksTừ khóa chính sách: Đổi Mới Từ Cốt Lõi (Tái Bản 2018), doi moi tu cot loi tai ban 2018, Rowan Gibson, Peter Skarzynski, Bùi Thu Trang

sach doi moi tu cot loi (tai ban 2018)

ĐỔI MỚI TỪ CỐT LÕI (TÁI BẢN 2018)

Đổi Mới Từ Cốt Lõi (Tái Bản 2018) Thông tin tác giả Rowan Gibson Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Peter Skarzynski Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Nếu như đổi mới là cách duy nhất đánh bật các đối thủ trong thời gian dài, vậy thì điều đó khó có thể được thực hiện trong một mô hình quản lý mà tư duy đổi mới bị cô lập trong một nhóm những người phụ trách sáng tạo hoặc thỉnh thoảng, một hành vi anh hùng của những người có sự nhiệt thành với công việc và trái tim quả cảm.

Đổi mới quá quan trọng để có thể trở thành một chức năng, một bộ phận, sáng kiến nhất thời, hoặc là hành vi đặc biệt.

Trong thế giới ngày càng nhiều thay đổi, đổi mới là phương thức đảm bảo duy nhất chống lại sự không phù hợp.

Trong một môi trường mà rào cản gia nhập ngành ngày càng giảm và có xu hướng biến mất, đổi mới là phương cách duy nhất trong cuộc cạnh tranh gắt gao này.

Và trong nền kinh tế toàn cầu khi lợi thế tri thức ngày càng phát triển nhanh chóng, đổi mới là chiếc phanh duy nhất trong quá trình chuyển hóa sản phẩm thành hàng hóa tiêu dùng.

Ngày nay nhiều nhà quản trị cũng đang ở tình thế tiến thoái lưỡng nan đối với vấn đề đổi mới.

Một công ty thực sự bắt đầu ở đâu khi muốn biến đổi mới thành một năng lực có hệ thống? Thực hiện chuỗi xây dựng năng lực này như thế nào? Nếu muốn những nỗ lực sau này đạt kết quả thì đầu tiên bạn cần làm gì? Làm thế nào bạn có thể xác định và trung hòa những độc tố tiềm ẩn sẽ hủy hoại sự đổi mới? Làm thế nào bạn cấy ‘gen’ đổi mới vào các hoạt động tác nghiệp? Làm thế nào bạn biến một nhân viên ‘bình thường’ thành một nhà đổi mới phi thường? Mở rộng phạm vi đổi mới ra sao để nó có mặt trong toàn mô hình kinh doanh cũng như những sản phẩm và dịch vụ cá nhân? Làm cách nào bạn quản lý được sự căng thẳng giữa nhu cầu cho phép ‘hàng ngàn ý tưởng nở rộ’ và nhu cầu tập trung vào những nguồn lực hiếm.

Làm sao để tạo ra được sự nghỉ ngơi và tự do cần thiết cho đổi mới, trong khi không làm nhân viên trệch hướng? Làm sao để theo đuổi những ý tưởng thay đổi cuộc chơi mà không phải gánh những rủi ro ngoài tầm với? Khi là một nhà quản lý, bạn phải làm sao để biết cách quản lý, đo lường, và dẫn dắt sự đổi mới? Nói ngắn gọn là làm thế nào bạn có thể mang đổi mới đến tận gốc, tận cốt lõi của tổ chức mình.

Đây là một vài câu hỏi mà rất nhiều người trăn trở suốt nhiều năm qua.

Và cuốn sách bạn đang có trong tay là sự cô đọng cho mọi câu trả lời cho họ.

Bạn sẽ tìm thấy những ví dụ thực tế, công cụ, và phương pháp nhằm mang đổi mới đến tận cốt lõi của doanh nghiệp, tổ chức, và văn hóa tổ chức của bạn trong cuốn sách tuyệt hảo này.Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Rowan Gibson , Peter Skarzynski Người dịch: Bùi Thu Trang Nhà xuất bản: Nxb Thế giới Nhà phát hành: Alpha books Mã Sản phẩm: 8935251411652 Khối lượng: 528.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 15 x 23 cm Ngày phát hành: 12/2018 Số trang: 372

sach que huong & gia the chu tich ho chi minh

QUÊ HƯƠNG & GIA THẾ CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH

Que Huong & Gia The Chu Tich Ho Chi Minh Thong tin tac gia Tran Minh Sieu Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Chu tich Ho Chi Minh xuat than tu trong mot gia dinh van hoa va yeu nuoc tieu bieu cua xa Kim Lien va cua ca nuoc Viet Nam. Gia the chu tich Ho Chi Minh la mot gia the da san sinh, hun duc ra nhung con nguoi giau long nhan dao cao ca va biet han che nhung duc vong tam thuong de nuoi duong nhung hoai bao lon lao vi dan vi nuoc. Tu do sang tao ra nhung gia tri van hoa moi gop phan lam phong phu va nang cao tam van hoa cua dan toc Viet Nam trong thoi dai moi. Cuoc doi cua ong Nguyen Sinh Sac, ba Hoang Thi Loan, co Nguyen Thi Thanh, cau Nguyen Sinh Khiem da the hien mot cach song dong nhung pham chat cao dep do. Voi nhung tu lieu trong cuon sach nay phan nao giup ban doc tim hieu ve que huong va gia the cua Nguoi. Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Tran Minh Sieu Nha xuat ban: Nxb Tre Nha phat hanh: NXB Tre Ma San pham: 1130000079144 Khoi luong: 176.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 14 x 20 cm Ngay phat hanh: 29/04/2015 So trang: 132