Dạy Học Tích Hợp Phát Triển Năng Lực Học Sinh Quyển 2

Dạy Học Tích Hợp Phát Triển Năng Lực Học Sinh Quyển 2 PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Giáo Khoa – Giáo Trình thể loại Giáo Trình Đại Học – Cao Đẳng Công ty phát hành Công Ty Cổ Phần Tri thức Văn Hóa Sách Việt Nam Ngày xuất bản 10-2020 Loại bìa Bìa mềm Số trang 232

dạy học tích hợp phát triển năng lực học sinh quyển 2 PDF EPUB EBOOK

Anh sách Dạy Học Tích Hợp Phát Triển Năng Lực Học Sinh Quyển 2

Quá trình toàn cầu hoá đang diễn ra mạnh mẽ, làm thay đổi tất cả các lĩnh vực, trong đó đặc biệt là khoa học và công nghệ, giáo dục và đào tạ dẫn đến sự chuyển biến nhanh chóng về cơ cấu và chất lượng nguồn nhân lực của nhiều quốc gia.

Điều này đòi hỏi giáo dục và đào tạo phải có những thay đổi một cách căn bản và toàn diện, từ triết lí, mục tiêu đến nội dung, phương pháp và hình thức tổ chức dạy họ nhằm phát triển cho người học hệ thống năng lực cần thiết để có thể tham gia hiệu quả vào thị trường lao động trong nước và quốc tế.

Vì vậy, phát triển chương trình giáo dục phổ thông dựa trên tiếp cận năng lực là một lựa chọn tất yếu khách quan và phù hợp với yêu cầu phát triển của xã hội.

Theo đó, việc dạy học không chỉ là “tạo ra kiến thức”, “truyền đạt kiến thức” hay “chuyển giao kiến thức” mà chủ yếu là làm cho người học có khả năng đáp ứng hiệu quả các đòi hỏi cơ bản liên quan đến môn học và có khả năng vượt ra ngoài phạm vi môn học để chủ động thích ứng với cuộc sống lao động sau này.

Quan điểm dạy học tích hợp tập trung ưu tiên phát triển các năng lực ở người học, giúp họ có khả năng giải quyết và đáp ứng sự biến đổi nhanh chóng của xã hội hiện đại để đem lại thành công cao nhất trong cuộc sống.

Bộ sách Dạy học tích hợp phát triển năng lực học sinh (gồm hai quyển) cung cấp một số cơ sở lí luận cần thiết về dạy học tích hợp theo định hướng phát triển năng lực, đồng thời giới thiệu các chủ đề tích hợp với các mức độ tích hợp khác nhau, từ tích hợp ở mức độ lồng ghép/liên hệ đến tích hợp ở mức độ chương trình.

Các chủ đề minh hoạ trong bộ sách nhằm giúp giáo viên có cơ sở để lựa chọn chủ đề tích hợp, thiết kế các hoạt động dạy học và xây dựng công cụ kiểm tra, đánh giá để phát triển năng lực cho học sinh.

Các chủ đề này không hẳn là các “giáo án mẫu”, vì vậy, giáo viên cần chủ động tìm tòi và áp dụng một cách sáng tạo để lựa chọn toàn bộ hay một phần nội dung của chủ đề, sao cho phù hợp với điều kiện dạy học cụ thể.

Mục đích của bộ sách nhằm cung cấp những chỉ dẫn theo cách “cầm tay chỉ việc”, đồng thời giúp giáo viên có những cơ sở khoa học nhất định để từ đó chủ động, tự tin và sáng tạo trong việc lựa chọn cách thức tổ chức dạy học các chủ đề tích hợp để đáp ứng tốt nhất mục tiêu dạy học và sự phát triển đa dạng các năng lực của học sinh.

Giáo viên phổ thông, sinh viên sư phạm, học viên cao học và nghiên cứu sinh có thể sử dụng bộ sách như tài liệu tham khảo, công cụ để chủ động đổi mới một cách sáng tạo việc dạy học các chủ đề tích hợp.

Cán bộ quản lí giáo dục có thể sử dụng bộ sách để tham khảo trong việc đổi mới tổ chức, quản lí chuyên môn.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF dạy học tích hợp phát triển năng lực học sinh quyển 2

Ảnh trang sau sách Dạy Học Tích Hợp Phát Triển Năng Lực Học Sinh Quyển 2

đây là monet PDF EPUB EBOOK

Anh sách Đây Là Monet

Đây là Monet Oscar-Claude Monet (1840 – 1926) là tên tuổi hàng đầu của trường phái hội họa Ấn tượng Pháp.

