Đề Kiểm Tra Ngữ Văn 6 

Đề Kiểm Tra Ngữ Văn 6  PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Tham Khảo thể loại Sách tham khảo cấp II Công ty phát hành Nhà Sách Hồng Ân Ngày xuất bản 05-2018 Kích thước 17 x 24 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 125

đề kiểm tra ngữ văn 6  PDF EPUB EBOOK

Anh sách Đề Kiểm Tra Ngữ Văn 6 

Kiểm tra – đánh giá là một trong những khâu quan trọng trong quá trình dạy học nói chung, dạy học Ngữ văn nói riêng.

Quá trình này có tác dụng đối với cả người giảng dạy và người học.

– Với người dạy, kiểm tra là để đánh giá khả năng lĩnh hội của học sinh, từ đó điều chỉnh phương pháp phù hợp với đặc trưng bộ môn và đối tượng học sinh.

– Với người học, kiêm tra là để rèn luyện thói quen tự đánh giá kiến thức tiếp nhận từ thầy cô, sách vở, nhận ra những khiếm khuyết đê bổ sung và hoàn thiện mình.

Quan trọng hơn, học sinh có thể phản biện những gì mà mình chưa thỏa mân hoặc còn nghi ngờ.

Như vậy, quá trình kiểm tra – đánh giá đã thật sự phát huy hết tinh thần cua phương pháp dạy học mới là phát huy tính tích cực, chủ động của học sinh, không phải là sự áp đặt một chiều theo kiểu “dạy gì nghe nấy, phán sao nghe vậy”.

Với mục đích giúp giáo viên cũng như các em học sinh có thêm tài liệu tham khảo, chúng tôi biên soạn cuô’n sách: ĐÊ KIỂM TRA NGỮ VĂN 6 -15 PHÚT, 1 TIÊT, HỌC KÌ.

Cuốn sách được biên soạn nội dung chương trình Ngữ vàn 6, với các hình thức trắc nghiệm và tự luận hoặc tự luận 100%.

Sau mỗi đề đều có hướng đẫn trả lời.

Các loại bài tập kiểm tra, chúng tôi biên soạn theo định hướng và yêu cầu chung là: – Đề kiểm tra 15 phút là những bài tập nhỏ.

Những câu hỏi đưa ra đảm bảo tính vừa sức, nội dung câu hỏi phù hợp với dung lượng thời gian.

– Đề kiểm tra 1 tiết, tuân thủ đúng phân phối chương trình mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo năm học 2008 – 2009.

– Đề kiểm tra học kì được vận dụng tích hợp ba phân môn: Đọc vân, Làm văn, tiếng Việt.

+ Câu hỏi trắc nghiệm, chúng tôi chú ý đến khả năng suy luận, phán đoán, khái quát tông hợp.

+ Câu hỏi tự luận, chúng tôi chú ý đến các kĩ năng cảm thụ, phân tích tác phẩm văn chương, kĩ năng viết đoạn văn, bài văn nghị luận.

Hi vọng cuốn sách này sẽ là tài liệu bổ ích, thiết thực cho các em học sinh, các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh học sinh.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

đề kiểm tra vật lí 6 PDF EPUB EBOOK

Anh sách Đề Kiểm Tra Vật Lí 6

Căn cứ vào mục tiêu giáo dục phổ thông, Bộ Giáo dục và Đào tạo chủ trương đổi mới việc kiểm tra, đánh giá kết quả học tập của học sinh bậc Trung học từ năm 2006.

Các hình thức kiểm tra trong kế hoạch dạy học được quy định bao gồm: kiểm tra thường xuyên, kiểm tra định kì (kiểm tra 15 phút, kiểm tra một tiết, kiểm tra học kì).

Đề kiểm tra sẽ bao gồm: trắc nghiệm và tự luận.

Để giúp giáo viên và các em học sinh lớp 6 có tài liệu thực hành loại đề trắc nghiệm cũng như tự luận, cuốn sách Đề kiểm tra vật lí được biên soạn nhằm mục đích: – Giúp học sinh củng cố.

khắc sâu thêm những kiến thức và kĩ năng đã học trong chương trình chính khoá; có thể tự học, tự kiểm tra được kết quả học tập của bản thân.

– Hướng dẫn cho học sinh cách làm đề trắc nghiệm và tự luận để học sinh phát huy tính tích cực, chủ động sáng lạo trong khi học tập và thực hành.

– Cung cấp cho học sinh các loại đề kiểm tra trắc nghiệm và tự luận theo chương trình: Bài kiểm ưa 15 phút, bài kiểm tra một tiết, bài kiểm tra học kì I, bài kiểm tra học kì II để đánh giá trình độ lí thuyết cùng như khả năng ứng dụng các kiến thức được học trong thực hành.

Cuốn sách gồm hai phần: Phần A: Đề kiểm tra học kì I I.

Đề kiểm tra 15 phút.

II.

Đề kiểm tra 1 tiết.

III.

Đề kiểm tra học kì.

Phần B: Đề kiếm tra học kì II I.

Đề kiểm tra 15 phút.

II.

Đề kiểm tra 1 tiết.

III.

Đề kiểm tra học kì.

Xây dựng hệ thống câu hỏi trắc nghiệm và tự luận cho một môn học là một công việc hết sức khỏ khăn, phức tạp Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …