Đế Chế Sm

Đế Chế SM PDF EBOOK download EPUB nhóm Tạp Chí – Catalogue Công ty phát hành Shinebooks Ngày xuất bản 07-2019 Kích thước 13 x 19 cm Loại bìa Bìa cứng Số trang 192

đế chế sm PDF EPUB EBOOK

Anh sách Đế Chế SM

Lịch sử của SM bất cứ ai cũng phải thừa nhận chính là lịch sử của Lee Soo Man.

Đó là lịch sử nửa đời của ông và lịch sử của những người đã cùng ông trải qua những năm tháng đó.

Tuy có lúc vấp phải thất bại hay rơi vào khủng hoảng trầm trọng, song vượt qua tất cả, ông vẫn vững vàng chèo lái con thuyền SM tới thành công, trở thành một trong bốn công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc hiện nay.

SM cũng là công ty quản lý của các nhóm nhạc, ca sĩ hàng đầu của làng giải trí Hàn Quốc, những người đi đầu cho làn sóng Hallyu như H.O.T, BoA, DBSK, Super Junior, SNSD, SHINee, EXO,… Hy vọng độc giả sau khi đọc cuốn sách này có thể hiểu, đánh giá các giá trị của Lee Soo Man từ góc độ khách quan và hơn hết là hiểu hơn về các nghệ sĩ trực thuộc SM.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF đế chế sm

Ảnh trang sau sách Đế Chế SM

để con gái lớn lên hạnh phúc PDF EPUB EBOOK

Anh sách Để Con Gái Lớn Lên Hạnh Phúc

Để Con Gái Lớn Lên Hạnh Phúc Thế giới chúng ta đang sống có quá nhiều nỗi lo âu.

Chúng len lỏi qua các thế hệ và ảnh hưởng sâu sắc đến cuộc sống của những đứa trẻ chúng ta yêu thương.

Thực tế, chứng lo âu là một vấn đề đang ngày càng phổ biến ở trẻ em, đặc biệt là ở những bé gái – những cá nhân có xu hướng cầu toàn, chu đáo và quan tâm tới tất cả mọi thứ diễn ra quanh mình.

Vì bạn để mắt tới “Để con gái lớn lên hạnh phúc”, khả năng cao là bạn đang tìm kiếm điều gì đó có thể giúp đỡ các cô con gái của bạn.

Con gái bạn đang lớn lên trong một thời đại tràn ngập lo âu.

Chúng biểu hiện qua ngôn ngữ của giới trẻ ngày nay, là điều hiện hữu trong văn hóa, là áp lực bọn trẻ cảm nhận được khi ở trường.

Trong các môn thể thao.

Trong các môn nghệ thuật.

Là sự bận rộn trong cuộc sống, giữa việc luyện tập, học hành và cuộc sống xã hội… chưa kể đến các phương tiện truyền thông.

Thậm chí lo âu còn tồn tại trong gen di truyền.

Các cô bé thường muốn hoàn thành tốt mọi việc, được người khác yêu thích, luôn muốn đạt được những kỳ vọng của bản thân và của cả cha mẹ, và luôn xinh đẹp mọi lúc mọi nơi.

Chúng không muốn thất bại hoặc làm tổn thương người khác.

Quá nhiều điều cần lo lắng.

Có thể bạn bối rối vì không biết cách để giúp đỡ con.

Bạn hoảng sợ.

Dường như mọi thứ bạn cố gắng làm chỉ khiến tình hình tệ hơn.

Những lời khuyên và cách nhìn nhận vấn đề trong cuốn sách này có thể giúp bạn tạo nên sự khác biệt.

Bạn còn có thể tìm thấy những mẹo nhỏ và cả những chiến lược lâu dài, đã qua kiểm chứng từ các chuyên gia để giúp con gái bạn vượt qua được những âu lo, tìm lại chính mình, giúp cô bé xóa tan phiền muộn và khiến nó không còn là vấn đề phải suy nghĩ trong cuộc đời nữa.

Rất nhiều phụ huynh băn khoăn không biết phải làm thế nào để giúp con giải quyết những cạm bẫy tâm lý, nhất là khi sự lo lắng không hồi kết đang từng ngày bào mòn sức khỏe thể chất, tinh thần và cả trái tim của cô con gái bé nhỏ.

Trong bối cảnh đó, cuốn sách “Để con gái lớn lên hạnh phúc” đã kịp thời cung cấp kiến thức khoa học chi tiết về các triệu chứng lo âu ở trẻ em gái, cũng như chia sẻ những phương pháp để các bậc cha mẹ đồng hành với con chống lại Quái vật Lo âu.

Với tình yêu thương, niềm tin và sự giúp đỡ của cha mẹ, các cô gái nhỏ có thể chiến thắng nỗi sợ và tự tin lớn lên trong một thế giới đầy thử thách, với trái tim dũng cảm và nhân hậu.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF để con gái lớn lên hạnh phúc

Ảnh trang sau sách Để Con Gái Lớn Lên Hạnh Phúc