Cả cuộc đời Monet trung thành với trường phái Ấn tượng, ông cũng là người tiên phong, tạo ảnh hưởng và truyền cảm hứng lâu dài lên nhiều thế hệ họa sĩ.

Trong suốt 86 năm tại thế, người họa sĩ ấy đã lao động không ngơi nghỉ và để lại cho đời hơn 2.000 tác phẩm.

Đây là Monet là cuốn sách kể về cuộc đời của Monet từ khi còn là một cậu thiếu niên sớm bộc lộ tài năng thông qua các bức hí họa vui nhộn treo trên cửa sổ tiệm tạp hóa của gia đình (và đã đem lại cho ông số tiền khá đáng kể ở tuổi thiếu niên).

May mắn được học hành bài bản về mỹ thuật, nhưng cũng như rất nhiều họa sĩ khác, Monet đã trải qua những khoảng thời gian khốn khó, nghèo túng, với một gia đình 8 đứa con nhỏ trên vai (trong đó 6 người thực chất là con của một người bạn – Ernest Hoschedé), 2 cuộc hôn nhân, và những lần gửi tranh tham gia Triển lãm Paris bị hội đồng giám tuyển từ chối.

Với khả năng lao động nghệ thuật miệt mài, kiên định, và một chút nhạy bén với thị trường nghệ thuật, dần dần Monet đã xây dựng được tên tuổi và vị thế riêng mà hiếm họa sĩ nào có được.

Ở cuốn sách này, bên cạnh câu chuyện cuộc đời, bạn cũng sẽ được ngắm nhìn các tác phẩm của Monet, từ những bức hí họa thuở thiếu thời, đến bức tranh bình minh trên cảng Le Havre với tên gọi Ấn tượng, mặt trời mọc – cái tên đã định danh cả một phong cách, một trường phái hội họa như ta đã biết.

Bạn cũng sẽ được thấy những tác phẩm cuối đời vị danh họa, những tác phẩm mà sau đó vẫn để lại ảnh hưởng sâu sắc lên rất nhiều họa sĩ, dẫu khi cầm cọ vẽ những bức tranh ấy, thị lực của Monet đã suy giảm mạnh.

Đây là Monet nằm trong bộ Đây là (This is) của nhà xuất bản Laurence King (Anh quốc).

Trong đợt phát hành này, Đông A gửi đến bạn đọc 8 cuốn sách giới thiệu về cuộc đời, sự nghiệp và một số tác phẩm đặc sắc của 8 họa sĩ nổi tiếng hàng đầu của mỹ thuật phương Tây: 1.

Đây là Dalí 2.

Đây là Gauguin 3.

Đây là Leonardo da Vinci 4.

Đây là Matisse 5.

Đây là Monet 6.

Đây là Rembrandt 7.

Đây là Van Gogh 8.

Đây là Warhol Cả 8 cuốn được in màu toàn bộ trên giấy chất lượng cao, màu sắc và hình ảnh sống động, hy vọng sẽ đem đến cho bạn đọc góc nhìn thú vị về những con người đã góp phần làm nên diện mạo của hội họa phương Tây và thế giới.

Thông tin tác giả: Sara Pappworth là một sử gia nghệ thuật, nhà giáo và nhiếp ảnh gia, đã tham gia giảng dạy tại các bảo tàng và phòng triển lãm từ hơn 20 năm nay.

Bà hiện làm việc cho Tate Britain, Tate Modern, Bảo tàng Victoria & Albert, Bảo tàng Sưu tập Wallace và Bảo tàng Quốc gia London.

Aude Van Ryn theo học tại Central St Martins và Trường Nghệ thuật Hoàng gia London.

Bà từng vẽ bích chương sân khấu, bao bì cho Le Pain Quotidien và hình ảnh quảng cáo cho các khách hàng như Quỹ Tim mạch Anh quốc.

Tranh minh họa của bà xuất hiện trong một số triển lãm và show diễn của những phòng trưng bày nghệ thuật ở London và Tokyo.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF đây là monet

Ảnh trang sau sách Đây Là Monet