Đẹp Là Một Nỗi Đau

Sách-Tài liệu: Đẹp Là Một Nỗi Đau PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Eka Kurniawan Người dịch: Nguyễn Thái Hà Người dịch: Dương Kim Thoa Nhà xuất bản: Nxb Hội Nhà Văn Nhà phát hành: Nhã NamTừ khóa chính sách: Đẹp Là Một Nỗi Đau, dep la mot noi dau, Eka Kurniawan, Nguyễn Thái Hà, Dương Kim Thoa

sach dep la mot noi dau

ĐẸP LÀ MỘT NỖI ĐAU

Đẹp Là Một Nỗi Đau Thông tin tác giả Eka Kurniawan Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Một phụ nữ, chết đã hai mươi mốt năm, sống lại.

Hoàn toàn bằng xương bằng thịt, trở lại cõi đời từ dưới nấm mồ.

Ở thế giới nào khác, đây có thể là chuyện hoang đường, quỷ dị, nhưng trong thế giới của Đẹp là một nỗi đau thì không.

Và, đến cả cái đẹp truyền kiếp của những phụ nữ trong gia đình Dewi Ayu dường như cũng vừa hoang đường quỷ dị vừa bình thường, hợp lẽ.

Qua bao biến động và thăng trầm lịch sử của Indonesia, từ thời thuộc địa Hà Lan cho tới Thế chiến thứ hai với sự hiện diện bạo tàn của phát xít Nhật, rồi thời độc lập với cuộc xung đột một mất một còn giữa thế lực tư bản đang lên và những người cộng sản trung kiên, những người đàn bà đó, dẫu có làm gì, dẫu được xã hội gọi là gì, vẫn luôn là họ, những phụ nữ đẹp cả bên ngoài lẫn bên trong, để rồi đều được số phận đáp lại bằng một cách mà họ không chờ đợi.

Nếu sắc đẹp là một trong những đặc tính vĩnh hằng của gia tộc này và có lẽ của cả Halimunda, quê nhà họ, thì nỗi đau cũng là một đặc tính vĩnh hằng.

Đẹp là một nỗi đau, tiểu thuyết đầu tay của Eka Kurniawan, viết khi tác giả chưa đầy ba mươi tuổi, là một tác phẩm đẹp, đau, thực sự khó quên.Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Eka Kurniawan Người dịch: Nguyễn Thái Hà , Dương Kim Thoa Nhà xuất bản: Nxb Hội Nhà Văn Nhà phát hành: Nhã Nam Mã Sản phẩm: 8935235225268 Khối lượng: 660.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 15.5 x 24 cm Ngày phát hành: 01/2020 Số trang: 444

sach giao trinh nguyen ly ke toan - tai ban 05/2012

GIÁO TRÌNH NGUYÊN LÝ KẾ TOÁN – TÁI BẢN 05/2012

Giao Trinh Nguyen Ly Ke Toan – Tai ban 05/2012 Thong tin tac gia Tran Phuoc Tran Phuoc Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Muc luc: Chuong 1: Mot so van de chung ve ke toan Chuong 2: Bang can doi ke toan va bao cao ket qua hoat dong kinh doanh Chuong 3: Tai khoan ke toan va ghi so kep Chuong 4: Tinh gia cac doi tuong ke toan Chuong 5: Chung tu ke toan va kiem ke Chuong 6: Ke toan cac qua trinh chu yeu trong hoat dong San xuat kinh doanh Chuong 7: So ke toan va hinh thuc ke toan. Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Tran Phuoc Nha xuat ban: Nxb Phuong Dong Nha phat hanh: Kinh Te Ma San pham: 2040040000576 Khoi luong: 330.00 gam Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 16 x 24 cm Ngay phat hanh: 05/2012 So trang: 259