Đi Để Mà Đi

Sách-Tài liệu: Đi Để Mà Đi PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Từ Dung Nhà xuất bản: Nxb Từ điển Bách khoa Nhà phát hành: Thái HàTừ khóa chính sách: Đi Để Mà Đi, di de ma di, Từ Dung

sach di de ma di

ĐI ĐỂ MÀ ĐI

Đi Để Mà Đi Thông tin tác giả Từ Dung Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Khi gặp phải một sự cố nào đó trong cuộc đời, khi người ta cảm thấy bơ vơ, chông chênh không điểm tựa, người ta thường hay tìm về với Phật, cầu mong một sự hóa giải khai tâm, rời xa tất cả mọi lo toan nhiễu nhương trần thế.

Tác giả của Đi để mà đi cũng vậy, sau sự ra đi của hai người thân trong gia đình, chị dần cảm nhận thấy một góc sâu thẳm trong tâm hồn mình rất khác, rất cần một chốn bình yên, một điểm tựa để được bình an, thanh thản.

Và như một cơ duyên, chị lên đường tìm về với Phật, cũng từ đó mà cuốn sách này ra đời.

Đi để mà đi gần như là một quyển nhật ký, ghi lại hành trình tìm về với cội nguồn Phật pháp và những chuyển biến tâm linh của tác giả trên hành trình ấy.

Cuốn sách lần lượt đưa người đọc đến với các buổi thiền, tới thăm những thành phố, những ngôi chùa, những khu vườn, dòng sông…

nơi ghi lại những dấu tích đầu tiên của Đạo Phật.

Đến Myanmar thăm chùa Vàng và hành thiền Minh Sát tại thiền viện Mahashi,…

Đến Ấn Độ thăm Bồ Đề Đạo Tràng, nơi Đức Phật thành đạo, thăm Nalanda, trường Đại học Phật giáo đầu tiên, ngắm bình minh trên sông Hằng và trải nghiệm một góc nhìn rất khác về đất nước vẫn được coi là cái nôi của Đạo Phật,…

Đến Nepal thăm vườn thiêng Lumbini, nơi Đức Phật đản sinh, thăm Việt Nam Phật Quốc Tự, thủ đô Kathamandu,…

Trong suốt hành trình ấy, tác giả ghi lại những suy nghĩ, cảm nhận của mình về con người, về địa danh, về hành thiền, về cuộc đời, về những chuyển biến trong nội tâm và tâm linh của tác giả.

“Người đã ở nơi đây Lâu hơn Thời Gian có thể Cho tôi biết tại sao, tôi có mặt trên đời? Gặp gỡ người hôm nay Tôi, một kẻ cùng quẫn, Lang thang khắp sáu nẻo, Lạc mất lối đi về…” Đi để mà đi gồm nhiều bài viết nhỏ được viết với giọng kể giản dị, đi kèm với những hình ảnh đẹp và khơi gợi nhiều suy ngẫm về những nơi mà người viết đã đi qua.

Cùng với đó, tác giả cũng trích dẫn một số tư liệu về Phật pháp, giúp người đọc có được những góc nhìn bao quát và đa dạng hơn.

Đi để mà đi là một cuốn sách đặc biệt.

Đặc biệt bởi viết về chủ đề Phật giáo nhưng tác giả của nó không phải là một nhà nghiên cứu về Đạo Phật hay một thiền sư nào, mà là một người bình thường, một người phụ nữ đang bước những bước đầu tiên trên con đường tìm về với vô ngã vô ưu.

Đặc biệt vì, dù là một cuốn sách du ký nhưng những địa danh trong Đi để mà đi không phải là những nơi nổi tiếng bởi sự kì vĩ tráng lệ hay các khu vui chơi sầm uất và những món ăn ngon, mà là những địa danh trầm mặc, xưa cũ, những nơi tưởng như xa lạ nhưng kì thực lại gần gũi vô cùng với sâu thẳm tâm can của cõi người.

Tất cả mọi người, đặc biệt là những ai đang muốn tìm hiểu về Đạo Phật, sẽ tìm thấy những điều rất ý nghĩa và có giá trị từ cuốn sách này.

Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Từ Dung Nhà xuất bản: Nxb Từ điển Bách khoa Nhà phát hành: Thái Hà Mã Sản phẩm: 8936037795447 Khối lượng: 286.00 gam Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 13 x 19 cm Ngày phát hành: 12/2013 Số trang: 284

sach thu tinh nguoi dang yeu

THƯ TÌNH NGƯỜI ĐANG YÊU

Thu Tinh Nguoi Dang Yeu Thong tin tac gia Minh Chien Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Muc luc Duyen phan cho minh gap duoc nhau Noi nho tu mien Trung Hay yen long em nhe Ai cung muon hoi vi sao? Tren nhung ngay buon Tung dem em nho anh Nhung dem mot minh Anh se doi Cho ngay minh co nhau Tin nhan yeu thuong Song gio roi se qua di Soi day lien ket tinh yeu Mung em len xe hoa Em can thoi gian de suy nghi Em se suy nghi mot cach nghiem tuc Co so cua tinh yeu Co phai tinh yeu? Em thuc su hoi tiec Cho nhung ngay khong anh Mua thu xa nhau … Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Minh Chien Nha xuat ban: NXB Thanh Nien Nha phat hanh: Phuong Dong Ma San pham: 8936045860722 Khoi luong: 220.00 gam Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 12 x 20 cm Ngay phat hanh: 02/2011 So trang: 300