Điều Dưỡng Sản Phụ Sau Khi Sinh

Điều Dưỡng Sản Phụ Sau Khi Sinh PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Bà mẹ – Em bé thể loại Sách Thai Giáo Công ty phát hành Nhà sách Minh Trung Ngày xuất bản 08-2004 Kích thước 9 x 14 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 143

điều dưỡng sản phụ sau khi sinh PDF EPUB EBOOK

Anh sách Điều Dưỡng Sản Phụ Sau Khi Sinh

Điều Dưỡng Sản Phụ Sau Khi Sinh là có sách có nội dung nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu của nhiều bạn trẻ, giới thiệu vê cách điêu dưỡng sản phụ sau sinh.

Trong đó chủ yếu giới thiệu cách chăm sóc điều dưỡng, chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, phương thức sinh hoạt, phương pháp luyện tập phục hôi thể lực sau sinh, đồng thời đưa ra biện pháp xử lý đôi với một sô bệnh hậu sấn, qua đó giúp các bạn biết cách chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho mình ở thời kỳ sau sinh dược tốt hơn, nhất là những bạn gái trẻ bước đâu làm mẹ chưa có kinh nghiệm.

Thời kỳ sau sinh, người mẹ cần được nghỉ ngơi và điêu dưỡng thỏa đáng, chê độ ăn uổng và sinh hoạt phải hợp lý, có khoa học, chú ý bổ sung dinh dưỡng đầy đủ, kiên trì vận động luyện tập đề cơ thể sớm phục hôi.

Phát hiện và điêu trị kịp thời các bệnh tật nếu có, vì vậy quyển sách là một cẩm nang rất quan trọng cho những bạn sắp làm mẹ và các bà mẹ bỉm sữa.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

điều khiển logic lập trình plc PDF EPUB EBOOK

Anh sách Điều Khiển Logic Lập Trình PLC

Điều Khiển Logic Lập Trình PLC Tiến bộ công nghệ trong những năm gần đây đã dẫn đến sự phát triển thiết bị điều khiến logic lập trình (PLC), và tạo ra một cuộc cách mạng trong lĩnh vực kĩ thuật điều khiến.

Trong xu thế đó , cuốn “Điều Khiển Logic Lập Trình PLC” được biên dịch nhằm giới thiệu PLC và hỗ trợ các kỹ sư lần đầu tiên tiếp xúc với PLC, sinh viên, kỹ thuật viên và các nhà quản lý, cung cấp giáo trình cơ bản về lập trình PLC.

Cuốn sách giúp người đọc: – Xác định và giải thích các đặc điểm thiết kế chính và cấu tạo của PLC – Mô tả và xác định đặc điểm của các thiết bị nhập/xuất thông dụng – Trình bày quá trình xử lý tín hiệu nhập/xuất của PLC – Trình bày liên kết truyền thông liên quan đến các hệ thống điều khiển – Triển khai chương trình thang đối với các hàm logic AND, OR, NOR, NAND, NOT và XOR – Xác định phương pháp thử nghiệm và gỡ rối Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …