Địa Chí Văn Hóa Dân Gian Thăng Long – Đông Đô – Hà Nội

Địa chí văn hóa dân gian Thăng Long – Đông Đô – Hà Nội PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Lịch sử thể loại Lịch Sử Việt Nam Công ty phát hành Nhà Sách 30 Hàn Thuyên Kích thước 14.5×20.5 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 656

địa chí văn hóa dân gian thăng long - đông đô - hà nội PDF EPUB EBOOK

Anh sách Địa chí văn hóa dân gian Thăng Long – Đông Đô – Hà Nội

Đây là lần đầu tiên, một cuốn sách địa chí mang tính chất tổng kết, có tính khái quát cao về Thăng Long – Đông Đô – Hà Nội được ấn hành.

Sách phác họa tổng quát diện mạo kho tàng văn hóa dân gian của mảnh đất kinh kỳ từ tục ngữ ca dao, các trò chơi, trò diễn… cho tới các ngành nghề thủ công truyền thống của Thăng Long.

Bên cạnh đó, cuốn sách cũng dành một phần trang trọng viết về những danh nhân văn hóa, hay những tinh hoa của vùng đất ngàn năm văn vật.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

địa đạo việt nam trong kháng chiến chống thực dân pháp và đế quốc mỹ PDF EPUB EBOOK

Anh sách Địa Đạo Việt Nam Trong Kháng Chiến Chống Thực Dân Pháp Và Đế Quốc Mỹ

Địa Đạo Việt Nam Trong Kháng Chiến Chống Thực Dân Pháp Và Đế Quốc Mỹ Những địa đạo không chỉ mang tính chất “địa đạo chiến”, mà còn là những pháo đài trong cuộc chiến đấu chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ, tạo ra thế trận độc đáo và hiểm yếu như “mê hồn trận” đối với kẻ thù.

Hệ thống địa đạo thực sự trở thành nỗi kinh hoàng đối với quân xâm lược và bè lũ tay sai.

Địa đạo và hệ thống địa đạo còn là một bằng chứng sáng ngời về chủ nghĩa anh hùng cách mạng, tiêu biểu trong hai cuộc kháng chiến của nhân dân ta.

Đến với mỗi địa đạo, các thế hệ người dân Việt Nam hôm nay càng thấy tự hào trước những chiến công chói lọi mà các thế hệ cha anh đã giành được trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc lâu dài, gian khổ; bạn bè quốc tế càng hiểu và kính phục hơn về đất nướcvà con người Việt Nam, về cuộc đấu tranh chính nghĩa của quân và dân ta.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF địa đạo việt nam trong kháng chiến chống thực dân pháp và đế quốc mỹ

Ảnh trang sau sách Địa Đạo Việt Nam Trong Kháng Chiến Chống Thực Dân Pháp Và Đế Quốc Mỹ