Đọc Nhanh, Hiểu Sâu, Nhớ Lâu Trọn Đời

Sách-Tài liệu: Đọc Nhanh, Hiểu Sâu, Nhớ Lâu Trọn Đời PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Atsushi Innami Người dịch: Chi Anh Nhà xuất bản: Nxb Công Thương Nhà phát hành: Thái HàTừ khóa chính sách: Đọc Nhanh, Hiểu Sâu, Nhớ Lâu Trọn Đời, doc nhanh hieu sau nho lau tron doi, Atsushi Innami, Chi Anh

sach doc nhanh, hieu sau, nho lau tron doi

ĐỌC NHANH, HIỂU SÂU, NHỚ LÂU TRỌN ĐỜI

Đọc Nhanh, Hiểu Sâu, Nhớ Lâu Trọn Đời Thông tin tác giả Atsushi Innami Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Đọc nhanh, hiểu sâu, nhớ lâu trọn đời là cuốn sách hướng dẫn kỹ thuật đọc sách dành cho những người “có nỗi muộn phiền giống tôi trong quá khứ”.

“Tức là một cuốn sách hướng dẫn phương pháp đọc do chính người đọc sách chậm biên ra? Thế là như thế nào?” Bạn có cảm thấy lo lắng không? Trên thực tế, tác giả của những cuốn sách về đọc sách hầu hết đều là những người đọc rất giỏi.

Có thể nói họ là những người có thể đọc sách với tốc độ nhanh mà không một chút hoài nghi về năng lực đọc sách của mình.

Bởi vậy, giá trị của cuốn sách này nằm ở chỗ nó “viết về phương pháp khắc phục khả năng đọc sách kém” Thực ra chúng ta đều có sẵn “quan điểm” khá vững chắc về việc đọc sách.

Vậy nên, việc dành cho “hành động đọc sách” một vị trí, một khoảng thời gian nhất định hoặc thậm chí là việc điều khiển được tốc độ đọc sách… tất cả đều nằm trong tầm tay chúng ta.

Tất nhiên, những phương pháp hay bí quyết là rất cần thiết, nhưng trước đó, nếu thay đổi suy nghĩ thì dù có là ai, bạn cũng sẽ xây dựng được nền tảng cho việc đọc mỗi ngày một cuốn sách.

Nếu làm được điều này, việc đọc sách sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Bạn sẽ hầu như không còn cảm giác “phải cố gắng quá sức để đọc sách” nữa! Chúng ta sẽ không bàn tới việc đọc sách giúp cho chúng ta thông minh hơn, làm việc tốt hơn hoặc có thể trở thành người giàu có… Cuốn sách này sẽ cung cấp những phương pháp hữu ích cho những người cảm nhận được niềm vui nguyên sơ khi đọc sách nhưng lại đang phiền muộn vì số lượng sách đọc được ngày càng ít và tốc độ đọc ngày càng giảm.

Một người đọc một trang sách mất khoảng năm phút như tôi mà còn có thể cải thiện được tốc độ đọc của mình thì bất cứ người đọc sách chậm nào cũng có thể làm được.

Hãy xem đó là những phương pháp nào thông qua cuốn sách Đọc nhanh, hiểu sâu, nhớ lâu trọn đời này nhé!Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Atsushi Innami Người dịch: Chi Anh Nhà xuất bản: Nxb Công Thương Nhà phát hành: Thái Hà Mã Sản phẩm: 8936037710358 Khối lượng: 198.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 13 x 20.5 cm Ngày phát hành: 12/2017 Số trang: 156

sach phuong phap tu nhien tri benh ung thu - tai ban

PHƯƠNG PHÁP TỰ NHIÊN TRỊ BỆNH UNG THƯ – TÁI BẢN

Phuong Phap Tu Nhien Tri Benh Ung Thu – Tai ban Nguoi va tu nhien la mot the thong nhat, khoi nguon cua con nguoi o tu nhien, dua vao tu nhien, phat trien o tu nhien, quy ket ve tu nhien. Nhan loai la mot san vat cua gioi tu nhien va la bo phan hop thanh no, chuc nang sinh ly va su thay doi benh ly cua loai nguoi, khong ngung nhan duoc anh huong cua tu nhien va su chi phoi phep tac cua tu nhien, su thay doi vo van cua tu nhien anh huong truc tiep hoac gian tiep den suc khoe cua chung ta. Cuon sach nay gioi thieu benh thuong thay, benh phat nhieu la chinh. Nhung phuong phap tu nhien tri benh duoc gioi thieu deu la nhung phuong phap co hieu qua chung thuc kinh nghiem lam sang trong nhung nam gan day. Nguoi benh khi co benh tinh on dinh hoac chua khoi han, co the lay day lam phuong phap quan trong de phu giup tri benh va phuc hoi suc khoe, neu khi benh tinh nghiem trong hoac khong on dinh, phai nho bac si truc tiep huong dan tri lieu tong hop. Thong tin chi tiet Nguoi dich: Nguyen Kim Dan Nha xuat ban: Nxb Y hoc Nha phat hanh: Van Lang Ma San pham: 893507300461 Khoi luong: 350.00 gam Kich thuoc: 13×19 cm Ngay phat hanh: So trang: 475