Để Mỗi Đứa Trẻ Là Một Thiên Tài – Bố Mẹ Tốt Nuôi Con Tốt

Sách-Tài liệu: Để Mỗi Đứa Trẻ Là Một Thiên Tài – Bố Mẹ Tốt Nuôi Con Tốt PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Minh Phượng Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ Nhà phát hành: Đinh TịTừ khóa chính sách: Để Mỗi Đứa Trẻ Là Một Thiên Tài – Bố Mẹ Tốt Nuôi Con Tốt, de moi dua tre la mot thien tai – bo me tot nuoi con tot, Minh Phượng

sach de moi dua tre la mot thien tai - bo me tot nuoi con tot

ĐỂ MỖI ĐỨA TRẺ LÀ MỘT THIÊN TÀI – BỐ MẸ TỐT NUÔI CON TỐT

Để Mỗi Đứa Trẻ Là Một Thiên Tài – Bố Mẹ Tốt Nuôi Con Tốt Thông tin tác giả Minh Phượng Minh Phượng Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Để Mỗi Đứa Trẻ Là Một Thiên Tài – Bố Mẹ Tốt Nuôi Con Tốt: Bài học đầu tiên của mọi đứa trẻ đều bắt đầu từ gia đình và phương pháp mà các bậc cha mẹ dùng dạy trẻ học nói, học đi được coi là phương pháp giáo dục tốt nhất.

Do đó, đứng từ góc độ giáo dục trẻ lúc ban đầu thì có thể gọi các bậc phụ huynh là nhà giáo dục.

Nhà tâm lý học người Mỹ Bruno đã từng nói: “Mỗi đứa trẻ là một thiên tài, do vậy mỗi bậc cha mẹ cũng có thể được gọi là nhà giáo dục thiên tài.

Hơn nữa, chỉ cần cố gắng họ sẽ trở thành những người bố, người mẹ tốt”.

Bồi dưỡng năng lực cho con trẻ là trách nhiệm của tất cả các bậc cha mẹ.

Những bé trai từ khi bắt đầu học nói cho đến khi cao lớn mạnh mẽ, những bé gái từ khi bắt đầu học nói cho đến khi biết diện những bộ váy áo xinh đẹp; bọn trẻ từ khi bắt đầu đi học cho đến khi đạt được thành công là một quá trình không đơn giản.

Trong quá trình đó, các bậc cha mẹ đóng một vai trò vô cùng quan trọng.

Do vậy, những người cha, người mẹ đều phải bỏ ra khá nhiều công sức, thời gian, tâm huyết, và tình cảm mới có thể giúp cho con cái của họ nhanh chóng đến với bến bờ của sự thành công.

Trong quá trình này, chỉ cần đôi chút sơ suất cũng sẽ dẫn đến sai lầm rất lớn.

Chính vì vậy, những người làm cha làm mẹ cần chú ý đến từng sự việc nhỏ trong cuộc sống hàng ngày.

Những lời nói thô tục mà họ vô tình nói ra hay thái độ thất vọng của họ sẽ ảnh hưởng đến con trẻ; ngay cả sự bất hoà giữa các ông bố bà mẹ, thậm chí là cách xử lý giải quyết vấn đề rườm rà không khoa học của họ cũng sẽ ảnh hưởng không tốt tới con trẻ sau này.

Cha mẹ chính là tấm gương của con trẻ, nhất cử nhất động của họ đều ảnh hưởng đến chúng.

Những hành động tốt của cha mẹ sẽ có ảnh hưởng tích cực ngược lại sẽ tạo ra những ảnh hưởng tiêu cực sau này cho con cái.

Các bậc cha mẹ nên hiểu rằng: Trên thế giới này, sẽ chẳng có một đứa trẻ nào khác hoàn toàn giống với con của bạn.

Con bạn chính là sự nối tiếp sinh mệnh của bạn và cũng là chủ nhân tương lai.

Do vậy, hãy ra sức nuôi dưỡng và dạy dỗ chúng cho dù bạn không thể trở thành thiên tài, nhưng có thể bạn sẽ trở thành cha mẹ của thiên tài.

Mục Lục: Lời nói đầu Chương 1: Mỗi đứa trẻ là một thiên tài Chương 2: Thiên tài nhờ giáo dục Chương 3: Trẻ tự tin sớm biết tự lập Chương 4: Trẻ em có lòng tự trong dễ thành tài Chương 5: Hiểu rõ con của chúng ta Chương 6: Tay nắm tay – thực tiễn vĩ đại của trẻ thời nay Chương 7: Giúp đỡ trẻ bước tới thành công Chương 8: Học cách tồn tại nuôi dưỡng khả năng Chương 9: Để trẻ em trưởng thành cần yêu cầu điều gì.

Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Minh Phượng Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ Nhà phát hành: Đinh Tị Mã Sản phẩm: 8935077034554 Khối lượng: 240.00 gam Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 13×20,5 cm Ngày phát hành: 12/2007 Số trang: 272

sach nang cao iq

NÂNG CAO IQ

Nang Cao IQ Thong tin tac gia Ron Bracey Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia IQ la mot con so cho biet “chi so tri tue” cua ban. Co the ban da thu suc qua nhung bai kiem tra IQ tren mang hoac tren tap chi, va co the ban tung thac mac IQ tuong trung cho cai gi? No anh huong den cach chung ta suy nghi nhu the nao? La IQ, tri nho tot hay su khao khat tri thuc se quyet dinh su thanh cong trong hoc van? NANG CAO IQ – 101 CACH DE TRAU DOI NANG LUC TRI TUE da ven buc man bi mat ve chi so tri tue cua loai nguoi. Quyen sach dong thoi cung bao gom nhung bai tap huu ich cho viec cai thien tu duy, ly luan logic, tang cuong kha nang tiep nhan va phan tich thong tin cua ban doc. Ban se tim thay nhieu dang bai tap vua thu vi vua doi hoi su dong nao de ho tro tri oc lam viec hieu qua. Sach danh cho doi tuong doc gia tu 15 tuoi tro len.Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Ron Bracey Nguoi dich: Pham Thu Hoa Nha xuat ban: Nxb Tre Nha phat hanh: NXB Tre Ma San pham: 8934974113492 Khoi luong: 132.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 13 x 19 cm Ngay phat hanh: 04/02/2016 So trang: 144