Để Khởi Đầu Và Thành Công Trong Kinh Doanh

Sách-Tài liệu: Để Khởi Đầu Và Thành Công Trong Kinh Doanh PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Người dịch: Cadasa Nhà xuất bản: Nxb Thống kê Nhà phát hành: CADASATừ khóa chính sách: Để Khởi Đầu Và Thành Công Trong Kinh Doanh, de khoi dau va thanh cong trong kinh doanh, Cadasa

sach de khoi dau va thanh cong trong kinh doanh

ĐỂ KHỞI ĐẦU VÀ THÀNH CÔNG TRONG KINH DOANH

Để Khởi Đầu Và Thành Công Trong Kinh Doanh Để Khởi Đầu Và Thành Công Trong Kinh Doanh: Nhiều người mạo hiểm khởi sự kinh doanh vì nhiều lí do khác nhau.

Những lí do phổ biến nhất là: để tạo ra sự đột biến về tài sản, tìm kiếm sự độc lập và tự do, tạo ra thu nhập gián tiếp hoặc đó chính là niềm đam mê của họ.

Nếu bạn chỉ là một nhân viên bình thường thì cho dù bạn có nỗ lực bao nhiêu đi chăng nữa thì số tiền bạn kiếm được cũng chỉ ở mức hạn chế nào đó.

Ngay cả với những người làm việc tốt nhất thì hình thức được tưởng thưởng cũng chỉ ở dưới dạng lợi tức và tiền thưởng hàng năm, hơn nữa thưởng bao nhiêu cũng còn phụ thuộc vào thành tích của các đồng nghiệp khác và tiền thưởng được phân bổ dựa trên sự suy xét của cấp trên (và rõ ràng là cũng còn phụ thuộc vào việc liệu cấp trên của bạn có chú ý và nhận ra những đóng góp của bạn hay không).

Hơn nữa, tiền thưởng mà bạn có được cũng chỉ là một phần lợi nhuận mà bạn đã kiếm cho công ty.

Nói một cách khác, nếu bạn là một giám đốc phát triển kinh doanh giỏi và mang về lợi nhuận cho công ty là 1 triệu USD, thì có lẽ bạn chỉ có thể nhận 50.000 USD tiền thưởng (trong trường hợp là bạn may mắn).

Vì vậy tài sản khó có thể nào tăng đột biến nếu như bạn chỉ là một người đi làm thuê.

Nếu bạn mở công ty riêng, bạn có thể kiểm soát được việc bạn kiếm được bao nhiêu tiền mỗi năm.

Tiền bạn kiếm được sẽ phụ thuộc vào việc bạn quản lý và phát triển doanh nghiệp của mình như thế nào.

Rõ ràng là chẳng có một giới hạn nào về số tiền mà bạn kiếm được.

Ngoài việc tự trả cho mình số lương hàng tháng và hưởng một phần lợi nhuận (mà có thể lên đến hàng triệu USD), thì bạn cũng có thể bán cổ phần công ty mình để kiếm tiền.

Thực tế những người giàu nhất trên thế giới đều làm theo cách này để gầy dựng nên tài sản kếch xù, họ bán cổ phần công ty mà họ lập nên.

Mục lục: Bước 1: Tôi thật sự muốn khởi sự kinh doanh Bước 2: Tôi bắt đầu như thế nào? Bước 3: Tổ chức công ty Bước 4: Mở cửa công ty Bước 5: Phát triển doanh nghiệp của bạn Lời khuyên từ các doanh nhân thành công của các tập đoàn nổi tiếng.

Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Người dịch: Cadasa Nhà xuất bản: Nxb Thống kê Nhà phát hành: CADASA Mã Sản phẩm: 113000026445 Khối lượng: 260.00 gam Kích thước: 15×19 cm Ngày phát hành: 03/2006 Số trang: 242

sach lich su dia cau

LỊCH SỬ ĐỊA CẦU

Lich Su Dia Cau Thong tin tac gia Tran Kim Thach Tran Kim Thach Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Sach Lich Su Dia Cau nham muc dich dem nhung kham pha moi me nhat cua Khoa hoc va Dia Su Hoc tra loi nhung cau hoi then chot ve Triet hoc. Sach viet voi muc dich pho thon thuong thuc, cho nen chu trong vao chung minh va giai thich cu the. Muc luc: Chuong I: Triet ly ve dia cau. Cac van de triet hoc cua loai nguoi… Chuong II: Qua dat luc moi chao doi. Nguon goc thuc cua qua dat. Truoc khi co hat mua dau tien Trong cac tran dai hong thuy. … Chuong III: Mam song so dang. Su kho khan trong su tim nguon song Nhung xao trong ke tiep cua qua dat … Chuong IV: Thoi ky cua ca va ech. Dien mao chung cua dia cau. Rong reu va cay coi. Dong vat khong xuong song. ca hoa long. … Chuong V: Thoi ky cua rong. Mot khung canh dia ly moi. To tien cua bo sat. Con chim dau tien. … Chuong VI: Thoi ky cua dai bang. Con nguoi dau tien. Chiec ham gia mao. … Chuong VII: Con nguoi xuat hien. Chuong VIII: Bai hoc cua lich su dia cau. Chuong IX: Dia cau di ve dau. Thu muc tham khao. Moi ban don doc. Bao chi gioi thieu Lich Su Dia Cau (SGGP Ngay 20/12/2006) “Lich su dia cau” (SGGP Ngay 20/12/2006) “Lich su dia cau” Sach bien soan voi chu dich pho bien kien thuc pho thong. Mot cach khai quat, sach di tu nhung kham pha moi nhat ve khoa hoc va dia su hoc den nhung van de then chot, co ban nhat cua lich su triet hoc. O moi linh vuc, sach dua ra nhung chung minh va giai thich that cu the. Xem them Thu gon Dot Pha Suc Sang Tao – Bi Mat Cua Nhung Thien Tai Sang Tao (VTV1 Ngay 12/10/2007) (VTV1 Ngay 12/10/2007) Xem them Thu gon Thong tin chi tiet Tac gia: Tran Kim Thach Nha xuat ban: Nxb Tong hop TP.HCM Nha phat hanh: Quang Minh Ma San pham: 8936016009480 Khoi luong: 200.00 gam Kich thuoc: 13 x 19 cm Ngay phat hanh: 11/2006 So trang: 108