Di Sản Hồ Chí Minh – Những Mẩu Chuyện Về Đời Hoạt Động Của Chủ Tịch Hồ Chí Minh (Tái Bản)

Di Sản Hồ Chí Minh – Những Mẩu Chuyện Về Đời Hoạt Động Của Chủ Tịch Hồ Chí Minh (Tái Bản) PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Chính Trị – Pháp Lý thể loại Lý Luận Chính Trị Công ty phát hành NXB Trẻ Ngày xuất bản 06-2019 Kích thước 13 x 20.5 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 183

di sản hồ chí minh - những mẩu chuyện về đời hoạt động của chủ tịch hồ chí minh (tái bản) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Di Sản Hồ Chí Minh – Những Mẩu Chuyện Về Đời Hoạt Động Của Chủ Tịch Hồ Chí Minh (Tái Bản)

Cuốn sách gồm những câu chuyện kể về đời hoạt động của Chủ tịch Hồ Chí Minh từ lúc Người ra đi tìm đường cứu nước cho đến những ngày đầu của cuộc kháng chiến thần thánh của nhân dân ta chống thực dân Pháp xâm lược.

Trải qua một cuộc đời oanh liệt, đầy gian khổ và hy sinh, chủ tịch Hồ Chí Minh đã nêu tấm gương đạo đức cách mạng vô cùng trong sáng và đẹp đẽ.

Sách thuộc bộ sách DI SẢN HỒ CHÍ MINH Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF di sản hồ chí minh - những mẩu chuyện về đời hoạt động của chủ tịch hồ chí minh (tái bản)

Ảnh trang sau sách Di Sản Hồ Chí Minh – Những Mẩu Chuyện Về Đời Hoạt Động Của Chủ Tịch Hồ Chí Minh (Tái Bản)

discovering craft villages in việt nam (khám phá các làng nghề tại việt nam) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Discovering Craft Villages In Việt Nam (Khám Phá Các Làng Nghề Tại Việt Nam)

Discovering Craft Villages In Việt Nam (Khám Phá Các Làng Nghề Tại Việt Nam) Buổi giới thiệu ra mắt và triển lãm những bức ảnh phóng to từ cuốn sách Chỉ trong gần 1 tiếng đồng hồ đi từ thủ đô, ta có thể tìm được tới 500 làng nghề với đủ các chủng loại nghề truyền thống: sản xuất các đồ tạo tác nghệ thuật và tôn giáo, sản xuất thức ăn truyền thống, hàng công nghiệp, dệt may, đan lát, v.v.

Cuốn sách nói về 10 tuyến đường quanh Hà Nội với lịch sử, truyền thuyết, miêu tả các làng nghề cũng như những kỹ thuật thủ công truyền thống.

Đây là thành quả nhiều năm nghiên cứu của một nhóm các chuyên gia Việt Nam, sẽ giới thiệu tới người đọc tổng cộng hơn 40 làng nghề quanh khu vực Hà Nội.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF discovering craft villages in việt nam (khám phá các làng nghề tại việt nam)

Ảnh trang sau sách Discovering Craft Villages In Việt Nam (Khám Phá Các Làng Nghề Tại Việt Nam)