Đô Thị Thông Minh, Tương Lai Xán Lạn: Bản Trình Diễn Về Tương Lai

Đô Thị Thông Minh, Tương Lai Xán Lạn: Bản Trình Diễn Về Tương Lai PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Khoa Học – Kỹ Thuật Công ty phát hành NXB Trẻ Ngày xuất bản 04-2020 Kích thước 13 x 20.5 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 346

đô thị thông minh, tương lai xán lạn: bản trình diễn về tương lai PDF EPUB EBOOK

Anh sách Đô Thị Thông Minh, Tương Lai Xán Lạn: Bản Trình Diễn Về Tương Lai

Trong vòng 20 năm tới, 70% dân số thế giới sẽ sống trong các đô thị.

Những thay đổi theo cấp số mũ sẽ làm ta choáng váng.

Công cuộc thiết kế và vận hành những đô thị thông minh hơn không chỉ là một trào lưu – nó là mô hình tất yếu của tương lai và nền văn hóa mà ta có khả năng cùng chung tay vun đắp.

Cần cả một hệ sinh thái – gồm chính phủ, công dân, doanh nghiệp và giới học thuật – để bảo đảm rằng chúng ta tiến hành công cuộc đó cho đúng và đều cùng nhận mang trách nhiệm, không trừ bên nào.

Ta có cơ hội hình dung lại thành phố của ta và cuộc sống của ta theo cách thức công bằng hơn, chính đáng hơn, bền vững hơn, và đơn giản là hạnh phúc hơn.

Nhưng chúng ta cần làm điều ấy ngay bây giờ và bảo đảm sao cho các công nghệ lũy thừa hiện đại và các cơ quan quản lý sẽ hoạt động đắc lực và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân.

Đô thị thông minh là sự hòa trộn phức tạp giữa các dịch vụ, hệ thống, và công nghệ tương tác nhau, được thiết kế và phối kết để giúp con người có được cuộc sống sáng tạo, thành toàn, yên bình và hạnh phúc.

Không có đô thị thông minh nào giống với đô thị thông minh nào.

Không ai có thể khẳng định chính xác từ “đô thị thông minh” có nghĩa là gì.

Rõ ràng trào lưu đô thị thông minh là một công trình đang được tiến hành.

Không có định nghĩa chuẩn hay khuôn mẫu chuẩn.

Tuy nhiên, các tác giả đã tận lực nắm bắt và chuyển tải chiều sâu và sự phong phú của trào lưu đô thị thông minh, và cho thấy tiềm năng của nó là sức mạnh tạo nên sự thay đổi tích cực trong cuốn sách quan trọng và tuyệt vời này.

Cuốn sách là câu chuyện kể về những công dân thông minh mà cuộc sống của họ đã được biến đổi từ những chương trình, sáng kiến và dự án đô thị thông minh.

Quyển sách là bản hướng dẫn đến với một thế giới đang dần nổi lên, trong đó con người không ngừng tương tác với máy móc thông minh, xe cộ, nhà cửa và các hệ thống thông minh.

Với cách viết kết hợp giữa nghiên cứu và báo chí, nên ngoài nghiên cứu chủ đề đến ngọn ngành chi tiết, các tác giả còn phỏng vấn hàng chục các chuyên gia và những người tham gia tích cực vào làn sóng đô thị thông minh.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF đô thị thông minh, tương lai xán lạn: bản trình diễn về tương lai

Ảnh trang sau sách Đô Thị Thông Minh, Tương Lai Xán Lạn: Bản Trình Diễn Về Tương Lai

đột phá 8+ môn địa lí (phiên bản 2020) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Đột phá 8+ môn Địa Lí (phiên bản 2020)

Đề thi trắc nghiệm các môn Khoa học xã hội đang có xu hướng tăng cường các câu hỏi Vận dụng và Vận dụng cao, đòi hỏi học sinh phải biết tổng hợp và suy luận kiến thức.

Do đó, với môn Lịch sử và đặc biệt là Địa lý, cách học thuộc lòng, học tủ đã không còn hiệu quả.

Tiếp nối những thành công của phiên bản 2018, Đột phá 8+ Địa tái bản mới nhất sẽ mang đến cho các em học sinh đang “loay hoay” giữa kiến thức Địa một phương pháp học hoàn toàn mới: Sử dụng INFOGRAPHIC giúp nhớ nhanh kiến thức lõi, tự tin chinh phục các câu vận dụng cao trong đề bất chấp mọi hình thức thi THPT Quốc gia năm 2021.

Cùng với đó là những tiện ích công nghệ được tích hợp trong sách, giúp em chủ động luyện thi ngay tại nhà.

Cấu trúc sách Đột phá 8+ Địa tái bản 2020 mới nhất Cấu trúc chi tiết sách Đột phá 8+ Địa Phần 1: Nội dung kiến thức trọng tâm Gồm 20 chuyên đề kiến thức Địa lớp 12, với đầy đủ 2 mục là Địa lý tự nhiên và Địa lý xã hội.

20 chuyên đề này xoay quanh kiến thức về Địa lý Việt Nam Phần 2: Bổ trợ kiến thức Gồm 10 chuyên đề Địa lý Quốc tế, bao gồm các nước và khu vực trên thế giới: Trung Quốc, Nhật Bản, Nga, Châu Âu, khu vực Bắc Mỹ và Nam Mỹ,….

