Dạy Con Theo Cá Tính Của Con

Sách-Tài liệu: Dạy Con Theo Cá Tính Của Con PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Aki Wakamatsu Người dịch: Hồ Phương Nhà xuất bản: Nxb Lao động Nhà phát hành: Thái HàTừ khóa chính sách: Dạy Con Theo Cá Tính Của Con, day con theo ca tinh cua con, Aki Wakamatsu, Hồ Phương

sach day con theo ca tinh cua con

DẠY CON THEO CÁ TÍNH CỦA CON

Dạy Con Theo Cá Tính Của Con Thông tin tác giả Aki Wakamatsu Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Như mọi người, Wakamatsu Aki cũng là một bà mẹ gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình nuôi dạy con.

Bà có hai người con.

Cô con gái lớn tên Non là đứa trẻ hiền lành, ít nói còn cậu em trai của Non là Dai lại là một đứa trẻ rất tinh nghịch.

Mỗi ngày bà đều phải “đau đầu” để suy nghĩ cách nuôi dạy sao cho phù hợp với hai đứa con mình.

Cách đây bảy năm, Wakamatsu Aki đã từng làm giáo viên ở một nhà trẻ.

Một lần, có một cậu bé đã hỏi bà rất hồn nhiên rằng “Nếu con chỉ ham chơi thì liệu sau này có thể làm việc hay không?”.

Sau đó, trường mẫu giáo bị đóng cửa nên bà vừa ở nhà đảm đương công việc nhà, nuôi dạy con, vừa mở lớp “dạy trẻ” tại nhà.

Chín năm đã trôi qua, bà đã có khá nhiều cơ hội để tiếp xúc với những đứa trẻ (khoảng trên 500 em).

Trong suốt quá trình tiếp xúc với những đứa trẻ ấy, bà luôn “day dứt” với hàng loạt câu hỏi như: “Tại sao cùng một cách nuôi dạy, cư xử mà có trẻ trở nên tốt, ngoan hơn nhưng có trẻ lại không được như vậy?”, “Tại sao khi cùng bị mắng như nhau nhưng có đứa lại phải ứng kiểu nổi loạn, có đứa lại khóc lóc sướt mướt”, “Tại sao khi nói ‘con hãy đi mua một món bánh kẹo con thích đi nhé’ thì cậu con trai là Dai ngay lập tức chạy đi mua sôcôla, còn cô chị là Non thì phải 15 phút sau mới đi…?” Bà nghĩ câu hỏi quan trọng nhất đó là “Sự khác biệt trong ấy thể hiện điều gì?”.

Bạn có từng cảm thấy như vậy không? Mặc dù đứa trẻ nào cũng đều chui ra từ bụng mẹ nhưng mỗi đứa lại có một tính cách khác nhau.

Đứa thì ít nói, đứa thì y như trẻ con hay nhõng nhẽo, đứa thì nghiêm trang, chín chắn như người lớn… Đứa thì đi đâu cũng lẽo đẽo theo mình, đứa thì nghịch ngợm, đi đâu cũng tự mình đi… Chắc cũng có lúc bạn cảm thấy khó hiểu và thích ứng với bọn trẻ.

Nếu bạn có những vấn đề như đã đề cập thì đừng lo lắng.

Chúng ta có thể giải quyết những điều đó qua những thông tin được chia sẻ trong cuốn sách này.

Mỗi đứa trẻ là một bài toán đố mà chúng ta phải đi tìm câu trả lời.

Với phương pháp “hiểu cách phân loại trẻ” được trình bày cụ thể trong cuốn sách này,chúng tôi hy vọng rằng các bậc phụ huynh sẽ tìm được phương pháp phù hợp trong quá trình nuôi dạy con cái và hãy áp dụng nó như một “chiến thuật” hợp lí.Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Aki Wakamatsu Người dịch: Hồ Phương Nhà xuất bản: Nxb Lao động Nhà phát hành: Thái Hà Mã Sản phẩm: 8935280900356 Khối lượng: 198.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 13 x 19 cm Ngày phát hành: 06/2018 Số trang: 244

sach ảo thuạt vui - tạp 4

ẢO THUẬT VUI – TẬP 4

Ảo Thuạt Vui – Tạp 4 Thong tin tac gia Nhièu Tác Giả Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Ao thuat vui tap 4 tiep tuc gioi thieu cung cac ban nhung tro ao thuat dac sac day thu vi voi phan huong dan ti mi va hinh minh hoa ro rang. Hi vong cuon sach se la tai lieu bo ich giup ban ren luyen them ky nang “nhanh tay le mat” de dem den niem vui cho nhung nguoi xung quanh. Mòi bạn dón dọc. Thong tin chi tiet Tac gia: Nhièu Tác Giả Nha xuat ban: Nxb Tre Nha phat hanh: NXB Tre Ma San pham: 1130000080674 Khoi luong: 176.00 gam Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 13 x 19 cm Ngay phat hanh: 12/2013 So trang: 130