Để Tớ Khóc Tập 2 (Tặng Kèm: 02 Bookmark Và 01 Postcard)

Để Tớ Khóc Tập 2 (Tặng Kèm: 02 Bookmark Và 01 Postcard) PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách văn học thể loại Tranh Truyện Công ty phát hành AMAK Kích thước 14.5 x 20.5 cm Dịch Giả Bán Sinh Phù Trầm Loại bìa Bìa mềm Số trang 250

để tớ khóc tập 2 (tặng kèm: 02 bookmark và 01 postcard) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Để Tớ Khóc Tập 2 (Tặng Kèm: 02 Bookmark Và 01 Postcard)

Chẳng rõ từ bao giờ mà nhóc bò sữa Tiểu Kha ngốc nghếch lại thích gã, còn xin mẹ gã cho ở chung một nhà để tiện “vun đắp tình cảm với anh Tiêu Húc”.

Liệu Trần Tiểu Kha có nhầm lẫn giữa tình yêu và sự ngưỡng mộ dành cho một người anh? Còn bản thân Tiêu Húc coi Triều Tiểu Kha là gì đây? Một cậu em trai trúc mã, hay là … một mối quan hệ xa hơn? Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF để tớ khóc tập 2 (tặng kèm: 02 bookmark và 01 postcard)

Ảnh trang sau sách Để Tớ Khóc Tập 2 (Tặng Kèm: 02 Bookmark Và 01 Postcard)

để trở thành người viết PDF EPUB EBOOK

Anh sách Để Trở Thành Người Viết

Để trở thành người viết Cuốn sách từng bước dẫn dắt bạn vào nghiệp viết và trở thành một cây viết cừ khôi.

Bí ý tưởng, đờ đẫn hàng giờ trước trang giấy trắng hay màn hình máy tính.

Bị từ chối bài viết, rơi vào lối mòn hoặc không tìm được phong cách viết riêng.

Tất cả những khó khăn đó khiến bạn chỉ muốn tuyên bố bỏ cuộc.

Nhưng hãy nhớ rằng, những nhà văn mà bạn ngưỡng mộ nhất cũng đã phải đối mặt với cùng một thứ khó khăn mà bạn đang trải qua.

Đầy TRẢI NGHIỆM, THỰC TẾ và BAO QUÁT, ‘’Để trở thành người viết’’ là chia sẻ từ những câu chuyện ‘’trong nghề’ của các tác giả nổi tiếng thế giới như Haruki Murakami, Oscar Wilde, J.K.

Rowling, Ernest Hemingway, Cuốn sách chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn lời khuyên và kỹ năng để: > Tìm kiếm lối đi riêng và bắt tay vào công việc > Giải pháp cho những rắc rối trong quá trình viết > Làm thế nào để lựa chọn câu từ phù hợp > Cách thức hiệu quả khép lại vấn đề Bạn muốn cải thiện kỹ năng, phát triển sự nghiệp của mình trong ngành viết.

Hay chỉ đơn giản là học cách diễn tả cảm xúc thành câu từ, thì đây chính là cuốn sách dành cho bạn.

Hãy nhớ rằng, viết không nhất thiết phải là tài năng thiên bẩm, viết là câu chuyện của học hỏi, của rèn luyện, của nhẫn nại, Điều quan trọng là bạn có dám đương đầu với tất cả, kiên trì để trở thành người viết hay không? Hẹn gặp lại bạn ở đó, nơi bạn dũng cảm và kiên định viết nên câu chuyện của chính mình! Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF để trở thành người viết

Ảnh trang sau sách Để Trở Thành Người Viết