Phần 3: Đáp án các bài tập trong phần 1 và 2 ————————————————– (8 môn Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Lịch sử, Địa lý) – – – – – – Nhớ lâu – hiểu sâu lý thuyết Địa với INFOGRAPHIC Với môn Địa lý, học thuộc lòng là một phương pháp được nhiều học sinh sử dụng.

Nhưng hiện nay với cách thi trắc nghiệm 100%, cách học vẹt, học tủ không còn phù hợp.

Đề thi đòi hỏi học sinh không chỉ nắm được những kiến thức cốt lõi mà còn phải biết xử lý, suy luận, đặc biệt với các bài đọc bản đồ hay phân tích dựa vào atlat.

Do đó, trong cuốn sách Đột phá 8+ Địa, nhóm tác giả đã không đi theo lối mòn truyền thống mà sử dụng INFOGRAPHIC để trình bày toàn bộ kiến thức.

INFOGRAPHIC giúp trình bày kiến thức một cách trực quan và sinh động Cụ thể, INFOGRAPHIC là cách mô tả lý thuyết với nhiều hình ảnh, màu sắc để kích thích não bộ tập trung ghi nhớ nhanh kiến thức lõi.

Theo nghiên cứu, INFOGRAPHIC giúp người học nhớ nhanh gấp 10 lần so với sơ đồ tư duy và gấp 100 lần so với những cách học truyền thống khác.

Bộ tiện ích luyện thi tích hợp thời 4.0: CCVIDEO, CCTEST và CCSUPPORT Bộ sách Đột phá 8+ Địa phiên bản mới nhất sẽ được tích hợp 4 tiện ích công nghệ, giúp em hoàn toàn có thể học tập ngay tại nhà một cách dễ dàng Bộ tiện ích của Đột phá 8+ Địa CCVIDEO – Hệ thống video bài giảng hỗ trợ việc học Đột phá 8+ Địa mang tới cho các em học sinh một hệ thống các video bài giảng tương ứng với từng bài học trong sách.

Thông qua lời giảng của các Giáo viên, các chuyên đề kiến thức Địa được trình bày một cách mạch lạc và trực quan như đang trong lớp học.

Đặc biệt với các bài tập cần sử dụng bản đồ và atlat, video bài giảng giúp học sinh có thể quan sát được rõ ràng nội dung tiết học Hướng dẫn 2 cách học hiệu quả với video bài giảng của sách Đột phá 8+ Địa Cách 1: Học song song video bài giảng và sách Giống như một tiết học chính khóa trên lớp, em mở video bài giảng và sách Đột phá 8+ Địa tới bài học tương ứng để theo dõi nội dung chi tiết.

Khi gặp một vấn đề khó, hay lúc giải bài tập, em có thể tạm dừng video để ghi chú, tính toán.

Cách 2: Đọc sách trước rồi mới sử dụng video bài giảng Với cách học này, em cần đọc trước tài liệu, tự ghi chép lại công thức và tìm tòi các dạng bài tập.

Với những vấn đề chưa hiểu rõ, em xem lại video để lắng nghe giảng của các Thầy Cô CCTEST – Chủ động luyện đề sớm với ngân hàng đề thi trực tuyến Không cần chờ đến khi học xong toàn bộ kiến thức, với CCTEST em có thể chủ động luyện đề thi THPT Quốc gia sớm.

Các đề thi trên CCTEST được thiết kế đúng cấu trúc và ma trận đề thi của Bộ Giáo dục – đào tạo.

Em có thể tùy chọn các cấp độ từ dễ đến khó của đề sao cho phù hợp với sức học hiện tại của bản thân.

Đề thi có bấm giờ và đáp án chi tiết các câu hỏi, giúp em quen dần với áp lực của kỳ thi THPT Quốc gia.

CCSUPPORT – Nhóm gia sư hỗ trợ 24/7 Trong quá trình học, các em học sinh sẽ được đội ngũ Gia sư hỗ trợ trong nhóm học tập giải đáp mọi thắc mắc.

Chỉ cần gửi kèm mã code ở bìa cuốn sách Đột phá 8+ Địa, em sẽ ngay lập tức được tham gia vào .

Nếu như em có một câu hỏi khó không làm được, hãy cứ mạnh dạn đăng lên group lớp để các Thầy Cô và các anh chị gia sư hướng dẫn giúp em giải nhanh nhé Đối tượng sử dụng sách Đột phá 8+ Địa Học sinh lớp 12 học mới hoặc ôn tập, củng cố kiến thức để ôn thi THPT Quốc gia Học sinh lớp 11 muốn học trước chương trình, chuẩn bị nền tảng kiến thức cho năm lớp 12 Giáo viên, gia sư muốn tìm một tài liệu ôn thi chuẩn mực, bám sát ma trận đề thi THPT Quốc gia môn Địa của Bộ Giáo dục – Đào tạo Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF đột phá 8+ môn địa lí (phiên bản 2020)

Ảnh trang sau sách Đột phá 8+ môn Địa Lí (phiên bản 2020)