Để Có Một Tương Lai

Sách-Tài liệu: Để Có Một Tương Lai PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Thích Nhất Hạnh Nhà xuất bản: Nxb Thế giới Nhà phát hành: Thái HàTừ khóa chính sách: Để Có Một Tương Lai, de co mot tuong lai, Thích Nhất Hạnh

sach de co mot tuong lai

ĐỂ CÓ MỘT TƯƠNG LAI

Để Có Một Tương Lai Thông tin tác giả Thích Nhất Hạnh Thích Nhất Hạnh là một thiền sư, giảng viên, nhà văn, nhà thơ, nhà khảo cứu, nhà hoạt động xã hội, và người vận động cho hòa bình.

Ông sinh ra ở Thừa Thiên Huế vào ngày 11/10/1926 xuất gia theo Thiền Tông năm 16 tuổi, trở …

Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Trong xã hội có rất nhiều mối nguy.

Nếu chúng ta đặt một người trẻ vào xã hội mà không tìm cách bảo vệ họ, họ sẽ tiếp nhận những bạo động, căm thù, sợ hãi và bất an mỗi ngày, rốt cuộc họ sẽ bị bệnh.

Những câu chuyện của chúng ta, những chương trình tivi, quảng cáo, sách báo đều tưới tẩm các hạt giống khổ đau nơi những người trẻ và cả những người lớn.

Chúng ta cần một vài nguyên tắc, vài phương thuốc cho căn bệnh của mình, những gì lành, đẹp và thật để có thể nương tựa vào.

2.500 năm trước, Bụt đã đưa ra các nguyên tắc cho những người đệ tử tại gia của Ngài để giúp họ sống một đời sống bình an, lành mạnh và hạnh phúc.

Đó là Năm Giới và nền tảng của mỗi Giới này là chánh niệm.

Với chánh niệm, chúng ta ý thức được những gì đang xảy ra nơi thân thể, cảm thọ, tâm hồn và thế giới quanh ta, cũng như ta tránh không gây tổn hại cho mình và cho người.

Học hỏi và thực tập theo Năm Giới và nương tựa Tam Bảo chắc chắn sẽ mang lại an lạc cho bản thân, cho cộng đồng và cho xã hội.

Là con người, chúng ta cần có một cái gì để tin tưởng, một cái gì lành, đẹp và thật, một cái gì mà ta có thể tiếp xúc.

Trong quyển sách này, Năm Giới được diễn bày theo hình thức mới, đó là Bảo vệ sự sống, Hạnh phúc chân thực, Tình thương đích thực, Ái ngữ và Lắng nghe, Nuôi dưỡng và trị liệu.

Năm Giới chính là tình thương.

Thương có nghĩa là hiểu, bảo vệ và mang lại an vui cho đối tượng thương yêu của chúng ta.

Giới không phải là luật lệ mà là những nguyên tắc hướng dẫn giúp ta tập sống như thế nào để có thể bảo hộ cho mình và cho những người xung quanh.

Khi có người hỏi: “Bạn có quan tâm đến bản thân không?”, “Bạn có quan tâm đến người bạn đời không”, “Bạn có quan tâm đến Trái đất không?”… cách hay nhất để trả lời là hành trì Năm Giới.

Đây là cách dạy bằng thân giáo chứ không phải chỉ bằng lời.

Nếu bạn thật sự quan tâm, xin hãy hành trì các Giới này để bảo hộ cho mình và cho mọi người, mọi loài khác nữa.

Nếu chúng ta thực tập hết lòng thì tương lai sẽ còn có mặt cho chúng ta và con cháu chúng ta.Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Thích Nhất Hạnh Nhà xuất bản: Nxb Thế giới Nhà phát hành: Thái Hà Mã Sản phẩm: 8935280903968 Khối lượng: 528.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa cứng Kích thước: 14 x 20 cm Ngày phát hành: 16/10/2019 Số trang: 320

sach ai se duoc thang tien

AI SẼ ĐƯỢC THĂNG TIẾN

Ai Se Duoc Thang Tien Thong tin tac gia Nguyen Thuy Khanh Chuong Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Chinh tri doanh nghiep la mot ky nang quan trong trong so nhung ky nang giup ban dat duoc thanh cong trong cong viec. Co the ban da nhan thay tam quan trong cua ky nang nay. Neu vay thi can phai mau chong ren luyen no mot cach sac sao va nghiem tuc de cai thien co hoi thanh cong cua ban than. Neu van con mu mo ve chinh tri doanh nghiep, ban nen suy nghi va trao doi voi nhung nguoi co kinh nghiem de thay duoc tam quan trong cua no. Mot khi hieu ra van de, chac chan ban khong the coi thuong ky nang chinh tri doanh nghiep neu thuc su mong muon dat duoc thanh cong. “Ai se duoc thang tien” se cung cap nhung ly giai ve nhung khiem khuyet von ton tai trong mot he thong to chuc, y nghia cac moi quan he noi tai cua to chuc, tu do chi ra vai tro cua cac moi quan he doi voi su thang tien cua ca nhan trong to chuc. Cuon sach dua ra nhung khai niem quan trong ve tri thong minh chinh tri, 4 loai quyen luc trong doanh nghiep, 4 loai nhan vien, 3 loai van hoa doanh nghiep, 2 loai cong bang doanh nghiep, 3 rui ro cua chinh tri doanh nghiep va 3 rui ro khi qua chu trong chuyen mon, va cot loi cua chinh tri doanh nghiep: su chinh truc. Cuon sach con dua ra mot he nhan thuc cac dau moi, diem va mat xich cua mang luoi quan he trong doanh nghiep, cung nhu nhung chien luoc thiet thuc ma ca nhan co the lua chon cho minh trong viec xac lap con duong thang tien cua minh. Day la mot tac pham dac biet: no goi lai nhung an tuong ve thuat xu the phuong Dong, nhung lai mang mot tinh than quan tri phuong Tay ro net, voi chat giong don gian dac trung cua sach ky nang cung mot chieu sau tu duy cua nhung trai nghiem thuc te. That vay, va qua that khong can pho truong, su don gian xac thuc luon gay an tuong: cuon sach nay chac chan tac dong mot cach vua nhe nhang vua lau dai len nhan thuc cua ban ve nhung moi quan he noi doanh nghiep va rong hon the.Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Nguyen Thuy Khanh Chuong Nha xuat ban: Nxb Lao dong Nha phat hanh: Alpha books Ma San pham: 8935251403190 Khoi luong: 220.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 13 x 20.5 cm Ngay phat hanh: 06/12/2016 So trang: 192