Day Dreamers – Những Kẻ Mộng Mơ

Sách-Tài liệu: Day Dreamers – Những Kẻ Mộng Mơ PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Dzung Yoko Nhà xuất bản: Nxb Mỹ thuật Nhà phát hành: AZ booksTừ khóa chính sách: Day Dreamers – Những Kẻ Mộng Mơ, day dreamers – nhung ke mong mo, Dzung Yoko

sach day dreamers - nhung ke mong mo

DAY DREAMERS – NHỮNG KẺ MỘNG MƠ

Day Dreamers – Những Kẻ Mộng Mơ Thông tin tác giả Dzung Yoko Dzung Yoko, hay Dũng Yoko, tên thật là Trần Hoàng Dũng, sinh năm 1974 tại Thành phố Hồ Chí Minh, là kiến trúc sư, nhà thiết kế đồ họa, nhiếp ảnh gia, nhà thiết kế thời trang.

Anh được biết tới từ rất trẻ với các hoạt động nghệ thuật phong phú.

Sau khi tốt nghiệp thủ khoa …

Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Dzung Yoko Artbook Những kẻ mộng mơ – Cuốn Artbook dành cho những người yêu thời trang, mê thời trang, làm thời trang chân chính.

Ngay từ cái tên cuốn sách đã hàm chứa một sức hấp dẫn khó định nghĩa.

“Mộng mơ”, bản thân nó cũng là một từ khó định nghĩa.

Thánh đường thời trang vốn luôn và chỉ dung chứa những con người đặc biệt, những người mà tài năng và tinh thần của họ vượt ra khỏi các giới hạn của sự “ổn định, bình thường”.

Những kẻ mộng mơ đó, suy cho cùng là những con người mà người khác phải nhìn kỹ, ngắm nhiều, hiểu lâu…mới thấy được hết cái hay và tài năng của họ.

Dzung Yoko vốn được biết đến với tư cách Giám đốc sáng tạo cho các tạp chí thời trang nổi tiếng tại Việt Nam, không nhiều người biết rằng trước đó anh đã từng lăn lộn với nhiều công việc khác, cho tới khi trở thành người định hướng và sáng tạo hình ảnh cho các tạp chí, anh mới thực sự tìm thấy và khai thác được hết cái “tôi” của mình.

Là một người hết lòng với thời trang và nhiếp ảnh, anh vốn có khao khát góp một phần vào việc thay đổi diện mạo và nhận thức về thời trang nước nhà, cuốn Dzung Yoko Artbook ra đời cũng với một mong muốn khẳng định những bước đi ngày càng đúng đắn và đáng ghi nhận của ngành thời trang hiện đại Việt Nam.

Trong cuốn sách, tác giả Dzung Yoko đã cố gắng mang tới những sản phẩm có tính đầu tư công phu và nghiêm túc, đầy chất nghệ thuật và bao hàm cả tính ứng dụng- điều mà những người làm “nghệ thuật vị nghệ thuật” thường không cho là vấn đề căn bản.

Những chia sẻ về ý tưởng trước mỗi bộ hình không chỉ cho thấy cái “tầm” của một tài năng mà còn là cái “tâm” của một con người giàu sức cống hiến, bền bỉ sáng tạo và có một tâm hồn rất đỗi nghệ sĩ, mộng mơ.

Dzung Yoko gửi gắm trong cuốn sách cả những câu chuyện về việc “Tìm đường” đầy khó khăn, với những khúc rẽ, những bước tiến lùi đầy khắc nghiệt để cuối cùng cũng đặt chân đến miền đất hứa- nơi mà anh thực sự thuộc về, cũng vì lẽ đó, tác giả muốn thông qua cuốn Artbook để thể hiện sự chia sẻ, giúp đỡ và định hướng cho các bạn sinh viên đang theo học ngành thời trang và nghệ thuật Việt Nam, mở ra và cho các bạn những gợi ý về những con đường nghệ thuật mới.

Mỗi trang sách là một nguồn tài liệu quý mà bất cứ ai quan tâm đến thời trang, thiết kế và nhiếp ảnh cũng đều nên tham khảo.

Hàng chục bài Sketch được tác giả Dzung Yoko vẽ trước mỗi một dự án nghệ thuật; hàng chục bộ hình thời trang mà anh với tư cách là Giám đốc sáng tạo đã thực hiện cho Elle và L’Officiel Việt Nam; Mĩ phẩm, quần áo, túi xách, nước hoa,…

hiện lên như một loạt giá trị hữu hình xa xỉ man trá.

Xuân Lan, Trang Khiếu, Kha Mỹ Vân,…

bước qua ống kính đúng với tư cách những nàng thơ đầy mê hoặc! “Trước khi chạm đến mục tiêu cuối cùng, những gì tôi sẽ làm là chất đầy đam mê và sống, không ngừng nỗ lực biến ước mơ thành sự thật.

Just live your dream!”- Tác giả Dzung Yoko đã khẳng định như vậy trong bài tựa của cuốn sách.

Anh như một người đại diện cho “những kẻ mộng mơ”, đi những bước chắc chắn, vững vàng và đầy nhiệt tâm trên con đường nghệ thuật thử thách nhưng cũng muôn phần hãnh diện.

Cuốn sách gần 200 trang được trình bày 2 mặt độc đáo, với hàng chục bộ ảnh thời trang chuyên nghiệp cùng những bản phác thảo (sketch) đậm dấu ấn cá nhân Dzung Yoko, sẽ là một cuốn sách không thể bỏ qua với những ai đang theo học thời trang thiết kế và mang niềm đam mê với nghệ thuật thực thụ.

Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Dzung Yoko Nhà xuất bản: Nxb Mỹ thuật Nhà phát hành: AZ books Mã Sản phẩm: 8936062808181 Khối lượng: 660.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 18 x 24 cm Ngày phát hành: 31/12/2015 Số trang: 208

sach luat quan ly thue - tai ban 2007

LUẬT QUẢN LÝ THUẾ – TÁI BẢN 2007

Luat Quan Ly Thue – Tai ban 2007 Luat Quan Ly Thue: Noi dung sach gom: Chuong 1: Nhung quy dinh chung Chuong 2: Dang ky thue Chuong 3: Khai thue, tinh thue Chuong 4: An dinh thue Chuong 5: Nop thue Chuong 6: Trach nhiem hoan thanh nghia vu nop thue Chuong 7: Thu tuc hoan thue Chuong 8: Thu tuc mien thue, giam thue, xoa no tien thue, tien phat Chuong 9: Thong tin ve nguoi nop thue Chuong 10: Kiem tra thue, thanh tra thue Chuong 11: Cuong che thi hanh quyet dinh hanh chinh thue Chuong 12: Xu ly vi pham phap luat ve thue Chuong 13: Khieu nai, to cao, khoi kien Chuong 14: Dieu khoan thi hanh. Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Nha xuat ban: Nxb Lao dong – Xa hoi Nha phat hanh: Kinh Te Khoi luong: 200.00 gam Kich thuoc: 13×19 cm Ngay phat hanh: 2007 So trang: 124