Dắt Tôi Về Phía Mặt Trời

Sách-Tài liệu: Dắt Tôi Về Phía Mặt Trời PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Mèo Mốc, Ploy Ngọc Bích Nhà xuất bản: Nxb Hội Nhà Văn Nhà phát hành: SkybooksTừ khóa chính sách: Dắt Tôi Về Phía Mặt Trời, dat toi ve phia mat troi, Mèo Mốc, Ploy Ngọc Bích

sach dat toi ve phia mat troi

DẮT TÔI VỀ PHÍA MẶT TRỜI

Dắt Tôi Về Phía Mặt Trời Thông tin tác giả Mèo Mốc Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Ploy Ngọc Bích Ploy tên thật là Trần Ngọc Bích.

Cô bắt đầu viết truyện ngắn cho chuyên trang teenstory của chuyên đề 2! – Sinh Viên Việt Nam từ cuối năm 2008, Ploy dần chinh phục người đọc bằng văn phong súc tích, hiện đại và đầy phóng khoáng.

Bút danh “Ploy” là tên tiếng Thái của cô …

Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Ai cũng có một thời tuổi trẻ đầy đam mê, nhiều nhiệt huyết, dám nghĩ dám làm, một chút bồng bột đáng yêu và cả đáng tiếc.

Ai cũng có những ngày non trẻ với những bồi hồi xúc động bỡ ngỡ khi mới biết yêu lần đầu.

Rồi có thể ta bước tiếp, ta dừng lại hoặc chỉ đơn giản là ta bước đi bên cạnh nhau nhưng mãi không bao giờ giao nhau… Nhưng dù có thế nào đi nữa, những cảm xúc trong trẻo tinh khôi của buổi đầu chớm yêu ấy vẫn khiến tim ta khựng lại khi chạm vào một miền nhớ thương.

Những cảm xúc nhẹ nhàng, tưởng bâng quơ mà ta khó lòng có thể tìm lại lần thứ hai trên đường đời… Câu chuyện của Na và Khanh trong Dắt Tôi Về Phía Mặt Trời bắt đầu từ những cảm xúc dịu dàng, trong veo như thế.

Mối tình nào cũng đáng trân trọng nhưng những yêu thương đầu đời như thế càng đáng cất giữ hơn.

Số phận có thể nghiệt ngã cắt chia để kỉ niệm chỉ còn biết vùi mình trong chiếc hộp gỗ dưới gốc cây thông.

Nhưng dẫu vậy những rung động đầu đời, những e ấp ngại ngùng chẳng dám nói thành câu, những nguyện ước trong trẻo của họ cứ như những giọt sương mát lịm giăng giắc giữa rừng thông Đà Lạt.

Những giọt sương mà khiến lòng ta dịu lại đôi chút, và mỉm cười nhớ về những tháng ngày đã qua, tháng ngày của những điều trong trẻo bình dị nhất… Đôi lúc ta thấy hình ảnh của mình trong những ngập ngừng của Khanh, trong những hành động bày tỏ tình cảm ngô ngố của cậu.

Đôi lúc ta lại phì cười bởi cậu quá nhút nhát, trẻ con quá.

Để rồi cuối cùng ta lại bất chợt tự hỏi, thứ tình yêu đẹp như vậy, trong trẻo như vậy, ta đã đánh rơi đâu nơi những bước chân chập chững vào đời.

Dẫu cuốn sách này buồn hay vui, dẫu chuyện tình Đà Lạt đẹp như mơ kia có kết thúc thế nào, thì tin rằng gấp cuốn sách lại, dư âm của nó vẫn dịu dàng mơn man tâm hồn mỗi người như chính những miên man của mối tình này và bạn sẽ ước những thương yêu của mình cũng chỉ cần “khờ dại” như thuở ấy mà thôi.

“Dắt tôi về phía Mặt trời” là một cuốn sách đẹp, xuyên suốt trong khung cảnh Đà Lạt đẹp đến thẫn thờ và một Hà Nội nên thơ.

Những rừng thông rực lên trong nắng sớm, mặt hồ óng ả như dát vàng.

Những ngày mưa ủ ê của một chớm xuân Hà Nội.

Và câu chuyện Ploy kể cũng đẹp và tình đến miên man… Cuốn sách còn đẹp hơn, sống động hơn với 20 trang minh họa vô cùng độc đáo của họa sĩ Mèo Mốc để độc giả có thể chìm đắm sâu hơn vào thế giới của Đỗ Khanh và Bảo Na.

Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Mèo Mốc , Ploy Ngọc Bích Nhà xuất bản: Nxb Hội Nhà Văn Nhà phát hành: Skybooks Mã Sản phẩm: 8936062807139 Khối lượng: 220.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 13 x 20 cm Ngày phát hành: 17/04/2015 Số trang: 128 Nhận xét từ khách hàng hay thật đó Bởi nguyễn văn kết 26/04/2015 13:32:37 vừa xem trích đoạn mà mình đã muốn rinh ngay cuốn truyện rồi,mối tình thật trong trẻo và khờ dại,đó là dư âm một thời để nhớ,có mấy mối tình được như vậy,là cảm giác bỡ ngỡ và ngượng ngùng khi bước vào mối tình đầu…

Trả lời của bạn về đánh giá này , đã có 0 phản hồi.

Họ tên Email Mã xác nhận Vui lòng nhập các chữ số ở hình bên cạnh.

Gửi trả lời của bạn Hủy bỏ Hu hu hay lắm Bởi phan hải anh 11/04/2015 10:54:46 Cuốn sách này làm mình bất ngờ kinh khủng luôn í.

Định kiến ban đầu của mình về cuốn sách này là kiểu “Chắc lại ảo ảo giống những quyển tiểu thuyết diễm tình của VN chứ gì”, nhưng thực ra là không giống ;A;.

Truyện vừa lãng mạn, lại vừa có tính thực tế, rất giàu cảm xúc í.

À, tranh Mốc vẽ cũng rất đẹp nữa.

Trả lời của bạn về đánh giá này , đã có 1 phản hồi.

Họ tên Email Mã xác nhận Vui lòng nhập các chữ số ở hình bên cạnh.

Gửi trả lời của bạn Hủy bỏ Bởi lâm ngọc ái 15/04/2015 23:16:48 22/04/2015 mới phát hành, đọc đâu hay vậy Đánh giá trung bình (2 người đã đánh giá) 4.5 5 ★ 1 4 ★ 1 3 ★ 0 2 ★ 0 1 ★ 0 Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn Đăng nhập Bạn chưa có tài khoản? Hãy Đăng ký Bình luận từ facebook ()

sach candy book - chang hoang tu cua toi

CANDY BOOK – CHÀNG HOÀNG TỬ CỦA TÔI

Candy Book – Chang Hoang Tu Cua Toi Thong tin tac gia Dream Cartoon Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Ngoai hinh hoan hao, tam diem cua moi anh nhin! Mot ngay bong co chang trai la xuat hien va tu gioi thieu minh la thai tu cua vuong trieu Joseon. To quyet tam bien chang trai nha que ngo nghech ay thanh mot chang hoang tu banh trai! Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Dream Cartoon Nguoi dich: Hong Tham Nha xuat ban: Nxb My thuat Nha phat hanh: Tan Viet Ma San pham: 8935210213365 Khoi luong: 286.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 14.5 x 20.5 cm Ngay phat hanh: 31/08/2015 So trang: 208