Độ Bền Kết Cấu Bê Tông Cốt Thép Trong Các Công Trình Ven Biển

Độ bền kết cấu bê tông cốt thép trong các công trình ven biển PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Khoa Học – Kỹ Thuật Công ty phát hành NXB Xây Dựng Ngày xuất bản 01-2020 Kích thước 19 x 27 cm Dịch Giả ĐH Xây dựng Loại bìa Bìa mềm Số trang 140

độ bền kết cấu bê tông cốt thép trong các công trình ven biển PDF EPUB EBOOK

Anh sách Độ bền kết cấu bê tông cốt thép trong các công trình ven biển

Cuốn sách này tổng hợp một số kiến thức về kết cấu bê tông cốt thép, tập trung vào những vấn đề liên quan trực tiếp đến độ bền của vật liệu bê tông cốt thép, đặc biệt là các kết cấu bê tông cốt thép làm việc trong môi trường ven biển.

Nội dung chính được giới thiệu gồm: Phân tích các yếu tố tự nhiên có thể tác động đến vật liệu bê tông xi măng và cốt thép (trong môi trường tự nhiên và môi trường ven biển); Quá trình thay đổi của bê tông và cốt thép khi chịu các tác động này; Giới thiệu một số mô hình phổ biến đang được sử dụng để tính toán độ bền của kết cấu thông qua tốc độ xâm nhập của các yếu tố vào trong lớp bê tông và tốc độ ăn mòn của cốt thép trong bê tông; Xác định các yếu tố chính ảnh hưởng đến các quá trình này, từ đó tiếp cận bài toán tính độ tin cậy của kết cấu, tuổi thọ công trình, là cơ sở để đưa ra các giải pháp tăng tuổi thọ công trình.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

độc giả thứ 7 - tiểu thuyết trinh thám (tái bản 2020) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Độc Giả Thứ 7 – Tiểu Thuyết Trinh Thám (Tái Bản 2020)

Khu ký túc xá nam sinh trong trường Đại học Sư phạm vốn luôn tràn ngập những tiếng cười nói rôm rả của những chàng trai trẻ tràn đầy nhiệt huyết.

Bỗng nhiên, một cậu nam sinh bị giết hại, bầu không khí hoang mang lo sợ bao trùm khắp ngôi trường.

Nhưng vụ án này mới chỉ là mở màn cho những vụ án giết người thảm khốc tiếp theo.

Nguyên nhân vì đâu? Phương Mộc – chàng sinh viên có khả năng cảm nhận được diễn biến tâm lý của hung thủ đã phát hiện ra, những nạn nhân đều có tên trong tấm thẻ mượn sách chết chóc.

Liệu anh có thể kịp thời ngăn chặn tội ác của hung thủ hay không? Liệu anh sẽ xử trí ra sao khi đối diện với tên hung thủ tàn ác? Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF độc giả thứ 7 - tiểu thuyết trinh thám (tái bản 2020)

Ảnh trang sau sách Độc Giả Thứ 7 – Tiểu Thuyết Trinh Thám (Tái Bản 2020)