Đạo Của Warren Buffett

Đạo Của Warren Buffett PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách kinh tế thể loại Bài học kinh doanh Công ty phát hành DT Books Ngày xuất bản 07-2019 Kích thước 16 x 24 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 182

đạo của warren buffett PDF EPUB EBOOK

Anh sách Đạo Của Warren Buffett

Như Warren đã nói: “Bạn nên đầu tư vào công ty nào mà ngay cả một thằng ngu cũng có thể điều hành, vì thế nào rồi cũng có ngày một thằng ngu lên nắm quyền điều hành.” “Nếu có đủ thông tin tay trong và một triệu đôla, bạn có thể trắng tay trong vòng một năm.” “Có những thứ vẫn phải cần thời gian, bất kể bạn có tài năng hay đổ bao nhiêu công sức: Bạn không thể sinh con trong vòng một tháng bằng cách làm có thai chín phụ nữ.” ————- Như những lời thuyết giảng của triết gia Trung Hoa cổ đại Lão Tử, những lời thông thái của Warren Buffett thoạt nhìn cũng đơn giản nhưng lại rất hiệu nghiệm khi áp dụng.

Trong quyển sách “Đạo của Warren Buffett”, Mary Buffett – đồng thời là tác giả của ba quyển sách khác về phương pháp kinh doanh của Warren Buffett – kết hợp với chuyên gia về Buffett kiêm giảng viên quốc tế David Clark, mang đến cho bạn những lời thuyết giảng thông minh nhất, hài hước nhất, đáng nhớ nhất với mục đích tiết lộ triết lý sống và chiến lược đầu tư đã giúp Warren Buffett và các cổ đông tại Berkshire Hathaway trở nên cực kỳ giàu có.

Thành công trong đầu tư của Warren Buffett không ai có thể sánh kịp.

Đó là nhờ ông làm việc chăm chỉ, liêm chính, và một yếu tố hiếm thấy nhất, là cảm nhận.

Những lời trích dẫn trong quyển sách này tiêu biểu cho các chiến lược thực tiễn của Warren và minh họa cụ thể các mô hình cho các nhà đầu tư lớn hay nhỏ làm theo.

Những lời trích dẫn này được chọn lọc từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm đối thoại cá nhân, báo cáo công ty, bài giới thiệu nhân vật, và phỏng vấn trực tiếp.

Các tác giả đưa ra giải thích ngắn gọn cho mỗi lời trích dẫn và sử dụng ví dụ từ các giao dịch của chính Buffett nếu được để minh họa thực tiễn.

Đạo của Warren Buffett tạo nguồn cảm hứng, tạo niềm vui, rèn luyện cho trí óc, và mang đến kiến thức kinh doanh vô giá mà ai cũng có thể áp dụng được.

Quyển sách này đầy thú vị đến mức bạn không thể ngừng đọc, và nó được tiên định sẽ trở thành một quyển sách kinh điển.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF đạo của warren buffett

Ảnh trang sau sách Đạo Của Warren Buffett

đạo đức lớp 5 PDF EPUB EBOOK

Anh sách Đạo Đức Lớp 5

Đạo Đức Lớp 5 là một trong những cuốn sách giáo khoa cơ bản do Bộ Giáo Dục và Đào Tạo tổ chức biên soạn.

Sách gồm 14 bài học về những đức tính tốt và cách ứng xử với môi trường và xã hội.

Bài 1: Em là học sinh lớp 5 Bài 2: Có trách nhiệm về việc làm của mình Bài 3: Có chí thì nên Bài 4: Nhớ ơn tổ tiên Bài 5: Tình bạn Bài 6: Kính già, yêu trẻ Bài 7: Tôn trọng phụ nữ Bài 8: Hợp tác với những người xung quanh Bài 9: Em yêu quê hương Bài 10: Ủy ban nhân dân xã (phường) em Bài 11: Em yêu Tổ quốc Việt Nam Bài 12: Em yêu hòa bình Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …