Đôi Cánh Chức Nữ

Sách-Tài liệu: Đôi Cánh Chức Nữ PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Đinh Hoàng Anh Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ Nhà phát hành: Alpha booksTừ khóa chính sách: Đôi Cánh Chức Nữ, doi canh chuc nu, Đinh Hoàng Anh

sach doi canh chuc nu

ĐÔI CÁNH CHỨC NỮ

Đôi Cánh Chức Nữ Thông tin tác giả Đinh Hoàng Anh Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả PHỤ NỮ HIỆN ĐẠI KHÔNG NGẠI TUNG BAY Đây là cuốn sách được viết bởi Tiến sĩ Toán học kiêm nhà văn, nhà thơ, doanh nhân Đinh Hoàng Anh.

Cuốn sách dành cho bất kỳ phụ nữ nào muốn tìm hiểu thế nào là tình yêu? Làm thế nào để hóa giải mâu thuẫn nàng dâu – mẹ chồng, và làm sao để biết lúc nào nên chấm dứt mối quan hệ chồng vợ? Cuốn sách là tập hợp các bài tản văn nhẹ nhàng nhưng sâu sắc được tác giả viết trên Facebook trong suốt một thời gian dài và đã tìm được sự đồng điệu của nhiều chị em phụ nữ.

Thông qua 3 chương sách: Tôi là người kể chuyện, Chuyện gì đang xảy ra, Làm thế nào để có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, tác giả giải đáp nhiều vấn đề mà phụ nữu hiện đại còn băn khoăn.

Cuốn sách mang đến cho phụ nữ hiện đại nhân sinh quan mới mẻ, cổ vũ phụ nữ sống hạnh phúc và yêu thương bản thân.

Tác giả cho rằng: “là phụ nữ hãy yêu mình, hãy trân trọng mọi vẻ đẹp, năng khiếu, nhân cách của bản thân, chúng ta sinh ra với đôi cánh và đừng để cho bất cứ ai tước đoạt, dù là nhân danh tình yêu.

Và chỉ như thế chúng ta mới có thể yêu thương, có thể nhân hậu, có thể không phải dứt bỏ tất cả và ra đi như Chức Nữ xưa kia.

Bởi vì dù cố đến mấy, rốt cuộc chúng ta sẽ không sao quên được đôi cánh của mình, chỉ có tìm ra khi còn kịp hay là khi đã quá muộn, không thể nào bay được nữa”.

Dưới góc độ của mình, tác giả lý giải thế giới này đang được xây dựng và duy trì trên nền tảng của sức mạnh và quyền lực, chứ không phải là tình yêu và sự hiểu biết.

Chính con người đã dệt nên những chiếc lồng để tự giam mình, biến quãng thời gian được sống trên đời thành chuỗi ngày tù túng, chán ngán và vô vọng.

Chỉ vì tình yêu đã bị đè nén dưới quyền lực.

Vì vậy, muốn để tình yêu lên tiếng, điều đầu tiên: phải tin ở con người, phải tin ở trái tim, như một cánh chim nhỏ nhoi nhưng vô cùng mạnh mẽ.

Sẽ có ngày cánh chim ấy thoát khỏi những chiếc lồng của quyền lực và sức mạnh để bay đi vào khoảng không bát ngát…Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Đinh Hoàng Anh Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ Nhà phát hành: Alpha books Mã Sản phẩm: 8935251404104 Khối lượng: 286.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 13 x 19 cm Ngày phát hành: 10/03/2017 Số trang: 320

sach tu sach truyen tranh chong covid-19: chiec khau trang biet dem

TỦ SÁCH TRUYỆN TRANH CHỐNG COVID-19: CHIẾC KHẨU TRANG BIẾT ĐẾM

Tu Sach Truyen Tranh Chong Covid-19: Chiec Khau Trang Biet Dem Truoc mua dong nam nay, co le chiec khau trang chua bao gio duoc chu y nhieu den vay. Chiec khau trang biet dem nhu mot soi day, xuyen qua tiem thuoc, gia dinh, khu pho, benh vien, va noi lien ca hai cau be von cach xa nhau ca ngan cay so. Cac con so ma chiec khau trang biet dem thuong dem chinh la minh chung chay dua giua con nguoi voi thoi gian, tranh gianh tung giay tung phut de cuu mang song, va cung la tinh yeu thuong cua moi nguoi dan doi voi dong bao minh Moi ban don doc! Thong tin chi tiet Nguoi dich: Nguyen Le Chi Nha xuat ban: Nxb van hoc Nha phat hanh: ChiBooks Ma San pham: 9786049952227 Khoi luong: 330.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 23 x 23 cm Ngay phat hanh: 10/2020 So trang: 40