Để Cạnh Tranh Với Những Người Khổng Lồ

Sách-Tài liệu: Để Cạnh Tranh Với Những Người Khổng Lồ PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Don Taylor, Jeanne Smalling Archer Người dịch: Nguyễn Thị Giang Nam Nhà xuất bản: NXB Tri thức Nhà phát hành: BachvietBooksTừ khóa chính sách: Để Cạnh Tranh Với Những Người Khổng Lồ, de canh tranh voi nhung nguoi khong lo, Don Taylor, Jeanne Smalling Archer, Nguyễn Thị Giang Nam

sach de canh tranh voi nhung nguoi khong lo

ĐỂ CẠNH TRANH VỚI NHỮNG NGƯỜI KHỔNG LỒ

Để Cạnh Tranh Với Những Người Khổng Lồ Thông tin tác giả Don Taylor Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Jeanne Smalling Archer Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Để Cạnh Tranh Với Những Người Khổng Lồ – Thành Công Dưới Bóng Các Đại Gia Bán Lẻ Nền tảng của kinh doanh tự do là sự lựa chọn.

Bạn có thể lựa chọn để cạnh tranh, bạn có thể lựa chọn để “đấu” với những gã khổng lồ và bạn có thể lựa chọn để chiến thắng.

Điều đó không dễ – không có thứ gì đáng giá lại dễ dàng cả – nhưng hang triệu doanh nghiệp nhỏ đang thành công và bạn cũng có thể thành công.

Cách duy nhất để không bị thất bại trong cuộc chiến kinh doanh đang thay đổi từng ngày là “làm những việc đúng và làm thật tốt.” Nếu bạn đang “chiến đấu” với tư cách một chủ doanh nghiệp, cuốn sách này có thể “dẫn đường” cho bạn.

Nếu bạn đang tìm phương thức mạnh hơn để cạnh tranh, nếu bạn muốn trở thành người chiến thắng, tác giả cuốn sách này có thể chỉ cách cho bạn.

Nhưng có ba điều mà bạn sẽ phải tự làm.

Đó là: – Tự thay đổi chính doanh nghiệp của mình.

Bạn sẽ cần các chiến lược mới để chống lại những đối thủ cạnh tranh chưa bao giờ lớn mạnh đến thế của mình.

– Sử dụng cuốn sách này như cẩm nang hướng dẫn kinh doanh.

Trước khi bạn có thể làm những việc đúng, bạn phải biết đó là những việc gì.

Tác giả cũng sẽ đề cập những thực tiễn mới tốt nhất của các chủ doanh nghiệp nhỏ.

– Tự xác định mình đang ở đâu và đang muốn đi tới đâu.

Cuốn sách này sẽ giúp vạch ra những bước để đưa doanh nghiệp của bạn tới vị trí tăng trưởng và cuốn sách cũng chỉ cho bạn biết làm thế nào để trở thành sự lựa chọn tốt nhất của đong đảo khách hàng.

Quan trọng hơn, bạn có thể học cách lớn mạnh và thịnh vượng trong cuộc chiến kinh doanh vốn đang thay đổi, bằng việc rút kinh nghiệm từ sai lầm của những người khác và học hỏi những kế hoạch thành công của họ.

Bạn sẽ tìm thấy trong cuốn sách những công cụ mới để tuyển dụng nhân viên hạng nhất; hàng chục bí quyết để làm hài lòng các nhóm khách hàng khác nhau.

Tác giả cũng trình bày 50 chiến lược quảng cáo chi phí thấp và 300 mẹo cải tiến gần như tất cả các lĩnh vực trong doanh nghiệp của bạn.

“Cuốn sách này có ích cho mọi doanh nghiệp.

Hai tác giả đã đưa ra những chiến lược giúp bạn cạnh tranh sao cho hiệu quả nhất, bất kể đối thủ có bự đến cỡ nào đi nữa.” Tim Brown, Tạp chí Industry “Cuốn sách chứa đựng hàng trăm sách lược giúp bạn tồn tại và thành công trong cuộc chiến chống lại những người khổng lồ.” Entrepreneur Mục Lục: Lời nói đầu Chương 1: Cuộc chơi đã thay đổi Chương 2: Mười bốn chiến lược thành công Chương 3: Tạo ra khách hang Chương 4: Giữ chân khách hang Chương 5: Dịch vụ là thái độ Chương 6: Bán hàng là một dịch vụ Chương 7: Những chiến lược quảng cáo ít tốn kém Chương 8: Hiểu biết là sức mạnh Chương 9: Hộp công cụ của nhà quản lý Chương 10: Hồ sơ của những doanh nghiệp thành công Chương 11: Chiến lược Kaizen Chương 12: Chống lại khủng hoảng Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Don Taylor , Jeanne Smalling Archer Người dịch: Nguyễn Thị Giang Nam Nhà xuất bản: NXB Tri thức Nhà phát hành: BachvietBooks Khối lượng: 460.00 gam Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 14.5×20.5 cm Ngày phát hành: 06/2008 Số trang: 384

sach tim hieu ve hiep hoi cac quoc gia dong nam a - asean: in-do-ne-xi-a

TÌM HIỂU VỀ HIỆP HỘI CÁC QUỐC GIA ĐÔNG NAM Á – ASEAN: IN-ĐÔ-NÊ-XI-A

Tim Hieu Ve Hiep Hoi Cac Quoc Gia Dong Nam A – Asean: In-do-ne-xi-a Thong tin tac gia Pham Ngoc Giang Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Ngo Minh Son Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Nhung thong tin co ban nhat ve dieu kien tu nhien, kinh te, chinh tri, van hoa, xa hoi, mot so thanh pho lon va danh thang tieu bieu cua cac nuoc Dong Nam A se duoc gioi thieu mot cach chi tiet trong bo sach “Tim hieu ve hiep hoi cac quoc gia Dong Nam A”. Qua do giupchung ta thay duoc nhung net tuong dong, cung nhu nhung dac trung rieng cua tung nuoc trong khu vuc nay. Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Pham Ngoc Giang , Ngo Minh Son Nha xuat ban: Nxb Quan doi nhan dan Nha phat hanh: Thang Long Ma San pham: 8935075939677 Khoi luong: 308.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 13 x 20.5 cm Ngay phat hanh: 12/2016 So trang: 308